truyện thần khống thiên hạ

Thần Khống Thiên Hạ Tiên Hiệp Dị Giới Huyền Huyễn Hoàn thành 292k Views

Lăng Tiếu vốn liếng sinh sống ở Địa Cầu nhập một chuyến xuyên ko hắn trọng sinh bên trên một thân thiện thể nằm trong thương hiệu. Kẻ này từng là 1 trong những kiêu hùng. Trong một chuyến tranh tài với quỷ môn tứ đại siêu cung cấp cao thủ, hắn mức độ nằm trong lực kiệt cần tự động bạo đan điền. Cứ tưởng tất cả tiếp tục kết đôn đốc, tuy nhiên ko ngờ rằng Lăng Tiểu xuyên ko sinh sống lại bên trên thân thiện thể tưởng chừng vẫn không có tác dụng.

Ở trái đất này chỉ mất kẻ mạnh vừa mới được tôn trọng. Thế giới này lấy cường fake thực hiện đầu, những kẻ đan điền bị phế truất như hắn bị người người giễu đem kệ trước cơ hắn kiêu hùng cỡ này.

Bạn đang xem: truyện thần khống thiên hạ

Hắn ko đồng ý, hắn lập chí chính thức tu luyện lại, chuồn trái đất tuy nhiên không có bất kì ai từng chuồn, dò xét đi ra cơ hội tu luyện quí thống nhất mang lại hắn.

Trên con phố tu luyện hắn không ngừng nghỉ đạt được những kỳ ngộ, tu vi của hắn từ từ tăng nhiều tuy nhiên đằng tiếp sau đó loại tuy nhiên hắn tấn công thay đổi đó là mạng sinh sống của tôi.

Thế giới này là vậy, ai sẽ là người sau cùng đứng bên trên đỉnh vinh quang đãng. Mời quý khách nằm trong theo đuổi dõi nha.

Xem thêm: nhật ký nổi tiếng của nữ minh tinh

.........................

Chúc chúng ta phát âm truyện hạnh phúc....Hy vọng những chúng ta cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc khi tới với bọn chúng tôi

Xem thêm: đọc truyện thần mộ

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook