truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất

Tiểu thuyết ngôn tình là 1 nhập số những loại văn học tập tình thương đang được lôi cuốn sự để ý trong không ít năm quay về trên đây. Nội dung thân mật, đọc dễ là vấn đề lôi kéo khiến cho truyện ngôn tình trở nên thức ăn ý thức thông dụng được không ít fan hâm mộ lựa lựa chọn. Tuy nhiên, thân thiện vô số những kiệt tác ngôn tình ở nhiều chuyên mục như tân tiến, cổ trang, xuyên ko, tiên hiệp v.v. của thật nhiều ngôi nhà văn phổ biến như Cố Mạn, Diệp Lạc Vô Tâm, Vãn Tình, v.v. hẳn cũng khiến cho vô số chúng ta cảm nhận thấy lăn tăn mỗi một khi tìm hiểu mua sắm truyện.

Vì vậy, mybest quan trọng đặc biệt đem tới cho chính mình hiểu yêu thương ngôn tình tuyển tập dượt 25 kiệt tác theo gót format bảng xếp hạng. điểm qua quýt đường nét rực rỡ của từng cỗ truyện, cung ứng những tìm hiểu thêm hữu ích mang lại việc lựa chọn truyện hợp mốt. Ngay giờ đây hãy nằm trong mybest cho tới với những kiệt tác mê hoặc và lựa chọn ra cho bản thân cỗ truyện chúng ta mến nhất nhé!

Bạn đang xem: truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất

Ban chỉnh sửa mybest
Guide

mybest là một kênh dịch vụ tư vấn vấn đề chi tiêu và sử dụng về những thành phầm, công ty chất lượng và rất được quan tâm nhất dựa vào phân tích thành phầm, review nằm trong một vài thực nghiệm và tư vấn kể từ những Chuyên Viên. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực cung ứng những vấn đề mới mẻ và chuẩn chỉnh xác nhất nhằm “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” nhập đa số những nghành nghề dịch vụ, kể từ Mỹ phẩm, Hàng chi tiêu và sử dụng, Thiết bị gia dụng cho tới những công ty Tài chủ yếu, Chăm sóc sức mạnh, v.v.

Profile của Ban chỉnh sửa mybest

Xem tiếp

Top 25 Tiểu Thuyết Ngôn Tình hoặc nhất rất được quan tâm (Tư vấn mua)

Sản phẩm

Hình ảnh

Giá thấp nhất

Điểm nổi bật

Thông tin cậy chi tiết

Danh mục

Nhà xuất bản

Đơn vị xuất bản

Số trang

1

Cố Tây Tước

All In Love - Ngập Tràn Yêu Thương

Cố Tây Tước All In Love - Ngập Tràn Yêu Thương 1枚目

Nhật Ký Yêu Thương Tràn Ngập Tiếng Cười

Ngôn tình hiện nay đại

Phụ Nữ

Amun Đinh Tị

400 + 16 trang màu

2

Cố Mạn

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Cố Mạn Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên 1枚目

Tình Yêu Qua trò chơi Đến Đời Thực

Ngôn tình tân tiến, võng du

Văn Học

Quảng Văn

512

3

Diệp Lạc Vô Tâm

Mãi Mãi Là Bao Xa

Diệp Lạc Vô Tâm Mãi Mãi Là Bao Xa 1枚目

Tình Yêu Vượt Qua Mọi Khoảng Cách

Ngôn tình hiện nay đại

Văn Học

Amun Đinh Tị

592

4

Thư Nghi

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Thư Nghi Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh 1枚目

Mối Tình Khắc Cốt Ghi Tâm, Đau Thương Cùng Ly Biệt

Ngôn tình hiện nay đại

Văn Học

Amun Đinh Tị

464

5

Cố Mạn

Bên Nhau Trọn Đời

Cố Mạn Cạnh Nhau Trọn Đời 1枚目

Tìm Lại Hạnh Phúc Đã Đánh Mất

Ngôn tình hiện nay đại

Văn Học

Bách Việt

437

6

Phỉ Ngã Tư Tồn

Tịch Mịch

Phỉ Ngã Tư Tồn Tịch Mịch 1枚目

Tình Yêu Của Bậc Đế Vương

Ngôn tình cổ trang

Văn Học

Amun Đinh Tị

416

7

Diệp Lạc Vô Tâm

Nụ Hôn Của Sói

Diệp Lạc Vô Tâm Nụ Hôn Của Sói 1枚目

Lãng Mạn Hài Hước - Chuyện Tình Cô Cảnh Sát Và Tên Du Côn

Ngôn tình hiện nay đại

Phụ Nữ

Amun Đinh Tị

396

8

Phỉ Ngã Tư Tồn

Không Kịp Nói Yêu Em

Phỉ Ngã Tư Tồn Không Kịp Nói Yêu Em 1枚目

Tình Yêu Trong Thời Kỳ Loạn Lạc

Ngôn tình hiện nay đại

Văn Học

Quảng Văn

440

9

Cửu Mồi Đao

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Cửu Mồi Đao Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi 1枚目

