truyện ngôn tình đô thị

 Ngôn tình đô thị hoặc hay còn gọi là khu đô thị tơ duyên vốn liếng là một trong những chuyên mục thân ái nằm trong nhất với tất cả chúng ta chính vì toàn cảnh mẩu chuyện thông thường sát sát với toàn cầu lúc này, cũng chính là những TP. Hồ Chí Minh phồn vinh, điểm nhưng mà những người dân như tất cả chúng ta đang được sinh sống và sinh hoạt. Vì thế, những mẩu chuyện vô chuyên mục ngôn tình khu đô thị Trung Quốc luôn luôn thân mật và gần gũi, thân ái quen thuộc và tạo ra nhiều thiện cảm so với người hiểu. Mình tổ hợp list những cỗ ngôn tình khu đô thị hoặc nhất này làm quà tặng tặng chúng ta, tặng cho chính mình sự sung sướng và thư giãn giải trí những ngày vào buổi tối cuối tuần, moa ~

Tổng phù hợp những cỗ ngôn tình khu đô thị thắm thiết full hoặc nhất

Bạn đang xem: truyện ngôn tình đô thị

List truyện ngôn tình đô thị hoặc nhất chỉ mất bên trên Waka

1. Nữ vương vãi thời thượng

Tác giả: Đậu Ta Rất Bận

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Đô thị, Showbiz, Hoán thay đổi vong linh, Thanh mai trúc mã, HE

Đọc truyện bên trên đây: Nữ vương vãi cao cấp (FULL)

Review:

Một cô gái thiên kim đái thư đem vô bản thân căn bệnh tim mạch bẩm sinh khi sinh ra, đang được bên trên lối đi bắt gian ngoan bên trên trận, rủi ro đụng chạm nên một người, sau thời điểm không còn choáng ngợp lại nhìn thấy vong linh bản thân đang được ở vô thể xác cô nàng bại, nhưng mà xứng đáng thương thay cho, người này gia đạo rất là xấu xa hàn, yếu ớt lại không tồn tại khí hóa học. Chấp nhận thực sự này, cô gái đái thư đưa ra quyết định hùn thân ái phận lúc này của tớ với cùng một sau này tươi tắn sáng sủa rộng lớn bằng phương pháp dẫn thân ái vô showbiz, từng bước tiến lên đỉnh điểm, vật cản đàng cô ko ngán. Ngoại trừ chàng trai thanh mai trúc mã này bại, hồi nhỏ thì gắng mức độ bắt nạt cô, cho tới Khi vẫn rộng lớn cũng ko thả, còn cố ý dây dính khiến cho cô ngày càng rối, gỡ ko rời khỏi, nhưng mà cũng không thích gỡ nữa. Sở này khá vui nhộn, tình tiết trổ tài vô giới cũng rất cam go, tình yêu với oan gia sung sướng, với bao dong êm ấm, phát biểu công cộng là đề cử!

2. Thiên kim báo thù

Tác giả: Nhất Niệm Trầm Hoan

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Đô thị, Trọng sinh, Báo oán, HE

Đọc truyện bên trên đây: Thiên kim báo thù

Review:

Lâm Sở Sênh quay về sau vụ tai nạn đáng tiếc thảm khốc năm năm vừa qua khiến cho cô rơi rụng u, em trai thì thất lạc nhưng mà chuyện đó lại đó là bởi người nam nhi cô gọi là phụ thân từng nào năm dung túng, ngầm đồng ý mang đến ả tình nhân của ông tạo nên. Căm ghét bỏ người gọi là phụ thân, hận kẻ loại thân phụ gọi là u tiếp, Lâm Sở Sênh quyết tâm trả oán, báo đáp lại toàn bộ uất ức và nhức thương nhưng mà cô vẫn nên Chịu đựng. May mắn một điều, ở kề bên cô còn tồn tại người nam nhi nguyện mến thương chở che, bao dong cô, người này đó là người cô từng tận dụng, Thẩm Mạc. Trong truyện này, phái mạnh đó là người trọng sinh, mặc dù biết từng chuyện tuy nhiên anh ko hề thổ lộ nhưng mà lặng lẽ từng bước đạt được vị thế xứng danh, giống như lặng lẽ giúp sức và mến thương phái đẹp chủ yếu. Màu sắc chuyện tương đối u tối tuy nhiên thực tế, mờ mịt vẫn le lói độ sáng mến thương.

3. Hứa với em một đời hoa nở

Tác giả: Ngòi Bút Trung Hoa

Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, ấm áp áp, Hài, Hoàn, HE

Đọc truyện bên trên đây: Hứa với em một đời hoa nở

Review:
Đây là một trong những cỗ truyện khá nhẹ dịu và êm ấm, cũng có thể có chút sung sướng. Truyện kể về một cô gái phái đẹp sinh tài năng, xinh đẹp nhất, mạnh mẽ và uy lực cùng theo với ký ức về một mái ấm gia đình tan vỡ cùng theo với một chàng trai giáo viên đẹp nhất trai, tài chất lượng tốt, bên phía ngoài thanh nhã bên phía trong đối với tất cả rổ phúc hắc và một vượt lên trước khứ thâm tối luôn luôn ám ảnh anh. Điểm công cộng thân ái nhị người này nước ngoài trừ một ký ức ko vui mừng còn có tài năng năng “múa mép” cực kỳ đỉnh, tranh cãi cà khịa với những người không giống ko lúc nào bại. Nhưng cũng vì vậy, cứ như bắt gặp được đối thủ cạnh tranh nhưng mà nhị người cứ thấy nhau là lại đấu võ mồm, càng đấu càng hiểu nhau, càng đấu càng mến thương nhau. Một cỗ truyện khu đô thị vẫn full với chừng lâu năm một vừa hai phải nên cực kỳ tương thích nhằm cày trên đây.

