truyện tiên hôn hậu ái

Đánh giá: 8.5/10 kể từ 412 lượt

Xem thêm: ẩn trung đam mỹ

Bạn đang xem: truyện tiên hôn hậu ái

Cô là cô nàng rộng lớn tuổi hạc còn dư lại, thân thiện phận thông thường thông thường. Anh là kẻ con trai trẻ con tuổi hạc quyền quý và cao sang, lại là anh hùng số một của Giang Thành vô sau này.rnCô từng sở hữu qua chuyện một tình thương yêu tự khắc cốt ghi tâm, tuy nhiên sau cùng tình thương yêu cũng ko thắng lợi được thực tiễn, nên hắn ảm nhiên xoay người. Anh đã và đang yêu thương qua chuyện một lượt, tuy nhiên bắt gặp cần sự phản bội của bạn nữ nằm trong bạn tri kỷ, thơm sự chính vì thế tuy nhiên kéo dãn.rnCô nằm trong anh từng sở hữu vài ba lượt duyên phận, vì thế một cuộc hiểu nhầm toá khá, cô suy nghĩ anh là đối tượng người sử dụng tương thân thiện của cô ý, ko thăm hỏi gì nhiều, vẫn thẳng phanh mồm nói: “Muốn nằm trong tôi cút ĐK kết duyên không?”rnAnh nhận ra được cô nàng này, đôi khi cũng không tồn tại ngán ghét bỏ, tuy nhiên cũng ko cho tới nỗi quí, sau khoản thời gian không còn quá bất ngờ anh ngay tắp lự hớn hở gật đầu: “Xế chiều ni tôi rảnh rỗi!” Cũng không tồn tại phát biểu cho tới cô biết, thiệt rời khỏi thì cô đã nhận được sai đối tượng người sử dụng.
rnTrong căn chống mới mẻ, cô rước hiệp nghị phu nhân ông xã trả cho tới anh, lãnh tĩnh nói: đó là ước pháp tam chương.
rnThật rời khỏi thì không tồn tại cho tới tía chương, vì thế nội dung chỉ tồn tại một cái: Sinh hoạt phu nhân ông xã, một tuần một lần!
rnAnh bất động đậy thanh sắc nhíu mi, khóe mồm nhếch lên, cầm cố cây viết thế như chẻ tre, ký thương hiệu của tôi như dragon cất cánh phượng múa.
rnBởi vì thế … sở hữu hiệp nghị vì thế...
rn“Bà xã, khuya rồi, tất cả chúng ta nghỉ dưỡng cút.” Một thương hiệu đàn ông nhắc nhở.
rnCô gái nhìn đôi mắt hắn, rồi gật đầu, tắt đèn ở đầu nệm.
rnTrong bóng tối, một đôi tay mò mẫm vô bên phía trong ăn mặc quần áo của cô ý, xoa nhẹ nhàng làn domain authority thịt mềm mượt của cô ý, tiếp sau đó một tối kiều diễm.
rnNgày loại hai
rn“Bà xã, khuya rồi, tất cả chúng ta nghỉ dưỡng cút.” Một thương hiệu đàn ông nhắc nhở
rnCô gái nhìn đôi mắt hắn, rồi gật đầu, tắt đèn ở đầu nệm, ở xuống sẵn sàng ngủ.
rnTrong bóng tối, bàn tay ê lượt mò mẫm lên trên người cô, thăm hỏi thăm dò vô bên phía trong ăn mặc quần áo của cô ý, xoa xoa domain authority thịt bóng lộn ê, tiếp sau đó, chợt bị tóm gọn được.
rn“Anh thực hiện gì?” Cô gái giá thành lùng phát biểu.
rn“Thực hiện tại hiệp nghị phu nhân chồng!” Người con trai thản nhiên phát biểu, tiếp sau đó tung bản thân rước cô nàng ép xuống, lại một tối kiều diễm.
rnBuổi sáng sau, Cô gái cố nén nhức xót bên cạnh hông kể từ vô thư chống rước hiệp nghị rời khỏi phát âm, bỗng nhiên đôi mắt hạnh trợn tròn trĩnh, cả phẫn uất nói: “Tô Dịch quá, anh là gian dối thần!”
rnTrên hiệp nghị rõ nét viết: Sinh hoạt phu nhân ông xã, một tuần nghỉ dưỡng một lần!
rnTiên thơm hậu ái, êm ấm sủng nịch ^_^