Một Thoáng Đẹp Đẽ Của Tình Đầu Thanh Xuân

Ngôn tình hiện nay đại

Phụ Nữ

Nhã Nam

308

10

Phá Phá

Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại

 Phá Phá Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại 1枚目

Mối Tình TX Thanh Xuân Của Oan Gia Trường Bắc Đại

Ngôn tình hiện nay đại

Phụ Nữ

Skybooks

392

Cố Tây TướcAll In Love - Ngập Tràn Yêu Thương

All In Love - Ngập Tràn Yêu Thương Hình hình ảnh 1

Nhật Ký Yêu Thương Tràn Ngập Tiếng Cười

Không với cao trào, ko nút thắt, All In Love nhẹ dịu mang lại cho chính mình một không khí tràn ngập mến thương trải qua những mẩu chuyện đời thực đơn sơ dựa vào thưởng thức của chủ yếu người sáng tác Cố Tây Tước. Cuốn sách là tập thích hợp của những mẩu chuyện vui nhộn đời thông thường về cuộc sống thường ngày phu nhân chồng của nhị anh hùng chủ yếu Từ Vi Vũ và Cố Thanh Khê. 

Những lát hạn chế về tình thương mái ấm gia đình, tình thân thiện xen kẽ vào cụ thể từng trang ghi chép. Truyện được kể bên dưới tầm nhìn của phái nữ chủ yếu, ngôn ngữ thực bụng đong chan chứa yêu thương thương khi nhắc tới anh ck "lưu manh với văn hóa" và cậu em trai phiền nhiễu ko ngoài khiến cho người hiểu nhảy mỉm cười. Mạch văn nhẹ dịu nhiều tích điện tích vô cùng của All In Love truyền đạt thông điệp tình thương yêu tươi tỉnh sáng, khuyến nghị độc giả tin cậy nhập niềm hạnh phúc của tình thương yêu thực sự. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang400 + 16 trang màu

Bảng xếp thứ hạng này còn có hữu ích không?

Cố MạnYêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Hình hình ảnh 1

Tình Yêu Qua trò chơi Đến Đời Thực

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là 1 trong mỗi bộ ngôn tình võng du được không ít thật nhiều fan hâm mộ yêu thương thích trong trái đất tè thuyết ngôn tình. Câu chuyện kể về Bối Vy Vy và Tiêu Nại. Ngoài đời cô là hoa khôi mới mẻ nhập ngôi trường, anh là học tập bá số 1 ĐH A tuy nhiên cô luôn luôn ngưỡng mộ. Trong game chúng ta là hai bạn hợp tác ăn ý, bên cạnh nhau vượt lên trước trải qua không ít trách nhiệm bên dưới danh nghĩa "vợ ck ảo".

Cốt truyện kích ứng, dàn anh hùng vô cùng phẩm kể từ nhập game cho tới ngoài đời tiếp tục tạo ra những tình tiết lôi kéo xuyên suốt mạch truyện, thực hiện siêu lòng những tâm trạng ảo tưởng. Truyện nằm trong chuyên mục võng du hoặc hay còn gọi là những mẩu chuyện ghi chép về game, tuy vậy nguyên tố võng du nhập truyện lại rất là đơn giản và giản dị, dễ dàng nắm bắt, bảo vệ trong cả những fan hâm mộ ko chơi trò giải trí cũng rất có thể đơn giản hiểu và thưởng thức. 

Danh mụcNgôn tình tân tiến, võng du
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnQuảng Văn
Số trang512

Diệp Lạc Vô TâmMãi Mãi Là Bao Xa

Mãi Mãi Là Bao Xa Hình hình ảnh 1

Tình Yêu Vượt Qua Mọi Khoảng Cách

Mãi Mãi Là Bao Xa là câu chuyện tình yêu xoay xung quanh nhị anh hùng Bạch Lăng Lăng cô SV xinh đẹp nhất của khoa Điện khí và Dương Lam Hàng giáo viên ĐH xuất bọn chúng mới mẻ kể từ Mỹ về bên. Họ bắt gặp nhau qua quýt mạng và sớm trở thành kết nối, tuy nhiên tình thương yêu của mình luôn luôn bắt gặp nên vô vàn cơ hội trở, khiến cho chúng ta rất nhiều lần vuột tổn thất nhau. 

Tuy nhiên, sau biết bao biến đổi cố, tình yêu thương chắc chắn và thực bụng vẫn chung chúng ta băng qua từng khoảng tầm cách nhằm lại một lần tiếp nữa nhìn thấy nhau. Cái kết đẹp nhất của chuyện tình nhiều sóng dông tố hẳn tiếp tục khiến cho chúng ta cảm nhận thấy thiệt ấm cúng sau khoản thời gian đóng góp lại cuốn sách. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang592

Thư NghiTừng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh Hình hình ảnh 1

Mối Tình Khắc Cốt Ghi Tâm, Đau Thương Cùng Ly Biệt

Đây là bộ truyện ngôn tình buồn tiếp tục tiến công động ngược tim của khá nhiều độc giả. Thứ tình thương chất phác mộc mạc tuy nhiên Gia Ngộ giành riêng cho Triệu Mai khiến cho người hiểu ko ngoài day dứt và cảm phục. Anh vì như thế yêu thương tuy nhiên sẵn sàng buông tay, chỉ tâm niệm "Chúc em một đời bình an phấn chấn vẻ".

