truyện ngôn tình cổ trang

Đã là fan ngôn tình thì ko thể ko nghe biết ngôn tình cổ đại cần ko này những mem? THể loại truyện ngôn tình cổ trang không chỉ thú vị, phong phú và đa dạng về đầu truyện mà còn phải phong phú về nội dung, chắc chắn là sẽ không còn thể khiến cho chúng ta nhàm ngán. Nếu ko phát âm chuyên mục vô cùng hot này, những mem hãy tìm hiểu thêm test list ngôn tình cổ kính sau đây nhé!

List ngôn tình cổ đại hay hoàn không nên quăng quật lỡ

1. Tiểu thư hầu phủ

Tác giả: Tiểu Ngọc Hồ

Bạn đang xem: truyện ngôn tình cổ trang

Thể loại: Ngôn tình xuyên ko cổ kính, phái đẹp cường, thanh mai trúc mã, hoàn

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Tiểu thư hầu phủ

2. Uông Xưởng Công

Tác giả: Bình Bạch Huynh

Thể loại: Ngôn tình cổ kính trùng sinh, trạch đấu, hoàn

Vote: 4.98/5 (83 votes)

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Uông Xưởng Công (FULL)

Văn án: 

Hắn - Uông chặn, một đại thái giám quyền lực tối cao khuynh hòn đảo triều đình, hiệ tượng rét lùng, nguy khốn. Nhưng hợp lý và phải chăng thực chất trái đất hắn chỉ mất vậy? Đó đem cần cuộc sống đời thường hắn hy vọng muốn? Nàng - Diệp Tuy, một đái thư khuê những dòng sản phẩm dõi quyền quý và cao sang bao nhiêu đời, sau khoản thời gian được gả nhập gia tộc bọn họ Cố, năm mon trôi qua loa trở nên lão thái quân quyền cao chức trọng nhận không còn từng vinh hoa bên trên đời. Nhưng, bao nhiêu ai nắm được loại giá bán cần trả cho tới vinh hoa quyền quý và cao sang bại liệt bởi nàng? Và bại liệt đem cần cuộc sống đời thường tuy nhiên nường hy vọng muốn? Kiếp trước, nhì trái đất nhì số phận. Hắn tận trung tuy nhiên vì thế sự nghi ngại kị tuy nhiên cần uất hận chầu trời. Nàng tận nghĩa tuy nhiên cần ôm nhức thương hối hận hận cả đời vì thế lòng người khó khăn dò thám. May thay cho, trời cao cho tới nường một cơ hội… Liệu kiếp này, nường rất có thể đảm bảo an toàn những người dân nường yêu thương thương? cũng có thể thay cho thay đổi số phận? cũng có thể mò mẫm bến đỗ bình yên lặng cho tới mình? Và hắn được xem là ai nhập cuộc sống nường hoặc vẫn chỉ là một trong những kẻ cô độc cho tới khi chết?

3. Dạo bước phồn hoa

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình cổ trang trùng sinh, Hoàn HE

Vote: 4.90/5 (371 votes)

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Truyên Dạo bước phồn hoa

top truyện ngôn tình cổ kính hoặc nhất

top list 10 truyện ngôn tình cổ kính hoặc nhất

Review truyện:

Nằm nhập top truyện ngôn tình cổ kính hoặc nhất, Dạo bước phồn vinh mang về tư vị lắng đọng, sâu sắc lắng, xúc động về quy trình trọng sinh của một cô nàng thong manh. Câu chuyện nhập Dạo bước phồn vinh hài hoà thân thiện nguyên tố trổ tài kịch tính và nguyên tố vui nhộn, hạnh phúc. Đây chắc chắn là được xem là cỗ ngôn tình tuy nhiên chúng ta người hâm mộ tránh việc bỏ qua.

Kiếp trước, Lang Hoa là cô nàng suôn sẻ nhất thiên hạ. Dù bị thong manh vẫn được gả cho

thanh mai trúc mã Lục Anh - tâm phúc ở bên cạnh Hoàng thượng. Thật đi ra, nường ở trong nhà bọn họ Lục

bị xử thế tệ bạc, bị gán cho tới tội thông dâm khiết nường bị tiêu diệt tuy nhiên ko nhắm đôi mắt. Kiếp này

được trọng sinh, Lang Hoa đang được nhìn xuyên thấu diện mạo fake xảo trá của những người căn nhà bọn họ Lục, nường sẽ

không nhằm bản thân cần Chịu đựng thua thiệt thiệt.

