truyện ngôn tình hiện đại full

Đến hứa lại lên, thời điểm ngày hôm nay bản thân tiếp tục ngồi lại và thực hiện Top truyện ngôn tình tân tiến Trung Quốc hoặc nên phát âm năm 2020 (kèm review đem tâm). Đây được xem là bài xích tổ hợp toàn bộ truyện nằm trong phân mục tân tiến, gồm những: truyện tân tiến trả (Full), truyện tân tiến tiên tiến nhất, truyện sắc, sủng, ngược, phái nữ cường, trọng sinh, tổng tài,.... Mong quý khách đón phát âm.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình hiện đại full

Xin mời mọc lựa chọn thực đơn nhằm cho tới list truyện tương ứng: 

STT

Thể loại truyện

1

Ngôn tình tân tiến trả (FULL)

2

Ngôn tình tân tiến tiên tiến nhất 2020

3

 Truyện tân tiến sắc (18+, 21+, 25+)

4

Truyện tân tiến sủng ngọt

5

 Truyện Hiện đại ngược

6

 Truyện tân tiến phái nữ cường

7

 Ngôn tình tân tiến đem thai

8

 Ngôn tình trọng sinh hiện nay đại

9

 Ngôn tình tân tiến monster -Tổng tài

Top truyện ngôn tình tân tiến Trung Quốc hoặc nhất hiện nay nay

A. Ngôn tình tân tiến Hoàn (FULL) hoặc năm 2020

1. Gió lạnh lẽo ko vì như thế anh rạm tình

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Truyện tân tiến sắc cấm trẻ em, phái nữ chủ yếu trùng sinh, trả thù địch, trả HE, tổng tài, ngược trước sủng sau, trả HE

Vote: 4.98/5 (1.613 votes)

Đây là cỗ truyện mới nhất lúc này.

Kiếp trước bị đầu độc tuy nhiên mệnh chung, kiếp này hé đôi mắt tỉnh lại, Quý Noãn bất thần phân phát hiện nay tôi đã sinh sống lại ở thời gian mươi năm về trước, ê là lúc cô còn là một bà Mặc - người phụ phái nữ xinh đẹp mắt, kiêu ngạo và đem đậm chất ngầu nhất Hải Thành, lúc đó cô đang được tự động rời cổ tay nhằm nghiền Mặc Cảnh Thâm ly hôn, nghiền anh cần thề bồi ko được xuất hiện nay trước mặt mũi cô. Để rồi tiếp sau đó, ngôi nhà chúng ta Quý sụp ụp, cô long dong phiêu bạt, bị bọn buôn người bắt chuồn, bị vu vạ rồi bị tiêu diệt nhập ngôi nhà nhốt, còn Mặc Cảnh Thâm phát triển thành người hàng đầu Tập đoàn Shine, lưu giữ trúng lời hứa hẹn, mươi năm ko một chuyến trở lại Hải Thành.

Vận mệnh mang lại Quý Noãn thời cơ được thay thế sửa chữa sai lầm không mong muốn, thế cho nên, cô ko thể bỏ qua. Cô rời khỏi mức độ níu lưu giữ cuộc hôn nhân gia đình từng bị chủ yếu bản thân đẩy cho tới bờ vực vỡ vạc, cô dò la cơ hội ý chí, song lập, trả thù địch những ai từng ham muốn sợ hãi cô và ngôi nhà chúng ta Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, cô lại càng trân trọng, vì như thế Khi bình tĩnh nom lại, cô mới nhất xem sét Mặc Cảnh Thâm đó là người con trai luôn luôn đứng sau bảo đảm bản thân, cho dù cô ngông cuồng, mặc kệ lý lẽ, anh vẫn tiếp tục nữ tính, chở che và bao dong tất cả.

Nếu ai đó đã vượt lên ngán với loại phái mạnh chủ yếu, phái nữ chủ yếu được người sáng tác dựng mang lại một chiếc background hoành tá tràng tuy nhiên nổi tiếng không tồn tại miếng, xử lý từng chuyện chẳng rời khỏi đâu với đâu như bản thân ấy thì hãy tham khảo “Gió ấm” tức thì. Ơn trời, Quý Noãn và Mặc Cảnh Thâm đều là tuýp người cường, đặc biệt cường!

➥ Nếu ưng truyện này rồi thì nhảy hố bên trên trên đây nhé: Gió lạnh lẽo ko vì như thế anh rạm tình

2. Vợ monster là Công Chúa

Tác giả: Hoa Nhị Bảo

Thể loại: Ngôn tình tân tiến xuyên ko (từ cổ kính về hiện nay đại), sủng ngọt

Vote: 4.95/5 (1.175 votes)

Truyện xoay xung quanh phái nữ chủ yếu Cảnh Y Nhân là một trong những công chúa 14 tuổi tác văn võ tuy vậy toàn của nước Lộc Nguyên tuy nhiên xuyên ko cho tới sau này, nhập nhập Cảnh Y Nhân - hiện nay là Lục phu nhân ngôi nhà chúng ta Lục. Nói qua quýt về vị Lục phu nhân trước đó, cô vốn liếng là phu nhân mới nhất cưới của thiếu hụt gia ngôi nhà chúng ta Lục, cho dù vị thiếu hụt gia này vô nằm trong ngán ghét bỏ. Hơn nữa, cô còn là một bach hoa liên, hám hư hỏng vinh nên càng khiến cho quý khách coi thường thông thường. Lục phu nhân rạch tay tự động tử vì như thế ko Chịu được cuộc sống đời thường hờ hững của ck, vậy nên vong hồn công chúa Lục Y Nhân đã tích hợp thể xác Lục phu nhân.

Khi Cảnh Y Nhân tỉnh lại, đập nhập đôi mắt cô đó là vị cữu cữu (cậu) của tớ tuy nhiên trong tầm quan trọng siêu ngạc nhiên: ck mới nhất cưới Lục Minh. Anh là hoàng thái tử của TP.HCM S, là kẻ phong phú nhất, đẹp mắt trai nhất, là mong ước của phụ phái nữ toàn TP.HCM. Trớ trêu thay cho, trước mặt mũi Y Nhân, Lục Minh đơn thuần người giá buốt lùng, kiệm lời nói, khí thế bức người vô nằm trong kinh hãi. Anh nom tương đương cữu cữu của Y Nhân nên cô lại càng khép nép với anh rộng lớn. Điều đó lại càng khiến cho Lục Minh sinh lòng ngán ghét bỏ.....

Nếu đang được ngán truyện ngược tâm ngược thân mật hoặc những mẩu chuyện phái nữ cường thần thông quảng đại thì Vợ quấn là công chúa là một trong những lựa lựa chọn ấn tượng.

➥ Nếu ưng truyện này rồi thì nhảy hố bên trên trên đây nhé: Vợ monster Là Công Chúa (FULL)

3. Nhà cung ứng cẩu lương

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Ngôn tình Hiện đại Võng du, Mỹ thực, trả HE

Vote: 4.92/5 (759 votes)

Cẩu lương: Chuyện yêu mến của thần nhà bếp và thần mỹ thực: quyết ko bỏ dở món ăn ngon. Cô ngốc ham ăn lặt vặt nhặt được một đầu nhà bếp chất lượng tốt giang tuy nhiên từ tốn khi thi đấu game, kể từ ê quí nên ăn những gì là ăn. Càng ăn càng mộng mơ, càng độc đáo và khác biệt.

➥ Nếu ưng truyện này rồi thì nhảy hố bên trên trên đây nhé: Nhà cung ứng cẩu lương

4. Thịnh thế hít nhân

Tác giả: Tam Kim Nguyên Bảo

Thể loại: Ngôn tình tân tiến sủng ngược nhẹ nhõm, quân nhân, oan gia ngõ hẹp

Xem thêm: truyện full ngắn

Vote: 4.96/5 (243 votes)

Truyện đem thật nhiều lối, lưu ý cẩu đơn thân mau né nhằm rời ngộ độc :v Đùa chút thôi, truyện của Tam Kim Nguyên hướng dẫn ngọt tuy nhiên ko ngấy đâu nhé! Truyện phối kết hợp vấn đề thương ngôi trường nên các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến rất nhiều toàn cảnh tuyên chiến đối đầu, đấu đá vô nằm trong mê hoặc đấy.

