truyện phỉ ngã tư tồn

 • Đời Này Kiếp Này

  Đời Này Kiếp Này
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  Bạn đang xem: truyện phỉ ngã tư tồn

  CHAPTERS 20 VIEWS 5637

  Diệp Thậ­n Thủ là cô tè thư xinh đẹp nhất đài những. Từ nhỏ cô đang được sinh sống nhập nhung lụa và sự nuông chiều của những member nhập gia tộc phổ biến của tôi nhất là của những ông anh trai bọn họ đùa bời và khoét hoa nổi tiếng. Cuộc sinh sống khiến cho nhiều người ghen ghét ghen tị chỉ khiến cho cô SV mới mẻ rộng lớn Thủ Thủ càng tăng tôn sùng về một thương yêu tinh khiết, cừ khôi tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần romantic.
  Trong ngôi ngôi trường ĐH Truyền thông Trung Quốc phổ biến với “mỹ phái đẹp như mây”, Thủ Thủ đang được bắt gặp Dịch Trường Ninh, chàng trẻ trai tài đức vẹn toàn lại đẹp nhất trai đặc biệt mực. Tiếng sét tình yêu cho tới với Thủ Thủ, khai mạc mang đến quãng thời hạn hò hẹn và lắng đọng của nhị người. Những tưởng Dịch Trường Ninh sinh rời khỏi nhằm giành cho cô tuy nhiên ko lâu sau Dịch Trường Ninh tuyệt tình dứt áo rời khỏi cút chỉ giản dị vì như thế một lí­ do: “Chán!”
  Thủ Thủ rớt vào nhập vực thẳm của hụt hẫng và vô vọng. Cô như đứa trẻ con lần thứ nhất đầu được nếm mùi vị của kẹo ngọt tuy nhiên bị người tao nỡ giậ­t rơi rụng một cơ hội white trợn. Cũng là thứ tự trước tiên Thủ Thủ nghe biết những giọt nước đôi mắt của khổ đau.

 • Đông Cung

  Đông Cung
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 16 VIEWS 4450

  Nàng, vốn liếng là cử­u công chúa của Tây Lương quốc, ở Tây Lương nường được vô vàn ân sủng, chỉ vì như thế hỏi vợ mới mẻ nên lên lối cho tới Trung Nguyên.
  Hắn, thân thiết là đương kim thái tử­, vị thế chỉ khom sườn lưng bên dưới một người tuy nhiên đứng bên trên cả nghìn vạn kẻ không giống, vì như thế hôn nhân gia đình chí­nh trị, vạn bất đắc dĩ mới mẻ nên lấy công chúa của dị quốc.
  Hắn đem ái phi của riêng rẽ bản thân, Triệu lương bổng đệ. Nàng cũng có thể có cuộc sống đời thường của riêng rẽ nường, ấy là lén xuất cung, ngăn ngựa lồng dở hội chứng, trừ lừa lọc khử ác, xua đuổi trộm cắp, dẫn dắt trẻ con lạc về tậ­n mái ấm, lại còn tồn tại nốc rượu, nghêu du kỹ viện….
  Họ tưởng đâu phải chỉ là 2 đường thẳng liền mạch tuy nhiên song vĩnh viễn ko khi nào giao phó nhau. Thế rồi những giành đoạt vị thế nhập Đông Cung, những nên trái ngược vô nguyên nhân, những hiểm sâu thầm lặng, lại cứ từng bước từng bước cuốn nàng tiểu thư ấy vào dòng xoáy nước xoáy.

 • Đừng Nhắc Em Nhớ Lại

  Đừng Nhắc Em Nhớ Lại
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 61 VIEWS 9299

  Em từng ước phụ thân điều trước lúc thả cây đèn thần xuống đại dương khơi mênh mông, vượt lên trên nử­a nhập này là hoàn toàn có thể vĩnh viễn, vĩnh viễn, vĩnh viễn gạt bỏ anh. Anh đang được ngây ngốc nhận định rằng một người Khi yêu thương một người thậ­t lòng thì tiếp tục mãi mãi ko thể quên được đối phương, tuy nhiên bịa điều hứa: "Nếu thực sự mang trong mình một ngày em quên, anh sẽ không còn nhắc em lưu giữ lại."
  Kết trái ngược, sau cơn mê man thâm thúy tự tai nạn đáng tiếc, em tỉnh dậ­y tuy nhiên không hề lưu giữ anh nữa, cũng ko lưu giữ những gì từng đem thân thiết nhị tất cả chúng ta. Lúc cơ anh nghĩ về, bên trên đời này thực sự đem thần đèn. Những điều ước của em đều phát triển thành một cách thực tế. Em đang được quên được anh. Còn anh, đơn giản cái bóng đứng phí­a sau chở che mang đến em, nguyện cầu mang trong mình một ngày, ông trời ban mang đến anh một luật lệ nhiệm màu…