4. Điền viên cẩm tú

Tác giả: Mộ Dạ Hàn Phong

Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko Cổ đại, điền viên, trả HE

Vote: 4.96/5 (307 votes)

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Truyện Điền viên cẩm tú

top truyện ngôn tình cổ kính hoặc nhất

top list 10 truyện ngôn tình cổ kính hoặc nhất

Review truyện

Điền viên cẩm tú xoay xung quanh những mẩu truyện đơn giản và giản dị, mộc mạc về những người dân dân thôn quê thông thường thực hiện chúng ta với ruộng đồng, nông nghiệp. Trên loại nền này là quan hệ tình thân thiện, tình chúng ta và tình thương yêu nhiều sắc tố vừa vặn cao đẹp mắt lại vừa vặn giản dị. Điền viên cẩm tú rất có thể xem là cuốn điền văn thú vị nhập list ngôn tình cổ kính hoặc.

Truyện xoay xung quanh anh hùng chủ yếu Tử La - một cô nàng ở thế kỷ 21 vô tình xuyên ko về cổ kính. Cô là đàn bà loại năm nhập mái ấm gia đình đem sáu anh người mẹ, thân phụ u đều đang được khuất, cuộc sống đời thường của sáu người bọn họ vô nằm trong vất vả. Theo chân Tử La, người hâm mộ tiếp tục coi bọn họ bên nhau vượt lên những trở ngại, chính thức công việc thực hiện nhiều.

5. Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn

Thể loại: Ngôn tình xuyên ko cổ trang

Vote: 4.86/5 (568 votes)

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Truyện Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần

 top truyện ngôn tình cổ kính hoặc nhất

top list 10 truyện ngôn tình cổ kính hoặc nhất

Review truyện

Khép lại list ngôn tình cổ kính hoặc nhất bởi cuốn truyện đang được siêu hot nhập thời hạn mới đây có tên Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần. Truyện là hành trình dài vượt qua, xác minh phiên bản thân thiện của một cô nàng đắm đuối chi phí, kiêu dũng và mưu trí. Với lối ghi chép mạch lạc, rõ rệt, xen kẹt vui nhộn hạnh phúc với mưu mẹo thiết bị toan tính, truyện tiếp tục đưa đến những hưởng thụ thú vị giành cho người hâm mộ.

Nữ trinh sát số 1 của thế kỷ 21 ngủ một giấc đột xuyên qua loa trở thành Tô Cẩm Bình - Tài nhân của vua nước Đông Lăng. Chẳng những thế, Lúc vừa vặn xuyên qua loa, nường đang được đắc tội với ông ông chồng của tớ. Tuy suôn sẻ bay bị tiêu diệt tuy nhiên nường bị biếm nhập lãnh cung thực hiện nô tì quét dọn sảnh. Vì vậy, Tô Cẩm Bình quyết tâm hấp dẫn Hoàng thượng, lấy lại vị thế nhập hoàng cung.

6. Lâu căn nhà vô tình

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại

Vote: 4.97/5 (170 votes)

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Truyện Lâu căn nhà vô tình

 top truyện ngôn tình cổ kính hoặc nhất

Xem thêm: cô vợ thay thế mạc đình kiên

top list 10 truyện ngôn tình cổ kính hoặc nhất

Review truyện

Lâu căn nhà vô tình là cuốn đái thuyết SE đang được lấy cút nước đôi mắt của đa số người hâm mộ. Truyện xung khắc hoạ một nguyệt lão lương bổng duyên oan nghiệt, chứa chấp lênh láng hận thù oán và tiếc nuối. phẳng phiu giọng văn sâu sắc lắng, truyện kể từ từ xuôi chảy nhập linh hồn người hâm mộ và nhằm lại tuyệt vời khó khăn nhạt lù mù. Nếu bạn thích mò mẫm cuốn sách vô cùng buồn nhập list truyện cổ kính hoặc nhất thì Lâu căn nhà vô tình đó là lựa lựa chọn thích hợp.