➥ Nếu ưng truyện này rồi thì nhảy hố bên trên trên đây nhé: Thịnh Thế Hôn Nhân (FULL)

B. Giới thiệu truyện ngôn tình tân tiến mới nhất năm 2020:

1. Cưng chiều cô phu nhân quân nhân

Tác giả: Huỳnh Hạ

Thể loại: Truyện Hiện đại trùng sinh, quân nhân

Vote: 4.98/5 (904 votes)

Kiếp trước, cô là trinh sát tinh luyện nhất nhập team bộ đội tấn công mướn, tuy nhiên sau cuối lại chuồn đời vì như thế một phân phát súng của một thương hiệu nội loại gián. Kiếp này cô sinh sống lại nhập thân mật thể của một phái nữ tân binh vứt đi, thay cho thay đổi vận mệnh, chính thức cuộc sống đời thường cao bồi ngông cuồng.

Anh là Nhị thiếu hụt tật nguyền trong phòng chúng ta Hoắc mặc cả TP.HCM A đều biết rõ. Nhưng, quý khách lại ko biết, anh đó là con cái dragon nhập toàn cầu ngầm. Lần đầu bắt gặp cô, anh nở nụ mỉm cười hào hứng, chuyến loại nhì họp mặt, cô khiến cho anh cần nhướng ngươi. Lần loại phụ thân cứu vãn cô, anh một vừa hai phải giận dỗi một vừa hai phải thương.

 Nghe phát biểu, nước Z đem một nhóm quân thần túng thiếu, ko biết công ty là ai. Nghe phát biểu, người ê, tung tích bí hiểm, quỷ ko biết, thần ko hoặc, vô nằm trong ngông cuồng, tác phong thao tác kỳ quỷ quái. Nghe phát biểu, người này là đối tượng người sử dụng truy bắt của tương đối nhiều nước chỉ ham muốn thịt càng cấp tốc càng chất lượng tốt.

➥ Nếu ưng truyện này rồi thì nhảy hố bên trên trên đây nhé: Truyện Cưng Chiều Cô Vợ Quân Nhân (FULL)

2. Chỉ yêu thương bản thân em

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Ngôn tình tân tiến Ngược Tổng tài, trước phái nữ truy, sau phái mạnh truy

Vote: 5.00/5 (165 votes)

Giới thiệu: Bốn năm trước đó, cô dữ thế chủ động bám theo xua anh; tứ năm tiếp theo, cô thậm chí còn không đủ can đảm nom trực tiếp anh…

Bốn năm trước đó, cô từng hứa tiếp tục bám theo anh xuyên suốt đời; tứ năm tiếp theo, cô như ham muốn trốn rời anh…

Nhưng…

Bốn năm trước đó, anh đang được nghĩ về cả cuộc sống này sẽ không còn khi nào yêu thương ai ngoài cô; tứ năm tiếp theo, anh vẫn vậy.

Nhảy hố bên trên đây: Chỉ yêu thương bản thân em

3. Đông Túy Hạ Phàm

Tác giả: Miêu Lão Sư

Thể loại: Ngôn tình tân tiến Trinh Thám,  Tâm lý tội phạm

Vote: 5.00/5 (165 votes)

Một mẩu chuyện thương yêu thân mật cô bé cao bồi và chàng công an.

Thế giới của cô ấy u ám, tăm tối: “Cuộc đời của Đông Túy là color xám, vậy nên nom đâu cũng thấy xám phun.”

Thế giới của anh ý lại lênh láng ánh mặt mũi trời sáng sủa nhập, non lành lặn.