Số phận khiến cho nhị đứa ở nhị trái đất bắt gặp nhau rồi phân chia xa xăm, đẩy chúng ta nhập cảnh sinh ly tử biệt. Mối tình cụt ngủi chỉ nhập 10 mon tiếp tục khiến cho chúng ta trọn vẹn đời lưu giữ thương. Câu chuyện nhằm lại nhiều suy ngẫm trong tâm địa độc giả về tình thương yêu, hiểu về tổn thất non nhằm càng thêm thắt quý trọng thực bên trên. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang464

Cố MạnBên Nhau Trọn Đời

Bên Nhau Trọn Đời Hình hình ảnh 1

Tìm Lại Hạnh Phúc Đã Đánh Mất

Tình yêu thương mới nở thời ĐH bỗng nhiên kết thúc đẩy tự một hiểu nhầm tai sợ hãi. 7 năm tiếp theo, Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm một lần tiếp nữa hội ngộ nhau. Cuộc hôn nhân gia đình bất thần tự anh ý kiến đề nghị tưởng chừng như khiên chống lại là sợi chạc kết nối chúng ta, xóa tan hiểu nhầm nhập quá khứ.

Đây là 1 nhập số những tác phẩm tiêu biểu vượt trội mang lại phong thái ngôn tình của người sáng tác Cố Mạn. Chia ly tuy nhiên không thực sự bi lụy, nút thắt tạo ra kịch tính một cơ hội vừa vặn đầy đủ thực hiện nền mang lại mẩu chuyện tình thương yêu lắng đọng. Cốt truyện nhẹ dịu khiến cho truyện đơn giản được không ít mới fan hâm mộ tiếp nhận và yêu thương mến trải qua không ít năm. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnBách Việt
Số trang437

Phỉ Ngã Tư TồnTịch Mịch

Tịch Mịch Hình hình ảnh 1

Tình Yêu Của Bậc Đế Vương

Tác phẩm là cỗ truyện ngôn tình Trung Quốc lấy toàn cảnh cung đình triều Mãn Thanh, về mối tình thân thiện nhà vua Khang Hy và nường Lâm Lang. Câu chuyện tình yêu ko chu toàn ấy thiệt đẹp nhất tuy nhiên cũng chan chứa nuối tiếc, khiến cho người hiểu cảm biến một cơ hội thâm thúy về tình thương yêu của bậc đế vương vãi.

Hành văn chau chuốt ghi sâu không gian cổ đại vào cụ thể từng hành vi, động tác mô tả anh hùng của người sáng tác mang lại một hình ảnh toàn cảnh chân thực và chân thật về cuộc sống thường ngày vùng cung đình xưa, rất dễ dàng thấm vào với fan hâm mộ ngày này. 

Danh mụcNgôn tình cổ trang
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang416

Diệp Lạc Vô TâmNụ Hôn Của Sói

Nụ Hôn Của Sói Hình hình ảnh 1

Lãng Mạn Hài Hước - Chuyện Tình Cô Cảnh Sát Và Tên Du Côn

Nụ Hôn Của Sói là 1 trong mỗi kiệt tác ngôn tình trước tiên của Diệp Lạc Vô Tâm ghi vết ấn trong tâm địa fan hâm mộ Việt. Nội dung vui nhộn, chan chứa kích ứng về tình yêu thương thân thiện cô công an trẻ con luôn luôn nêu cao ý thức chính đạo Tư Đồ Thuần và An Dĩ Phong đại ca xã hội đen sạm nức tiếng tạo ra một không khí mới mẻ mẻ, khêu gợi trí tò mò mẫm. 

Người hiểu ko ngoài hồi vỏ hộp hóng đón những biểu diễn tiếp tiếp theo sau của chuyện tình tréo ngoe. Giọng văn vui nhộn đan mua sắm nhiều câu kể từ mang ý nghĩa trào phúng tạo ra tính vui chơi rất đặc biệt, lôi cuốn của cục truyện. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang396

Phỉ Ngã Tư TồnKhông Kịp Nói Yêu Em

Không Kịp Nói Yêu Em Hình hình ảnh 1

Tình Yêu Trong Thời Kỳ Loạn Lạc

Không Kịp Nói Yêu Em là cỗ truyện ngôn tình dân quốc phổ biến của Trung Quốc về chuyện tình đẹp nhất tuy nhiên bi thương thân thiện Mộ Dung Phong và Doãn Tĩnh Uyển. Thời thế tạo ra mang lại chúng ta cơ duyên bắt gặp nhau tuy nhiên cũng chủ yếu thời thế ấy đẩy chúng ta cho tới kết viên sinh li chan chứa bi lụy, bi thương.