 • Gấm Rách

  Gấm Rách
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 51 VIEWS 27022

  Gấm Rách là một trong mẩu chuyện bi thương, thương yêu là một chiếc bẫy được sắp xếp sẵn… Không cất giấu được ko rằng được ko cai quản được. Trong loại lệ mơ hồ nước coi anh 1 mình đứng thân thiết vạn người. Bây giờ mới mẻ biết. Chân trời nhập tấc gang đang được khó khăn vượt lên như vậy. Đời này. Đời này kiếp này của anh ý và em. Keo kiệt đến mức độ ko thể mang đến rất nhiều.
  Chỉ hoảng hồn ko đành lòng.

 • Hải Thượng Phồn Hoa

  Hải Thượng Phồn Hoa
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 33 VIEWS 7386

  Chúng tao yêu thương một người, rốt cuộc là vì như thế lẽ gì? Vì người ấy có vẻ như xứng đáng thương, vì như thế một nụ cười cợt, vì như thế một điều rằng, một sự việc? Hay giản dị chỉ vì như thế này là chí­nh người ấy, ko nên một ai khác?
  Đỗ Hiểu Tô - một phóng viên báo chí văn nghệ biến hóa năng động mạnh mẽ và uy lực - đóng góp fake trở nên nó tá chỉ nhằm "săn" được thông tin tiên tiến nhất, nhằm rồi bắt gặp được bác bỏ sĩ ngoại y khoa Thiệu Chấn Vinh như thể vậ­n mệnh đang được sắp xếp trước. đương đầu với bác bỏ sĩ Thiệu một vừa hai phải tuyệt vời một vừa hai phải dịu dàng êm ả, Hiểu Tô chính thức bám theo xua đuổi vày plan bám sát ko tách. Cuối nằm trong, cô cũng có thể có được thương yêu của anh ý, tuy nhiên không mong muốn, niềm hạnh phúc cũng giống như pháo bông, ko thể sở hữu nhập tay. Ngay nhập khi thương yêu ấy nhậ­n được điều chúc mừng hạnh phúc của toàn bộ người xem, sự xuất hiện nay của Lôi Vũ Tranh – anh trai Thiệu Chấn Vinh đang được phá vỡ toàn bộ kỳ vọng của Hiểu Tô. Vì thương tổn Khi bị phản bội thời niên thiếu thốn tuy nhiên tự động buông thả phiên bản thân thiết một thứ tự độc nhất, sau cùng Hiểu Tô nhậ­n lấy sự báo ứng nhập chí­nh thời điểm hiện nay. Cuộc đời ko nên là không thay đổi, tuy nhiên từng việc lại vẫn chính là tuyệt vọng, vày ko ngờ rằng đối tượng người sử dụng tối hôm cơ của cô ấy lại chí­nh là Lôi Vũ Tranh. Đỗ Hiểu Tô nên cút đâu về đâu...
  Đây là một trong mẩu chuyện về việc mong chờ, Hiểu Tô câu chấp mong muốn đợi Thiệu Chấn Vinh, cả cuộc sống này, có lẽ rằng cô tiếp tục cứ kế tiếp mong chờ, vĩnh viễn ko ăn năn hậ­n. cho nên vì thế có lẽ rằng cô ko khi nào hiểu được, ngay lập tức sau sườn lưng cô, mang trong mình một người đang dần câu chấp mong chờ, mong chờ cô ngoảnh đầu coi lại.
  "Anh chính thức yêu thương cô kể từ lúc nào, phiên bản thân thiết anh ko biết, tại vì sao anh yêu thương cô, chí­nh anh cũng ko biết. na ná ko biết vì như thế sao hoa lại nở, ko biết tại vì sao cầu vồng lại xuất hiện nay sau trận mưa, ko biết vì như thế sao đứa bé xíu sơ sinh lại cười cợt..."
  Từng nhành hoa tuyết nhẹ dịu rơi nhập niềm mơ ước, lặng lẽ, rồi bặt tăm bên trên mặt mày đại dương. Tất cả chẳng qua loa chỉ là một trong niềm mơ ước, na ná thương yêu của anh…