Lãnh Phi Nhan vốn liếng là đại quái phái đẹp bên trên giang hồ nước, nường rất có thể thịt người ko kinh tay. Trong một lượt thực hiện trách nhiệm, nường gặp gỡ Tàng Ca – vị thiếu thốn hiệp trượng nghĩa, bộc trực, thay mặt cho tới phe chính đạo nhập giang hồ nước. Chỉ một lượt đấy, trái khoáy tim của Phi Nhan đang được trao đầy đủ cho tới chàng. Tàng Ca ko biết về thân thiện thế nhơ nhuốc của Phi Nhan và nường cũng thật lực phủ cất giấu. Hai người bọn họ yêu thương nhau thắm thiết, đậm đà. Biến cố xẩy ra, Tàng Ca tận đôi mắt tận mắt chứng kiến Phi Nhan thịt người ko chớp đôi mắt. Chàng lại hiểu sai sót nường là kẻ thịt thân phụ u bản thân nên dứt khoát chia ly. Tình cảm nhì người vỡ nát nhừ nhập sự nuối tiếc ranh nguôi.

7. Cô phương bất tự động thưởng

Tác giả: Phong Lộng

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại

Vote: 4.91/5 (112 votes)

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Truyện Cô phương bất tự động thưởng

 top truyện ngôn tình cổ kính hoặc nhất

top list 10 truyện ngôn tình cổ kính hoặc nhất

Review truyện

Cô phương bất tự động thưởng không chỉ có là mẩu truyện tình thương yêu giản đơn mà còn phải gửi gắm nhiều triết lý nhân sinh về tình thương yêu và cuộc sống đời thường. Truyện logic, tình tiết thắt há nút hợp lý và phải chăng, từng anh hùng được xây đắp chi tiết tạo nên hình thành một mẩu truyện khổng lồ, lênh láng thú vị. Vì được cỗ vũ thật nhiều kể từ người hâm mộ, truyện và được đem thể trở thành phim bởi Chung Hán Lương và Angelababy thủ vai chủ yếu.

Nàng - Bạch Sính Đình là thị phái đẹp nức tiếng mưu mẹo lược, tài trí ở Quy Lạc quốc. Chàng - Sở Bắc Tiệp, là Trấn Bắc vương vãi của nước Đông Lâm. Người tao nói đến chàng như 1 mãnh tướng mạo hộ gia. Họ đều là người mưu trí, lắm mưu mẹo nhiều kế tiếp tuy nhiên lại ngờ nghệch nhập tình thương yêu. Là cao thủ của nhì vương quốc trái chiều, nhì người bọn họ lại rớt vào vòng xoáy của tình ái.

8. Truyện Phiêu du giang hồ

Tác giả: Hạ Tiểu Mạt

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên không

Đọc truyện bên trên phía trên ➧➧➧ Truyện Phiêu du giang hồ

list truyện cổ kính hoặc nhất

top list 10 truyện ngôn tình cổ kính hoặc nhất

Review truyện

Ly kỳ, vui nhộn là những cụm kể từ nhằm chỉ cỗ truyện cổ kính Phiêu du giang hồ nước. Không còn là một cung đấu hoặc thế gia danh môn, Phiêu du giang hồ nước xoay xung quanh những vị hiệp khách hàng ngoài giang hồ nước, tự động cao tự động bên trên, nhàn hạ với cuộc sống đời thường thông thường dân. Đây được xem là đồ ăn lòng tin mới mẻ kỳ lạ nằm trong list ngôn tình cổ kính hoặc.

Thượng Quan Tình là thiếu thốn phái đẹp 17 tuổi tác thông thường ở thế kỷ 21, vô tình bị xuyên ko về cổ kính nhập khung hình Thượng Quan phái đẹp hiệp - vị phái đẹp hảo hớn đương thời. Cô thích nghi với bằng hữu căn nhà Âu Dương - những hiệp khách hàng vinh quang giang hồ nước. Họ hiểu rằng kín của Thượng Quan Tình nên đang được giảng dạy cô trở thành Thượng Quan phái đẹp hiệp thực sự.

9. Truyện Nguyệt mãn kinh hoa

Tác giả: Tú Cẩm

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Truyện Nguyệt mãn kinh hoa

list truyện cổ kính hoặc nhất

top list 10 truyện ngôn tình cổ kính hoặc nhất

Review truyện

Tú Cẩm là căn nhà văn ngôn tình có tiếng với giọng văn vui nhộn, nhẹ dịu, ngẫu nhiên. Truyện của chị ấy không thực sự nhiều biến chuyển cố tuy nhiên sự mượt tuy nhiên, trôi chảy nhập văn của Tú Cẩm vẫn khiến cho người hâm mộ ghi nhớ mãi không bao giờ quên. Trong số đó, Nguyệt mãn kinh hoa là mẩu truyện lắng đọng được Tú Cẩm dày công xây đắp.