Bộ truyện tự khắc họa một cơ hội trung thực tình thương yêu nhập thời kỳ tao loạn với nguy hại luôn luôn rình mò của bom đạn cuộc chiến tranh và những thủ đoạn, toan tính. Không chỉ phổ biến với bạn dạng vẹn toàn tác, cỗ truyện còn tạo tuyệt hảo uy lực ở phiên bạn dạng phim gửi thể năm 2010 đến giờ vẫn còn đấy vẹn toàn sự lôi kéo. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnQuảng Văn
Số trang440

Cửu Mồi ĐaoCô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Hình hình ảnh 1

Một Thoáng Đẹp Đẽ Của Tình Đầu Thanh Xuân

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Từng Theo Đuổi đem chúng ta chuồn một hành trình dài chu toàn từ  từ sôi sục, nhiệt độ huyết của tình thương tuổi tác mới mẻ rộng lớn đến ngọt ngào, trưởng thành khi nom lại kể từ lúc này. Câu chuyện xoay xung quanh Kha Cảnh Đằng, cậu học viên ngỗ ngược quậy đập phá và group chúng ta 5 người nằm trong thì thầm thương đứa bạn lớp trưởng học tập xuất sắc xinh xẻo Thẩm Giai Nghi.

Âm hưởng trọn man non buồn kể từ kết quả cuối cùng của chuyện tình học tập lối ngây ngô sẽ vẫn lưu lại mãi trong tâm địa người hiểu. Đề tài học tập lối thân mật, lời nói văn giản dị dễ dàng gần đã tạo ra cỗ truyện thanh xuân trung thực, đọc dễ tuy nhiên tức thì toàn bộ cơ thể lạ lẫm với loại văn ngôn tình cũng tiếp tục yêu thương mến lúc đến với kiệt tác.

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnNhã Nam
Số trang308

Phá PháSinh Viên Tồi Trường Bắc Đại

Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại Hình hình ảnh 1

Mối Tình TX Thanh Xuân Của Oan Gia Trường Bắc Đại

Câu chuyện xoay xung quanh Chu Lâm Lâm và Phương Dư Khả nằm trong cuộc sinh sống SV xa xăm ngôi nhà bên trên Đại học tập Bắc Kinh danh tiếng. Nữ đó là cô nàng ngây ngô tính cách vô nơm nớp vô ưu nhập Bắc đại với duy nhất tiềm năng nhằm không xẩy ra xua đuổi học! Trong khi, phái mạnh chủ yếu Phương Dư Khả lại là 1 học tập bá tài xuất sắc tuy nhiên độc mồm, luôn luôn chôn giấu quanh côn trùng tình đơn phương với đứa bạn ngốc ngếch.

Bộ truyện lắng đọng với vô số những trường hợp vui nhộn kể từ mùng đấu khẩu của hai bạn oan gia đồng hương thơm này, nhất là những câu xỉ vả siêu cung cấp rạm thúy tuy nhiên Dư Khả giành riêng cho Lâm Lâm. Cách ghi chép và toàn cảnh thân mật đậm màu sinh viên khiến cho truyện nhanh gọn lẹ chiếm hữu được tình cảm kể từ fan hâm mộ trẻ con. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnSkybooks
Số trang392

Triệu Kiền KiềnGửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta (2 tập)

Gửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta (2 tập) Hình hình ảnh 1

Cái Kết Đẹp Cho Chuyện Tình Thanh Xuân

Đây là 1 cỗ ngôn tình thanh xuân vườn ngôi trường như ý, khuôn mẫu kết đẹp nhất dành riêng tặng những người dân dành riêng cả thanh xuân nhằm thì thầm mến một người. Câu chuyện tình thương yêu nhẹ dịu tuy nhiên chắc chắn và xinh xắn của hai bạn thanh mai trúc mã Tiểu Hy - Giang Thần  khiến cho người hiểu ko ngoài tuyệt hảo trước một Tiểu Hy ngây ngô tuy nhiên quả cảm, kiên trì nhập tình thương yêu, vì chưng sự thực bụng tuy nhiên cứ thế khuấy hòn đảo cuộc sống Giang Thần. 

Xem thêm: phế căn vô địch

Bộ truyện được nghe biết thoáng rộng sau thành công xuất sắc của phim gửi thể với hóa thân thiện tuyệt hảo của 2 biểu diễn viên chủ yếu. Với phiên bạn dạng 2 tập dượt này tự Skybooks phát triển, những người hâm mộ của bộ phim truyện tiếp tục càng thêm thắt yêu thích với quà tặng kèm cặp là Photobook và Bookmark láy tạo ra hình kể từ chủ yếu anh hùng nhập phim

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnSkybooks
Số trang672

Đinh MặcHãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (2 tập)

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (2 tập) Hình hình ảnh 1

Hồi Hộp, Gay Cấn Với Chuyện Tình Đậm Chất Trinh Thám!

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến mang lại cho chính mình hiểu vấn đề ngôn tình mới kỳ lạ, kích ứng với motip đập phá án hấp dẫn. Câu chuyện chính thức khi Giản Dao nhận việc làm thực hiện trợ lý mang lại vị GS trẻ con tuổi tác, Chuyên Viên tư tưởng tội phạm đại tài Bạc Bẽo Cận Ngôn. Một Bạc Bẽo GS cao ngạo, tự động đại tính cách tự động kỷ trí tuệ không giống thông thường đã dần dần thay cho thay đổi khi xúc tiếp với cô gái Giản Dao. 