4. Đám cưới hào môn

Tác giả: Anh Vũ Tắm Trăng

Thể loại: Ngôn tình khu đô thị, Thanh xuân vườn ngôi trường, Hiện thực phía, Ngược nhẹ nhàng, ấm áp áp, HE

Đọc truyện bên trên đây: Đám cưới hào môn

Review:
Nếu chúng ta đi tìm kiếm một mẩu chuyện tình thương yêu mới nhất mẻ, chẳng nên tuấn phái mạnh mỹ phái đẹp cũng không thật lắng đọng tuy nhiên lại thực tiễn thì “Đám cưới hào môn” là lựa lựa chọn vô cùng thích hợp. Lấy toàn cảnh ngôi trường học tập tuy nhiên tình thương yêu của Hạ Diệu Diện với Hà An (Hà Mộc An) ko vô sáng sủa, đáng yêu và dễ thương giống như các mẩu chuyện thường thì, tình thương yêu của nhị người này là sự việc phối kết hợp thân ái đơn giản và thực dụng chủ nghĩa, thân ái thắm thiết và thực tiễn, lại sở hữu chút êm đềm nhẹ nhàng, yên ổn bình như 1 song tình nhân già nua. Tất nhiên này đó là lúc còn ngồi vô ghế mái ấm ngôi trường, Khi chất lượng tốt nghiệp, từng chuyện tất yếu tiếp tục không thể giản dị như vậy, huống chi thân ái phận thực của Hà An vốn liếng chẳng tầm thông thường. Nói công cộng là truyện cực kỳ hoặc, xứng đáng đọc!

5. Mật ngọt thơm nhân

Tác giả: Cừu Mạch Ly

Thể loại: Ngôn tình khu đô thị, Quân nhân, Cưới trước yêu thương sau, Ngọt, 3S, Hoàn, HE

Đọc truyện bên trên đây: Mật ngọt thơm nhân (FULL)

Review: 

Đúng như cái tên thường gọi, hiểu truyện này cứ như chúng ta đang được nếm một hũ mật vậy, ngọt tuy nhiên lại thanh thanh loại cam tâm tự nguyện chìm vô ấy, cẩu lương lậu nên phát biểu là ăn lênh láng một bụng. Cuộc hôn nhân gia đình của Phó Hoành Dật và Thẩm Thanh Lan vốn liếng chỉ nhằm yên ổn lòng quý khách vô mái ấm, cả nhị người vốn liếng khá giá thành nhạt nhẽo với chuyện yêu thương. Trước bại qua chuyện bao nhiêu đợt họp mặt, tuyệt hảo thân ái nhị người vốn liếng ko xấu xa thế nên những khi người rộng lớn đốc dục thì cuộc hôn nhân gia đình này Thành lập. Ông bà tớ từng phát biểu, “lửa sát rơm nhiều ngày cũng bén”, thế cho nên nhị người cùng nhau nhiều ngày phát sinh tình cũng chính là chuyện minh bạch. Tình tiết truyện trình diễn trở nên khá đủng đỉnh, có khá nhiều nút thắt cởi hợp lý và phải chăng, kết phù hợp với giọng văn nhẹ dịu êm ấm của người sáng tác tạo ra sự một chuyện tình thương yêu lắng đọng lại thực lòng.

6. Lấy ông xã quyền thế

Tác giả: Ngư Ca

Thể loại: Ngôn tình khu đô thị, Hào môn thế gia,Quân nhân, Hài, Cưới trước yêu thương sau, HE

Đọc truyện bên trên đây: Lấy ông xã quyền thế

Review:

Đây là truyện tình của một song đũa nghiêng, một người thì ngạo ngược, đậm chất ngầu và cá tính, không lo ngại học tập nhưng mà xuyên suốt ngày chỉ biết tiến công đấm, trốn học tập, và một chàng trai thiếu thốn gia nho nhã còn là một Thiếu tướng tá trẻ con tuổi tác. Vốn dĩ Lâm Thiển bị bác bỏ ruột xuất bán cho một lão già nua 50 tuổi tác thiếu hiểu biết sao lại vô sai sót chống của Cố Thành Kiêu. Hai người nhanh gọn lẹ kết duyên mặc dù tình yêu dành riêng cho nhau còn chưa tồn tại, Lâm Thiển vốn liếng ấn định làm mất đi mặt mũi người bác bỏ bản thân nhưng mà thôi. Motif cưới trước yêu thương sau nên cũng không tồn tại gì mới nhất kỳ lạ, song vì như thế Cố Thành Kiêu là quân nhân nên truyện kích ứng mê hoặc rộng lớn nhờ nhiều tình tiết phá huỷ án ở vùng,... Nói công cộng đó là cỗ ngôn tình khu đô thị hoặc nên hiểu, ko sướt mướt vì như thế cả phái mạnh chủ yếu và phái đẹp chủ yếu đều cường nên hiểu không xẩy ra nhàm ngán.