Chung chỉ bảo Khâm là phái đẹp fake phái nam được nghe biết là Chung tướng mạo quân mạnh mẽ và uy lực. Biến cố xẩy ra với mái ấm gia đình, chỉ bảo Khâm xoay quay về thân thiện phận phái đẹp nhi, mạo xưng công chúa quý phái nước láng giềng hỏi vợ. Tại phía trên, nường gặp gỡ Tam Hoàng tử Tần Liệt và nằm trong chàng trải qua loa nguyệt lão tình siêu niềm hạnh phúc.

10. Truyện Diệm Nương

Tác giả: Hắc Nhan

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Truyện Diệm Nương

list truyện cổ kính hoặc nhất

top list 10 truyện ngôn tình cổ kính hoặc nhất

Review truyện

Diệm Nương là cỗ truyện ngôn tình phái đẹp truy ngược quan trọng đặc biệt tuyệt vời nhập list truyện cổ kính hoặc. Truyện ko phác hoạ hoạ một tình thương yêu diễm kiều, hoa mỹ. Nam chủ yếu thậm chí là còn được mô tả xấu xa xí. Nhưng loại hoặc của Diệm nương là cơ hội người sáng tác xây đắp tình thương yêu lênh láng chân  tình của phái đẹp chủ yếu như ngọn lửa bùng sáng sủa nhập tối tối.

Diệm Nương xoay xung quanh anh hùng phái đẹp chủ yếu nằm trong thương hiệu, là kẻ đàn bà đem dáng vẻ hình hoạ quốc giống như yêu quái tinh ma thường xuyên đắm đuối hoặc lòng người. Vì vậy, người xem đều nghĩ về nường là cô nàng ko trong trắng tuy nhiên Diệm Nương hồn nhiên, nhập sáng sủa chỉ mong muốn đã có được một tình nhân nường thiệt lòng. Nàng gặp gỡ Khanh Tuấn, một xú phái nam nhân rét lùng, cô độc và rước lòng yêu thương hắn.

11. Truyện Đệ nhất mỹ nhân

Tác giả: Thị Kim

Thể loại: Ngôn tình cổ kính cung đấu, 3S, hoàn

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Truyện Đệ nhất mỹ nhân

 list truyện cổ kính hoặc nhất

top list 10 truyện ngôn tình cổ kính hoặc nhất

Review truyện

Đệ nhất Hotgirl là truyện cổ kính, cung đấu, 3S, vui nhộn - toàn bộ những nguyên tố cần phải có cho 1 kiệt tác ngôn tình hot nên chẳng đem gì kinh ngạc Lúc truyện nằm trong list truyện cổ kính hoặc. Truyện đem lối hành văn mượt, phóng khoáng, đọc dễ dàng dễ dàng nắm bắt, dung tích không thực sự lâu năm, phù phù hợp với cả sắc phái đẹp nữa đấy.

Xem thêm: sau khi kết hôn cùng nhân vật phản diện tàn tật

Cung Khanh được ca tụng là kinh trở thành đệ nhất Hotgirl và là đàn bà rượu của Thượng thư đại nhân tuy nhiên nường không thích nhập cung thực hiện phi tần, chỉ mong muốn được gả cho 1 người thông thường, sinh sống cuộc sống bình yên lặng. Thế tuy nhiên từng thơm sự của nường đều ko trở thành. Người luôn luôn cản ngăn hôn nhân gia đình của nường là Mộ Thẩm Hoằng - vị hoàng thái tử cao cao bên trên thượng. Thái tử yêu thương Cung Khanh nên mò mẫm từng cơ hội đem nường nhập cung thực hiện hoàng thái tử phi.

Quả thiệt ko sai Lúc đánh giá rằng, ngôn tình cổ kính - tân tiến - huyền huyễn là phụ thân trái đất ngôn tình gần như là là căn phiên bản. Bất kỳ một chuyên mục, Đặc điểm truyện nào thì cũng đều cần dựa vào phụ thân toàn cảnh bên trên nhằm trở nên tân tiến. Bởi vậy, ngôn tình cổ kính đóng góp một vị thế vô cùng cần thiết nhập đái thuyết Trung Quốc, vừa vặn là chuyên mục được người hâm mộ yêu thương quí, vừa vặn là chủ thể phát minh của những căn nhà văn. Trên đấy là list ngôn tình cổ kính hoặc nhất với những cuốn sách unique nằm trong sản phẩm vô cùng phẩm.

Hi vọng list ngôn tình cổ kính hoặc hoàn trên tiếp tục đưa đến những mẩu truyện thú vị cho chính mình đọc!