Chuyện tình của mình không chỉ có với những mẩu chuyện yêu mến giản đơn, tuy nhiên bên cạnh nhau chúng ta tiếp tục đập phá giải biết bao vụ án, vượt lên trước trải qua không ít nguy hại. Cốt truyện mê hoặc, xây đắp anh hùng mới mẻ mẻ với cá tính tiếp tục tạo ra sự lôi kéo của cục truyện ngôn tình đậm màu trinh bạch thám này. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang496

Đồng HoaKia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển

Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển Hình hình ảnh 1

Câu Chuyện Cổ Tích Ngoài Đời Thực

Tác phẩm là mẩu chuyện ngôn tình tân tiến phối hợp nguyên tố huyền diệu kỳ túng thiếu với motip tình thương yêu thân thiện người thông thường và người cá. Câu chuyện tương tự như cổ tích ấy tiếp tục xảy cho tới với Tiểu La, cô nàng sinh sống vùng hải hòn đảo và cuộc chạm chán với những người con trai kỳ quặc xuất hiện nay trước cửa ngõ ngôi nhà tên Ngô Cứ Lam, một nhân ngư. 

Bộ truyện là 1 trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của người sáng tác truyện ngôn tình phổ biến Đồng Hoa. Ngôn ngữ chín chắn với chiều thâm thúy, cơ hội hành văn tinh xảo nhiều liên tưởng của chị ấy tiếp tục tạo ra câu chuyện tình đẹp nhất chan chứa mộng mơ với đầy đủ cung bậc xúc cảm phấn chấn buồn nhập tình yêu

Danh mụcNgôn tình tân tiến, huyền bí
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnQuảng Văn
Số trang640

Kim Ốc Tàng KiềuGặp Gỡ Bác Sĩ Cố

Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố Hình hình ảnh 1

Lương Duyên Tại Phòng Khám Nha Khoa

Bị chúng ta trai đòi hỏi chia ly đích vào trong ngày lễ tình nhân, Trần Hân Di ra quyết định giải lan bằng phương pháp chuồn niềng răng. Trùng thích hợp thay cho, chưng sĩ phụ trách móc thực hiện răng mang lại cô lại là Cố Thê Trì, oan gia từng chếch mếch với cô bên trên cửa hàng vì như thế giành giành một lọ dầu cá hạn chế giá bán. Hai người chuồn kể từ xích mích tuy nhiên dần dần phi vào cuộc sống thường ngày của nhau.

Cậu chuyện khá cụt và nhẹ dịu với những tình tiết đời thông thường giản dị. Truyện xây đắp anh hùng trưởng thành và cứng cáp, tình tiết gắn kèm với đời sống tạo ra tầm nhìn trung thực, dễ dàng ngay gần với những người hiểu. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnThanh Niên
Đơn vị xuất bảnShinebooks
Số trang392

Thương Thái ViBến Xe

Bến Xe Hình hình ảnh 1

Bi Kịch Của Tình Cảm Thầy Trò

Bến Xe là mẩu chuyện cảm động về mối tình thầy trò cao đẹp nhất thân thiện Chương Ngọc và Liễu Địch. Người thầy khiếm thị với vỏ quấn rét lùng, xa xăm cơ hội một lần tiếp nữa cảm biến được khả năng chiếu sáng của mong muốn khi bắt gặp được cô học tập trò Liễu Địch. Tình yêu thương của mình sau cùng đang không thắng được mồm lưỡi trần thế. Anh lựa lựa chọn ra chuồn để giữ lại lại thanh danh và sau này tươi tỉnh sáng sủa cho tất cả những người bản thân yêu thương. 

Nhan đề "Bến xe" trở nên hình tượng ngụ ý bao quấn mẩu chuyện tình buồn, khi cảnh còn người tổn thất. Sở truyện ngôn tình thương động mang lại thông điệp thâm thúy về tình thương yêu, sự quý trọng của sinh mệnh và hạnh phúc

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang284

Hoàng YếnThượng Dương

Thượng Dương Hình hình ảnh 1

Tiểu Thuyết Tình Cảm Lấy Cảm Hứng Từ Lịch Sử Việt Nam

Thượng Dương là 1 nhập số không nhiều kiệt tác văn học tập thắm thiết khai thác vấn đề cổ điển về 1 thời kỳ nhập lịch sử dân tộc Việt Nam. Câu chuyện hư hỏng cấu tiếp tục vén mùng bí hiểm về cuộc sống Dương Hoàng hậu, anh hùng xấu số nối liền với thảm án Thượng Dương cung bên dưới triều ngôi nhà Lý. 

Tác phẩm thể hiện nay sự góp vốn đầu tư công phu của người sáng tác với mạch truyện mạch lạc đậm màu cổ đại, tạo ra chuyện tình trữ tình lưu giữ vua Lý Thánh Tông và Dương Hoàng hậu. Câu chuyện với cơ hội tiếp cận mới mẻ mẻ, không chỉ có hoặc mà còn phải khơi khêu gợi trí tò mò mẫm và hào hứng của những người hiểu với lịch sử dân tộc nước ngôi nhà. 