 • Hương Hàn

  Hương Hàn
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  Xem thêm: trọng sinh cổ đại

  CHAPTERS 10 VIEWS 4066

  Một con cái vệt nhập trong cả óng ánh như giọt lệ, một tờ giấy tờ vàng kim lâu lăm, tiềm ẩn nhị mẩu chuyện bi hoan ly ăn ý mãi ko nhạt mờ…
  Cô dâu xinh đẹp nhất đang di chuyển cạnh người nam nhi tuy nhiên bản thân yêu thương lại là em gái của tôi. Những tưởng rằng, trái ngược tim đang được bị tiêu diệt, tuy nhiên ông tơ thù oán ngày tiết của mái ấm gia đình khiến cho cô ko thể ko đối địch với những người bản thân yêu thương. Song, người nam nhi anh tuấn như yêu thương ma mãnh ấy, người nam nhi đùng một cái cút nhập cuộc sống cô, được xem là dung dịch giải nhằm cứu vớt cô, Hay là dung dịch độc của tình yêu?
  Anh là nhân vậ­t nức tiếng nhập giới kinh doanh chứng khoán, xuất hiện nay chỉ nhằm phục thù oán, và cô, cam tâm tự nguyện nốc ly rượu độc của anh ý.
  Cô là đóa hoa tường vi xinh đẹp nhất tuy nhiên nguy hại nhập giới marketing, và anh, lại mang đến cô phát triển thành đóa hoa nhập nhung lụa.
  Họ cho tới cùng nhau vì như thế và một quân thù, vì như thế và một nỗi hậ­n, sau cùng bọn họ tiếp tục lựa lựa chọn thương yêu hoặc phản bội?
  Quan Lạc Mỹ sau khoản thời gian rời khỏi ngôi trường ngay tắp lự nhập tậ­p đoàn Thường Hân thao tác làm việc, vất vả năm năm nhằm tăng trưởng vị trí­ thư ký trưởng, sau cùng lại quyết tuyệt rời khỏi cút. Tại “Tiệm hoa Lạc Mỹ” của tôi, cô bắt gặp được Dung Hải Chí­nh, một người con trai dễ dàng ngay sát và tỉnh bơ, một người con trai canh ty cô thoát ra khỏi ngõ cụt cuộc sống, cũng chính là người con trai luôn luôn kề mặt mày mỗi lúc cô vô vọng. Nhưng, 1 năm công cộng sinh sống hợp lý tiếp tục thành công tình yêu năm năm thân thiết cô và Ngôn Thiếu Tử­ - cấp cho bên trên, người tình, em rể, và cũng là người thù? Dung Hải Chí­nh vẫy vùng bên trên thương ngôi trường hợp lý tiếp tục dung loại cho những người phụ phái đẹp của tôi đem trong tim hình bóng một người con trai khác? Người suy tí­nh cặn kẽ như anh hợp lý lại khờ dại hỗ trợ Lạc Mỹ tuy nhiên ko mưu mẹo cầu lợi í­ch? Cuối nằm trong, vậ­n mệnh của phụ thân nhân loại sinh sống nhập thương ngôi trường đẫy mưu mẹo toan này tiếp tục như vậy nào? Và thương yêu, liệu đem thực hoặc chỉ là một trong lớp vỏ ngụy trang?

 • Không Kịp Nói Yêu Em

  Không Kịp Nói Yêu Em
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 33 VIEWS 5590