7. Vợ monster là công chúa

Tác giả: Hoa Nhị Bảo

Thể loại: Ngôn tình khu đô thị, Phản xuyên ko, Hài, Sủng, Ngọt, HE

Xem thêm: truyện bộ bộ kinh tâm

Đọc truyện bên trên đây: Vợ monster là công chúa

Review:

Đổi bão táp một ít với cùng một mẩu chuyện hài hước tới từ tình tiết phản xuyên, tức là thay cho xuyên ko kể từ tân tiến về cổ xưa, phái đẹp chủ yếu lại xuyên kể từ cổ xưa cho tới tân tiến. Truyện một vừa hai phải hài hước một vừa hai phải đáng yêu và dễ thương bởi sự không quen ngờ nghệch của phái đẹp chủ yếu Khi nên xúc tiếp với những dụng cụ tân tiến và đậm chất ngầu và cá tính hấp tấp vội vàng, thường xuyên tạo nên phiền hà trước mặt mũi ông ông xã mới nhất với khuôn mặt mũi y sì người vẫn nghiền nường bị tiêu diệt. Ngây thơ lúc đầu thôi còn về sau thì phái đẹp chủ yếu ngày càng thể sinh ra phiên bản bị tiêu diệt của tớ, người sinh sống vô cung cấm ngày ngày đấu đá nhiều mưu cơ tế bào sao rất có thể là kẻ đơn giản được. Sở truyện một vừa hai phải dễ thương, một vừa hai phải vui nhộn nên cực kỳ phù hợp hiểu giản trí đúng không ạ nào!

Tham khảo thêm thắt list truyện khu đô thị hoặc nhất vẫn hoàn

8. Đột kích ngược tim thiếu thốn nữ

Tác giả: Mạn Vô Tung Ảnh

Thể loại: Ngôn tình khu đô thị, Hài, Võng du (PUBG), Ngọt, Showbiz, Tình bà bầu, HE

Số chương: 68 

9. Không thể ngừng yêu thương em

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Đô thị, Thanh xuân, Vận khuyến khích quyền anh - phái đẹp bác bỏ sĩ, HE

Số chương: 97

10. Bán Ngâm

Tác giả: Nhược Thủy Thiên Lưu

Thể loại: Ngôn tình khu đô thị, Ngọt, Sủng, Nhẹ nhàng, Quân nhân, HE

Số chương: 72

11. Hẹn đẹp nhất như mơ (Giai kỳ như mộng)

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngược tâm, SE

Số chương: 52

12. Chuyện cũ của Lịch Xuyên

Tác giả: Huyền Ẩn

Thể loại: Ngôn tình khu đô thị, Thâm tình, Ngọt, Ngược nhẹ nhàng, Nam chủ yếu tàn phế, HE

Số chương: 63 

13. Mẹ cao bồi con cái thiên tài

Tác giả: Qủy Miêu Tử

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Quân nhân, Hài, Cảm động, HE

Số chương: 111

14. Thế giới của tôi chỉ mất anh ấy

Tác giả: Tưởng Mục Đồng

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Quân nhân, Thanh mai trúc mã, Gương vỡ lại lành lặn, HE

Số chương: 93

15. Ánh dương rét áp

Tác giả: Giảo Xuân Bính

Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Hài hước, Thô bỉ, Lưu manh, Sắc, Sủng, HE

Số chương: 72

16. Dư Sinh

Tác giả: Gia Bất Hối

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Đại đốc, Ngược, Sủng, Sắc, 20+, HE

17. Ẩn sát

Tác giả: Phấn Nộ Đích Hương Tiêu

Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Trùng Sinh, Sắc, HE

Số chương: 688

18. Ninh tiên sinh, vẫn lâu ko gặp

Tác giả: Dạ Mạn

Xem thêm: truyện cố tổng lại phát điên rồi truyện full

Thể loại: Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Ngược nhẹ nhàng, Yêu âm thầm, Nhẹ nhàng, HE

Số chương: 50

Vậy là tôi đã reviews qua chuyện một số truyện ngôn tình đô thị nhưng mà bản thân cảm nhận thấy hoặc, những kiệt tác nằm trong chuyên mục này phần nhiều là những truyện ngọt, sủng cũng có thể có vui nhộn, song vừa phải và người sáng tác vẫn chú ý thiết kế nội dung truyện logic, hợp lý và phải chăng. Còn thật nhiều cỗ truyện khu đô thị hoàn không giống cũng hoặc nữa tuy nhiên với thời hạn bản thân tiếp tục reviews thêm thắt nha. Chúc độc giả truyện vui mừng vẻ!