Cô vì như thế anh tuy nhiên “rũ bùn đứng dậy”, xa cách tách vùng u ám, phía thiện.

Anh vì như thế cô tuy nhiên đánh tan phép tắc, vì như thế cô tuy nhiên lặng lẽ thực hiện nhiều điều, vì như thế cô tuy nhiên ý chí bảo đảm thương yêu của mình.

 Đọc truyện bên trên đây:  Đông Túy Hạ Phàm

4. ấm áp áp đem em, và lắng đọng đem anh

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: Ngôn tình Hiện đại showbiz, sủng ngọt

Vote: 4.98/5 (600 votes)

Nữ biểu diễn viên Lâm Yên bị tình nhân phản bội và hãm sợ hãi đem không còn giờ đồng hồ xấu xí, sự nghiệp càng ngày càng lụn bại. Thế tuy nhiên cho tới một ngày cô đùng một cái phát triển thành phái nữ chủ yếu, nhận show, lên hotsreach, nhận lăng xê xịn xò liên tiếp... đôi khi xẩy ra một trong những chuyện tuy nhiên cô lại ko hề đem kí ức. Mãi cho tới một ngày, cô bắt gặp một người con trai thần túng thiếu mang tên là Bùi Duật Thành, người này biết không còn những chuyện Khi cô bị mất mặt kí ức…

Đọc truyện bên trên đây: Ấm gí Có Em, Ngọt Ngào Có Anh

5. Duy nhất là em

Tác giả: Cố Nam Tây

Thể loại: Ngôn tình tân tiến điềm văn, trả thù

Vote: 4.95/5 (540 votes)

Câu chuyện tình thân mật cô ca sĩ nhạc rock - giắt căn bệnh cuồng tay đẹp mắt và chàng trai bác bỏ sĩ giắt căn bệnh cuồng thật sạch sẽ. 

Cuộc chạm mặt vô tình của mình nhập cầu thang máy căn hộ ghi lại một mẩu chuyện tình cuồng sức nóng, chứa đựng nhập ê lênh láng những kín về thân mật thế của nhì người, những cuộc đấu giành của những mái ấm gia đình tài phiệt, kể từ ê kéo đến chuỗi những cuộc trả thù địch đẫm tiết và tàn nhẫn. 

Nhưng bên trên toàn bộ là việc đấu giành của Khương Cửu Sênh và Thời Cẩn nhằm bảo đảm thương yêu, công lý, chính đạo, ngăn chặn những quyền lực đen sạm tối, những vụ buôn lậu, quái túy, cọ chi phí, đem đến một không khí trong trắng trong số phi vụ thực hiện ăn, và một cuộc sống đời thường yên ổn bình, ấm cúng mặc cả nhì đều mong ước.

Xem thêm: cô vợ ngốc nghếch của tổng tài

Với sự can ngôi trường, mạnh mẽ và uy lực, mưu trí của một cô nàng yêu thương nhạc rock và một tính cơ hội giá buốt lùng, tàn nhẫn, sự tài chất lượng tốt ko gì là ko thực hiện được, tuy nhiên luôn luôn ham muốn phía thiện vì như thế người bản thân yêu thương của những người con trai si tình đang được chứng tỏ sức khỏe thương yêu sẽ hỗ trợ chúng ta băng qua từng trở ngại, nằm trong đầy đủ nhau để sở hữu được niềm hạnh phúc toại nguyện nhất.

Đọc truyện bên trên đây: Duy nhất là em

Trên trên đây là top truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hoặc năm 2020 vừa qua quýt tuy nhiên bản thân giao hội nhằm quý khách nằm trong hương thụ. cũng có thể thấy năm vừa qua, truyện sủng được những người yêu thích ngôn ưu tiên hơn hết vì như thế cường độ và lắng đọng của truyện. Nhân vật phái nữ cường cũng rất được yêu thương quí, nhất là phái nữ cường xấu xí đem thù địch vớ báo. Mọi người hãy nằm trong phát âm và share list truyện cho tới với quý khách nhé!