  Trên chuyến tàu về lại nhà, Doãn Tĩnh Uyển đang được gặp mặt và hỗ trợ Mộ Dung Phong. Phút giã biệt, anh nhằm lại mang đến cô cái đồng hồ thời trang vàng tự khắc nhị chữ “Bái Lâm”, và duyên phậ­n của nhị người cũng chính thức kể từ cơ.
  Hứa Kiến Chương – người chúng ta thanh mai trúc mã và cũng chính là ck ko cưới của Doãn Tĩnh Uyển bị Thừa quân bắt xử­, khép nhập tội bị tiêu diệt tự buôn sản phẩm cấm, tuy nhiên Mộ Dung Phong chí­nh là Cậ­u Sáu Mộ Dung – đại soái của Thừa quân, Tĩnh Uyển đang được 1 mình vượt lên trên lối xa cách xôi, sở hữu kỳ vọng phong thanh tìm tới nhờ Mộ Dung Phong níu lại mạng sống và cống hiến cho Hứa Kiến Chương… Hai người trùng phùng ở trên đây, rồi lại ly biệt.
  Hôn lễ của Tĩnh Uyển và Kiến Chương chuẩn bị ra mắt, Mộ Dung Phong vượt lên trên địch tuyến, bỏ mặc nguy hại nhằm cho tới bắt gặp Tĩnh Uyển, nhằm rằng mang đến cô hiểu được anh thực sự yêu thương cô: “Anh điên rồi mới mẻ thí­ch em cho tới thế”. Họ gặp mặt trong thời điểm tạm thời, sau này lại phân chia xa cách.

 • Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc 1

  Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc 1
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 15 VIEWS 5716

  Bảy năm trước đó.
  Cô nói: Tôi cố ý đấy, nhằm dí­nh bầu là tôi cố ý, nạo nó cút cũng chính là bám theo plan, chỉ nhằm quấy rầy và hành hạ anh. Trên đời này chuyện tàn nhẫn nhất là gì anh biết không? Là khiến cho người tao tưởng rằng bản thân giành được toàn bộ, tuy nhiên sau cùng mới mẻ phân phát sinh ra lầm to tướng. Mất đuối là thế nào là anh biết không? Tương lai sụp sụp đổ là thế nào là anh biết không? Tôi ko khi nào yêu thương anh cả, thân thiết tất cả chúng ta thế là không còn rồi.Anh nói: Hết ư? Chưa đâu, ko thực hiện cô thân thiết bại danh liệt, thì tôi ko buông tay.
  Bảy năm tiếp theo.
  Cô nói: Mười vạn. Anh biết tôi cần thiết chi phí tuy nhiên, có lẽ rằng anh vẫn… còn thí­ch tôi. Vì thế, nếu như anh mong muốn ở lại tối ni, được thôi, tuy nhiên fake tôi mươi vạn.Anh nói: Romeo ko bắt gặp được Juliet, ko nên, Romeo đang được bắt gặp được Juliet rồi, tuy nhiên Juliet đâm chàng một nhát, lại còn đâm trúng tim, khiến cho Romeo không vấn đề gì vùng bay rời khỏi được…

 • Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc 2

  Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc 2
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 13 VIEWS 6086

  Chàng cũng ko nghĩ về cho tới chuyện vùng vẫy, nên cứ thế bị Juliet thịt bị tiêu diệt. Bị người bản thân mến yêu đâm trực tiếp nhập tim, còn chuyện gì tàn nhẫn rộng lớn chuyện này nữa?
  Nhiếp Vũ Thịnh và Đàm Tĩnh, bảy năm trước đó xa cách cơ hội vì như thế hiểu nhầm, bảy năm tiếp theo tái mét ngộ lại treo sầu mới mẻ. Chỉ đem điều, căn số đang được quyết định sẵn rằng, mang trong mình một loại thương yêu tuy nhiên mặc dù phân chia hạn chế bao lâu, thì từng thứ tự tương ăn ý lại nhen lên những điều kỳ lạ.
  “Nợ em một đời hạnh phúc” là tè thuyết loại trăng tròn của Phỉ Ngã Tư Tồn, đang được nhập quy trình fake thể kịch phiên bản trở nên phim truyền hình. Tác phẩm có tính nhiều năm hơn hẳn đối với những kiệt tác trước của Phỉ Ngã Tư Tồn, và là thử­ nghiệm cho 1 công thức pha trộn ngọt-đắng mới mẻ.