Danh mụcNgôn tình cổ điển, cung đấu
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnĐinh Tị
Số trang384

Vãn TìnhRất Thích Rất Thích Em

Rất Thích Rất Thích Em Hình hình ảnh 1

Ngôn Tình TX Thanh Xuân Vườn Trường ấm cúng Áp

Rất Thích Rất Thích Em xoay xung quanh cô nàng Lạc Lạc từ các việc ôm côn trùng tình đơn phương không đủ can đảm thổ lộ với 1 người, sau nằm trong lại rung rộng oan gia tuy nhiên cô tưởng chừng như ghét bỏ cay ghét bỏ đắng. Hương vị của tình thương yêu đó là luôn luôn chan chứa ắp những bất thần khó khăn rằng trước như vậy.

Câu chuyện nhẹ dịu như nóng ran, đem tới mối cung cấp tích điện tích vô cùng mang lại những tâm trạng ảo tưởng. Truyện chèn ghép nhiều lời nói triết lý, truyền cảm hứng đem chúng ta quay trở lại trong thời hạn mon tươi tỉnh đẹp nhất, rực rỡ tỏa nắng của thanh xuân.  

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnThế Giới
Đơn vị xuất bảnBloom Books
Số trang504

Lâu Vũ TìnhThất Tịch Không Mưa

Thất Tịch Không Mưa Hình hình ảnh 1

Số Phận Bi Kịch Của Chuyện Tình Buồn

Thất Tịch Không Mưamối tình ngang ngược thân thiện nhị anh em Thẩm Hàn Vũ và Thẩm Thiên Tình. Họ giành riêng cho nhau loại tình thương nhập sáng sủa thực bụng nhất, tuy nhiên sau cùng chủ yếu số phận lại là loại chọc tức, khiến cho tình thương vừa vặn mới nở tiếp tục hứa hẹn trước không tồn tại sản phẩm. 

Truyện bao hàm 7 chương, câu chuyện cụt ngủi tiếp tục khiến cho bao tâm trạng thổn thức, cảm thương mang lại số phận nghiệt té của anh hùng. Sau nằm trong, ngày "Thất Tịch ko mưa" năm ấy được xem là hình hình ảnh biểu tượng chan chứa ngụ ý, còn lưu lại mãi trong tâm địa người hiểu. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang320

Cửu Dạ HồiNăm Tháng Vội Vã (2 Tập)

Năm Tháng Vội Vã (2 Tập) Hình hình ảnh 1

Thanh Xuân Thật Đẹp Nhưng Cũng Vội Qua Đi

Năm Tháng Vội Vã ghi chép về trong thời hạn mon học tập lối của Phương Hồi - Trần Tầm, nằm trong group chúng ta 5 người nằm trong mới 8X và những quan hệ tình thương ck chéo cánh. Truyện tái mét hiện nay 1 thời kỳ thay đổi chan chứa dịch chuyển của Trung Quốc tuy nhiên những anh hùng tiếp tục bên cạnh nhau trải qua quýt. 

Điểm lôi cuốn của cục truyện là chất ngôn tình rất là đời thông thường và chân thật. Nhân vật ko nên là những mỹ phái mạnh mỹ phái nữ bước rời khỏi kể từ tè thuyết tuy nhiên là những đứa bạn, đứa bạn học viên thân mật tuy nhiên bạn cũng có thể phát hiện ở bất kể đâu. Nhân vật được khai quật với chiều thâm thúy, tạo ra cho chính mình hiểu ánh nhìn nhiều chiều về 1 thời thanh xuân trải qua quýt đầy đủ từng cung bậc đắng cay ngọt bùi của anh hùng. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnMintbooks
Số trangKhông rõ

Cửu Lộ Phi HươngChiêu Diêu (Bộ 2 Tập)

Chiêu Diêu (Bộ 2 Tập) Hình hình ảnh 1

Chiêu Diêu (Bộ 2 Tập) Hình hình ảnh 2

Câu Chuyện Huyền Huyễn Phi Thực Đầy Lôi Cuốn

Chiêu Diêu là mẩu chuyện ngôn tình cổ trang đem nguyên tố bí ẩn fake tưởng, kể về chuyện tình thân thiện yêu tinh phái nữ Lộ Chiêu Diêu và môn đồ gia dụng bên dưới trướng Mặc Thanh sau bao biến đổi cố và hiểu nhầm. Thế giới ngôn tình huyễn tưởng tiếp tục tạo ra mạch truyện mê hoặc, lôi cuốn tức thì kể từ những trang ghi chép trước tiên. 

Hơn nữa, đường nét rực rỡ của cục truyện còn nằm tại cơ hội xây dựng anh hùng phái nữ cường bá đạo, đậm chất ngầu mạnh mẽ. Ngôn ngữ vui nhộn phóng khoáng tạo ra giờ đồng hồ cười sung sướng cho tất cả những người hiểu khi dõi theo gót chuyện tình kịch tính của cô gái phái nữ yêu tinh đầu số một yêu tinh giới. 

