truyện ngôn tình ngược he hiện đại tổng tài

Truyện ngôn tình ngược HE là những cỗ truyện hoặc tình yêu, kề bên những tình tiết niềm hạnh phúc tất nhiên những mẩu chuyện tình lãng mạng thực hiện mức độ mê hoặc cho tới cho tất cả những người coi với thương yêu nhập truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top đôi mươi cỗ truyện ngôn tình ngược HE hoặc nhất. Hãy nằm trong công ty chúng tôi thám thính hiểu nhé!

Bạn đang xem: truyện ngôn tình ngược he hiện đại tổng tài

Truyện ngôn tình ngược HE: Yêu đúng khi, bắt gặp trúng người

Truyện ngôn tình ngược HE kể về sau khoản thời gian u thất lạc sớm vì như thế bệnh tim mạch, Hà Tư Ca bị chủ yếu phụ vương ruột và u nối tiếp đẩy đi ra quốc tế bên dưới danh tức thị mang lại lên đường du học tập.

Nhưng rồi lâm vào hoàn cảnh cuộc rủi ro tài chính, phụ vương cô Hà Nguyên Chính Nguyên lên đường nhập đàng nằm trong, ngay tắp lự xay đàn bà về nước kết duyên với đàn ông ngôi nhà chúng ta Phó, Phó Cẩm Hành.

Người tao vọng gác rằng Phó Cẩm Hành ko ngay gần phái nữ sắc, Phó Cẩm Hành tiếp tục sớm đem hít ước. Anh tao cũng chính là người thủ đoạn kịch liệt, không sở hữu và nhận người thân trong gia đình, thịt người ko chớp đôi mắt.

Để trốn bay ngoài cuộc hôn nhân gia đình ép buộc này, Hà Tư Ca suy nghĩ đi ra cơ hội trà trộn nhập Vương Phủ Uyển – câu lạc cỗ thời thượng nhất ở Trung Hải, nhằm tiếp cận Phó Cẩm Hành, tự sướng khiếm nhã của hắn và uy hiếp.

Một xấp hình họa, một vụ tai nạn thương tâm xe pháo. Một tối cuồng sức nóng, một đứa nhỏ xíu đáng yêu và dễ thương. Nhưng Phó Cẩm Hành luôn luôn nhận định rằng Hà Tư Ca là vết nhơ nhập cuộc sống hắn.

Có điều ở đầu cuối hắn cũng nhìn thấy, hóa đi ra cô là khởi điểm mang lại thương yêu nhập hắn, cô cũng là vấn đề giới hạn niềm hạnh phúc của cuộc sống bản thân.

Truyện đọ hay: ANH CÓ THÍCH NƯỚC MỸ KHÔNG?

Văn án truyện giành ngôn tình ngược HE:

Xem thêm: tinh yeu cua anh toi khong giam nhan

“Câu chuyện xẩy ra bên trên 1 thành phố Hồ Chí Minh miền Nam TQ, về cô nàng trẻ em Trịnh Vi 17 năm yêu thương thiết tha chàng trai Lâm Tĩnh, yêu thương cho tới chừng quyết tâm nhập ĐH Xây Dựng ở thành phố Hồ Chí Minh G sẽ được ngay gần anh (vì anh học tập ngôi trường Luật cũng ở thành phố Hồ Chí Minh này).

Thế tuy nhiên, vì như thế u Trịnh Vi lại yêu thương phụ vương của Lâm tĩnh, tạo nên bao phiền nhiễu. Lâm Tĩnh tuyệt vọng, ngán chán nản tuy nhiên loại bỏ Mỹ, ko kể từ giã, ko hứa hẹn ước thực hiện Trịnh Vi cần khổ đau một thời hạn lâu năm.

Rồi Trịnh Vi cũng rước lòng yêu thương 1 chàng trai thô như ngói. Trải qua loa thời yêu mến romantic nhập ngôi trường ĐH với chàng trai Trần Hiếu Chính, tưởng rằng Trịnh Vi sẽ tiến hành niềm hạnh phúc, tuy nhiên lại 1 lần tiếp nữa, nước Mỹ tiếp tục cướp thất lạc chàng trai của cô…..

Chính vì như thế điều này tuy nhiên trong tương lai, khi được mai nguyệt lão với chàng trai nào là, Trịnh Vi đều bịa mang lại chàng ấy thắc mắc “Anh đem mến nước Mỹ không?”

Rồi thời hạn trôi qua loa, cô nàng linh động tuy nhiên vụng trộm về Trịnh Vi tiếp tục trưởng thành và cứng cáp nhập việc làm láo nháo nhập tâm lý và… “

 Truyện hay: HƯƠNG MẬT TỰA KHÓI SƯƠNG

Văn án truyện ngôn tình ngược HE hiện nay đại:

Xem thêm: bạn học đánh người đừng vả mặt

“Hoa Thần phổ biến thiên giới vì như thế vẻ bên ngoài xinh rất đẹp, vì như thế trái ngược tim đỏ hỏn tiết chiều chuộng cuồng sức nóng, tuy nhiên Hoa Thần cũng là một trong vị thần khiến cho nhiều người thương sợ hãi vì như thế cuộc sống ăm ắp oan nghiệt dẫn theo chết choc tức tưởi khi một vừa hai phải sinh đi ra Cẩm Mịch.

Quả người tình khoét nhỏ Cẩm Mịch ấy và đã được mang lại tu viên tuyệt tình đan ngay lập tức kể từ khi mới mẻ sinh. Mẹ nường ao ước rằng Cẩm Mịch tiếp tục không hề vướng nhập những chuyện yêu đương bên trên trần thế này. Nhưng nường lại bắt gặp Húc Phượng – con cái phụng hoàng oai nghi và đó là đàn ông của thiên đế.

Tại sao Cẩm Mịch ko bắt gặp ai không giống và lại là Húc Phượng? Bởi lẽ ngay lập tức từ trên đầu số phận của mình và đã được tấp tểnh đoạn tiếp tục chỉ mất đớn nhức. Người loại gián tiếp tạo nên chết choc của u Cẩm Mịch đó là phụ vương u của Húc Phượng, vì vậy mới mẻ bảo rằng ngay lập tức kể từ khi sinh đi ra chúng ta dường như không giành cho nhau”