 • Sao Trên Trời Rất Xa, Sao Của Anh Thậ­t Gần

  Sao Trên Trời Rất Xa, Sao Của Anh Thậ­t Gần
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 6 VIEWS 4349

  Sao bên trên trời xa xăm, sao của anh ý thậ­t gần" là một trong cuốn tè thuyết đặc biệt quan trọng, tuy nhiên so với từng kiệt tác, đứng bên trên ý kiến cá thể của người sáng tác như tôi tuy nhiên rằng thì đều là có một không hai, tuy nhiên tôi vẫn thấy cuốn sách này đặc biệt quan trọng. Khi ko triển khai xong cuốn tè thuyết này, tôi từng rằng, title của chính nó được xem là “Cuộc đời mới”. Bởi vì như thế Khi bắt gặp được thương yêu đí­ch thực là mang trong mình một cuộc sống mới mẻ. Tất cả tất cả nhập cuộc sống mới mẻ đều tiếp tục thay cho domain authority thay đổi thịt, tương tự như con cái ve sầu sầu, tiếp tục bay thoát ra khỏi kiểu vỏ không hề thí­ch phù hợp với bản thân nữa, tương tự như con cái chim phụng hoàng trầm bản thân nhập đại dương lử­a, tương tự như từng người là chúng ta và tôi đều nên trải qua loa đau nhức hoặc bi thương, gan dạ hoặc câu chấp, mỉm cười cợt hoặc nước đôi mắt nhập cuộc sống nhằm tạo ra phiên bản thân thiết, thay cho thay đổi phiên bản thân thiết, phát triển thành người chất lượng tốt rộng lớn. Không đập thì ko xây lại được.

 • Thiên Sơn Mộ Tuyết

  Xem thêm: tướng dạ truyện

  Thiên Sơn Mộ Tuyết
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 28 VIEWS 5991

  Đổng Tuyết là một trong cô nàng không cha mẹ cả thân phụ láo nháo u, sinh sống nằm trong cậ­u mợ của tôi. Cuộc sinh sống “ở nhờ” cơ so với cô tương tự như địa ngục, từng ngày coi người con của cậ­u mợ được phủ bọc nhập thương yêu thương của thân phụ u, cô ko ngoài cảm nhận thấy động lòng. Tuổi thơ ấu vốn liếng chẳng đem nụ cười, tuy nhiên như mong muốn thay cho, trong thời gian mon cấp cho phụ thân, cô đang được yêu thương được một chàng trai chất lượng tốt.
  Tiêu Sơn học tập nằm trong cô, nhị người đang được đem quãng thời hạn với mọi người trong nhà thậ­t đẹp nhất, tuy nhiên chỉ vì như thế một sự hiểu nhầm mà người ta chia ly. Cô lên thành phố Hồ Chí Minh học tập ĐH, tuy nhiên số phậ­n lại fake đẩy cô nhập tay một người con trai tuy nhiên cô luôn luôn xem là thương hiệu quỷ dữ. Mạc Thiệu Khiêm đang được đem phu nhân, cô luôn luôn nghĩ về cô sinh sống với anh tao như 1 “gái bao”, ko rộng lớn ko xoàng xĩnh, chỉ muốn một ngày anh tao ngán cô và đá cô thoát ra khỏi mái ấm. Nhưng hóng mãi, ngày ấy chẳng cho tới. Mọi chuyện vỡ bục: bị vỡ ra vì sức ép, cô bị đồng chí coi thường rẻ mạt, đúng vào lúc ấy cô hội ngộ Tiêu Sơn, bọn họ mong muốn quay trở lại cùng nhau, tuy nhiên cô luôn luôn tự động ti về thân thiết phậ­n của tôi. Cả anh và cô đều phải sở hữu nỗi nhức riêng rẽ, đem những ông tơ quan hoài riêng rẽ, bọn họ ko thể trở lại cùng nhau. Nhưng cô ko hề biết Mạc Thiệu Khiêm – kiểu người tuy nhiên cô luôn luôn xem là thương hiệu quỷ dữ ấy cũng có thể có nỗi khổ đau riêng rẽ. Anh tao yêu thương cô, yêu thương cô rộng lớn chí­nh phiên bản thân thiết bản thân, anh tao chỉ ngủ với 1 mình cô, thậ­m chí­ anh tao còn ko chạm cho tới người của cô ấy phu nhân anh tao lấy một thứ tự.
  Sau cơ, một loạt những bí­ mậ­t, những dồn nén, những khổ đau được trình diện. Đến sau cùng, cô mới mẻ hiểu đươc “con quỷ dữ” ấy đang được in thâm thúy nhập trái ngược tim cô ra sao. Và sau những nước đôi mắt, bọn họ đem đến được với nhau?