Danh mụcNgôn tình cổ trang, tiên hiệp, huyền huyễn
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnQuảng Văn
Số trangKhông rõ

Chi ChanThiên Thần Bóng Tối (2 Phần)

Thiên Thần Bóng Tối (2 Phần) Hình hình ảnh 1

Ngôn Tình Việt Thu Hút Về Thế Giới Mafia

Có thể rằng nhập số không nhiều những kiệt tác ngôn tình nước ta, Thiên Thần Bóng Tối là ấn phẩm nổi trội, tạo ra cơn lốc 1 thời nhập xã hội teenfic. Câu chuyện hấp dẫn với nguyên tố fake tưởng, chèn ghép nhiều bí hiểm và nút thắt

Qua cơ, người sáng tác mang lại cho chính mình hiểu ảo tưởng một thế giới mafia chan chứa kịch tính xoay xung quanh cô nàng rét lùng, khó khăn hiểu Hải Băng và cuộc sống thường ngày với tía chàng thiếu hụt gia của một gia tộc mafia nổi tiếng. Những thủ đoạn toan tính quyền lực tối cao và tình thương yêu nằm trong tuy vậy hành, hóng đón chúng ta hé mùng qua quýt 2 phần mê hoặc của cục truyện. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnThế Giới
Đơn vị xuất bảnAsbooks
Số trangKhông rõ

Tửu Tiểu ThấtLê Hấp Đường Phèn (2 Tập)

Lê Hấp Đường Phèn (2 Tập) Hình hình ảnh 1

Ngọt Ngào Trong Từng Câu Chữ

Lê Hấp Đường Phèn tức thì kể từ cái thương hiệu tiếp tục ghi sâu không gian lắng đọng ấm cúng, câu chuyện đáng yêu và dễ thương về hai bạn oan gia Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết. Cậu chúng ta Đường Tuyết khốn khổ sở xuyên suốt 6 năm tè học tập luôn luôn ám ảnh vì như thế bị Lê Ngữ Băng bắt nạt, ni vẫn ko bay số kiếp học tập công cộng khi lên ĐH. 

Cậu ấp ủ thủ đoạn trả thù địch, này ngờ lại khiến cho bạn dạng thân thiện nhún nhường thâm thúy rộng lớn nhập những xúc cảm nhập nhằng giành riêng cho đứa bạn oan gia. Lối ghi chép vui nhộn lắng đọng của người sáng tác mang đến bầu không gian nhập trẻo chan chứa tính vui chơi, thư giãn cho chính mình hiểu yêu thương mến loại ngôn tình ngọt sủng. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnSkybooks
Số trang896

Tú CẩmTrở Về Năm 1981

Trở Về Năm 1981 Hình hình ảnh 1

Hấp Dẫn Với Motif Ngược Dòng Thời Gian

Đây là 1 cỗ truyện ly kỳ mê hoặc khi thực bên trên và quá khứ xen kẽ nhập câu chuyện xuyên bất biến quá khứ chan chứa kịch tính. Để cứu vãn lấy Kim Minh Viễn thương hiệu tội phạm giết thịt người với quá khứ bi thương, Chung Tuệ Tuệ đã và đang được tiên nhân bên trên thiên tào tiến bộ cử với trách nhiệm "trở về năm 1981" nhằm mục đích thay cho thay đổi số phận nghiệt té. 

Cao trào truyện được lưu giữ cho tới phút cuối, đẩy sự hồi vỏ hộp, kích ứng lên rất cao. Thêm nhập tình tiết xuyên ko còn tồn tại các nguyên tố thần tiên, trinh bạch thám truy tìm hiểu hung phạm được mua sắm cắm tài tình tạo ra mẩu chuyện mới mẻ kỳ lạ, nhiều sự lôi kéo. 

Danh mụcNgôn tình tân tiến, xuyên không
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang664

Điền PhảnLực Cơ Học Của Tình Yêu (Bộ 2 Tập)

Lực Cơ Học Của Tình Yêu (Bộ 2 Tập) Hình hình ảnh 1

Lực Hút Từ Hai Trái Tim Trái Dấu

Câu chuyện ngỏ rời khỏi một cuộc tình ngược ngang thân thiện Giang Thanh và Hoa Hình ảnh. Một mặt mày là GS vật lý cơ IQ siêu cung cấp tuy nhiên EQ âm vô vô cùng và một phía là minh tinh nghịch mặt hàng top giới showbiz với EQ cung cấp đại thần tuy nhiên IQ chấm chất vấn. Liệu tình yêu thương thân thiện nhị nhân loại ngược dấu này tiếp tục trở nên tân tiến như vậy nào?

Ngay kể từ những khêu gợi ngỏ trước tiên về anh hùng tiếp tục hứa hứa hẹn tình tiết thú vị. Bộ truyện tình thương yêu đậm màu học tập thuật hài hước hóng đón chúng ta nhập 2 tập dượt truyện với những trộn đấu khẩu chuồn nhập lòng người của anh ấy GS nhân tài và ngôi sao 5 cánh giới showbiz. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnThanh Niên
Đơn vị xuất bảnVanVietBooks
Số trang736

Hồng SakuraXu Xu Đừng Khóc

Xu Xu Đừng Khóc Hình hình ảnh 1

Mông Mơ Bồng Bột Tuổi Mới Lớn

Xu Xu Đừng Khóc là tác phẩm tình thương yêu học tập lối Việt ghi vết trong tâm địa nhiều fan hâm mộ mới 9X. Câu chuyện xoay xung quanh cô bé xíu Xu Xu mưu trí thánh thiện lành lặn và mối liên hệ với 3 đứa bạn Lo Lo, Đu Đu và Đa Đa. 

Mỗi anh hùng đều sở hữu đậm chất ngầu riêng rẽ tạo ra sự lôi kéo mang lại mạch truyện đậm màu học tập lối. Ngôn kể từ ngây ngô non nớt đời thông thường của truyện tạo ra xúc cảm hồn nhiên nhập sáng sủa, đồng bộ với những tâm trạng mới mẻ lớn

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnSbooks
Số trang424

Thêm Gợi Ý Sách Văn Học Hay

Ngoài tè thuyết ngôn tình, hạng mục văn học tập của mybest còn tồn tại thật nhiều kiệt tác mê hoặc ở nhiều chuyên mục văn học tập không giống đang được hóng độc giả nhà lao phá! Những nội dung bài viết tiếp sau đây tiếp tục mang lại thêm thắt nhiều kiệt tác hoặc và thú vị, cho chính mình thưởng thức tuyệt hảo với trái đất văn học.

Top 5 Tiểu Thuyết Ngôn Tình Tốt Nhất

1: Cố Tây TướcAll In Love - Ngập Tràn Yêu Thương

2: Cố MạnYêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

3: Diệp Lạc Vô TâmMãi Mãi Là Bao Xa

4: Thư NghiTừng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

5: Cố MạnBên Nhau Trọn Đời

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây
Thông tin cậy tế bào miêu tả những thành phầm được tìm hiểu thêm kể từ trang web trong phòng phát hành, brand và sàn thương nghiệp năng lượng điện tử.

Bài ghi chép nổi bật

Tìm theo gót danh mục

 • Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng

  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng

  Dụng Cụ Vệ Sinh, Văn Phòng Phẩm, Chăm Sóc Nhà Cửa

 • Đồ Điện Gia Dụng

  Đồ Điện Gia Dụng

  Đồ Điện Nhà Bếp, Điện Lạnh, Thiết Bị Gia Đình

 • Làm Đẹp - Sức Khỏe

  Làm Đẹp - Sức Khỏe

  Dụng Cụ Làm Đẹp, Chăm Sóc Sức Khỏe, Thực Phẩm Chức Năng

 • Mỹ Phẩm - Trang Điểm

  Mỹ Phẩm - Trang Điểm

  Tẩy Trang, Sữa Rửa Mặt, Toner

 • Thực Phẩm - Đồ Uống

  Thực Phẩm - Đồ Uống

  Trà - Cà Phê, Giải Khát, Đồ Uống Có Cồn

 • Đồ Dùng Nhà Bếp

  Đồ Dùng Nhà Bếp

  Nồi - Chảo, Dao - Kéo, Dụng Cụ Làm Bánh

 • Thời Trang

  Thời Trang

  Balo - Túi Xách, Nội Y, Thời Trang Nam

 • Giày Dép

  Giày Dép

  Sneaker - Giày Sport, Sandal - Giày Dép, Giày Trẻ Em

 • Máy Tính

  Máy Tính

  Máy Tính, Phụ Kiện - Linh Kiện, Thiết Bị Lưu Trữ

 • Mẹ Và Bé

  Mẹ Và Bé

  Đồ Dùng Cho Mẹ, Em Bé - Trẻ Em, Sữa - hốc Dặm

 • Nội Ngoại Thất

  Nội Ngoại Thất

  Trang Trí, Chăn Ga Gối Đệm, Nội Thất Phòng Ngủ

 • Sở Thích

  Sở Thích

  Phim Hình ảnh, Họa Cụ, Đồ Handmade

 • Ngoài Trời

  Ngoài Trời

  Cắm Trại, Vật Dụng Khác

 • DIY - Dụng Cụ

  DIY - Dụng Cụ

  Vật Liệu, Dụng Cụ, chỉ Hộ Lao Động

 • Thể Thao

  Thể Thao

  Bóng Đá - Futsal, Yoga - Fitness, Bơi Lội

 • Thú Nuôi

  Thú Nuôi

  Chó, Mèo, Phụ Kiện Thú Cưng

 • Sách - Truyện

  Sách - Truyện

  Giáo Khoa - Giáo Trình, Giáo Dục Trẻ Em, Truyện - Tiểu Thuyết

 • Game - Đồ Chơi

  Game - Đồ Chơi

  Game, Đồ Chơi, Phụ Kiện Chơi Game

 • Ô Tô - Xe Máy

  Ô Tô - Xe Máy

  Ô Tô, Xe Máy

 • Quà Tặng

  Quà Tặng

  Lễ Tết, Quà Chúc Mừng, Các Quà Khác

 • Điện Thoại Di Động

  Điện Thoại Di Động

  Điện Thoại, Phụ Kiện Điện Thoại

 • Máy Hình ảnh - Máy Quay

  Máy Hình ảnh - Máy Quay

  Máy Hình ảnh - Máy Quay, Lens, Phụ Kiện Máy Ảnh

 • Ứng Dụng - Phần Mềm

  Ứng Dụng - Phần Mềm

  Lifestyle, Làm Đẹp - Sức Khỏe, Giáo Dục

  Xem thêm: xích ái sát thủ

 • Dịch Vụ

  Dịch Vụ

  Làm Đẹp - Sức Khỏe, Ẩm Thực, Du Lịch - Điểm Đến