truyện tuổi chú có hơi lớn

tuoi-chu-co-hoi-lon

Nguồn ảnh: Pinterest

Nguồn truyện: minschubwordpress

Bạn đang xem: truyện tuổi chú có hơi lớn

Mười giờ rưỡi sáng sủa loại sáu, nhân viên cấp dưới của thành phần Đài Mạng lục tục cho tới nhộn nhịp đầy đủ, chính thức cho 1 ngày thao tác mới nhất.

Trình Tiêu treo loại thân phụ lô nhỏ bưng nhì ly chocolate nôn nóng vã cho tới địa điểm của Tống Hi, bịa đặt một ly còn lạnh lẽo lên bàn cô, lật đật nói: “Tớ mong muốn điên mất! Mới chợp đôi mắt được một tí tuy nhiên cởi đôi mắt đi ra trời đang được sáng sủa rồi, phát âm tin yêu vô group chat bảo chiều ni lại report là thấy trời mong muốn sụp cho tới điểm luôn!”

Tống Hi nhà tại ngay gần doanh nghiệp lớn, sáng sủa sớm dậy đem thấy lời nhắn vô group, bữa sáng sủa còn ko ăn đang được cuống quýt chạy cho tới doanh nghiệp lớn, bận đến tới giờ vẫn ko động được miếng nước này, hớp chút nước giá ngọt thực hiện vơi bụng, tự do thoải mái híp đôi mắt mỉm cười giễu cậu: “Có hôm này tuy nhiên cậu ko ngủ trễ đâu?”

Trình Tiêu ngửa đầu coi trời, tráng lệ tự động chất vấn một hồi mới nhất vô sỉ đáp: “Hình như thực sự không tồn tại thật… Nhưng chuyện này sẽ không quan lại trọng! PPT của tớ cần làm thế nào đây?”

(*)PPT- power point, bạn dạng trình chiếu thông thường sử dụng mang đến thuyết trình.

Tối ngày hôm qua Trình Tiêu mới nhất gội đầu, sau khoản thời gian thấy lời nhắn vô group chat đoạn còn ko kịp nhằm ý triển khai ra phía bên ngoài, thời điểm này bao nhiêu chỏm tóc xỉn màu sắc rối tung lên, coi thực sự cực kỳ khùng.

Tống Hi véo cậu một chiếc đặng nhắc nhở hình tượng bạn dạng thân thiện, rồi chớp chớp đôi mắt coi cậu nói: “Tớ share phần PPT của tôi mang đến cậu, cậu chỉ việc ghi chép nhì trang, một phương án một trong những liệu, về số liệu tớ sẽ hỗ trợ cậu thực hiện.”

Trình Tiêu la a a a bao nhiêu giờ đồng hồ, nhào lên tặng cô loại ôm cồng kềnh.

Tống Hi hoảng kinh khủng, sau khoản thời gian trả hồn cực chẳng đã nói: “Không ngờ được đàn ông ôm lại là cảm xúc này.”

Trình Tiêu đẩy người cô: “Cậu chớ coi tớ là đàn ông là được rồi!”

Tống Hi tưởng tượng lại dư vị của loại ôm vừa phải rồi, ko ngoài gật đầu: “Đúng là như đàn bà ôm ấy, dẻo quẹo luôn luôn.”

Trình Tiêu ừ một giờ đồng hồ như lẽ đương nhiên.

Trong ngành này, mươi phái nam thì không còn chín là gay, đương nhiên Trình Tiêu cũng nằm ở vị trí phần rộng lớn ấy, mối quan hệ của cậu và Tống Hi ko tệ, dần dần cũng trở nên quen thuộc.

Hai người ôm nhau đoạn, Trình Tiêu lại lưu giữ đi ra chuyện nhằm hỏi: “Vậy còn cậu? Tớ thấy sáng sủa đi ra Mạnh Dao xin xỏ phép tắc vô group nghỉ ngơi 1 trong các buổi.”

Nói đoạn còn liếc đôi mắt nhìn bao quát xung quanh, chắc hẳn rằng không tồn tại ai nghe lén mới nhất nhỏ giọng tiếp: “Có cần là cô tớ cố ý không? hiểu chiều ni đem report còn xin xỏ nghỉ ngơi, vậy thì phần nhiệm vụ của cô ý tớ ai ôm chứ?”

Tống Hi mỉm cười nói: “Tớ chứ ai, ko thì biết làm thế nào, lẽ nào bỏ lỡ phần của cô ý ta?”

Bộ phận Đài Mạng là thành phần trọng tâm, cứ cơ hội nhì cho tới thân phụ tuần là cần tổ chức report về tiến thủ triển nhiệm vụ với CEO. Thông thông thường thì quản lý và vận hành phụ trách cứ khuôn khổ tiếp tục thông tin về thời hạn report trước nửa cho tới một tuần, tiếp sau đó nhân sự của thành phần tương quan tiếp tục sẵn sàng PPT report.

Chiều ni người report được xem là quản lý và vận hành ngành, Triệu Hân Nhiên, sáng sủa ngày đi ra đang được lên group thông tin, giọng điệu cực kỳ lo ngại, coi đi ra cũng chính là vừa phải sẽ có được vấn đề này.

Báo cáo với CEO luôn luôn là phần cần thiết nhất của việc làm này, report đảm bảo chất lượng thì CEO vui sướng, thấy thành phần thao tác ko tệ, còn report ko đảm bảo chất lượng thì đương nhiên loại người hàng đầu thành phần tiếp tục Chịu cảnh ngày tiết chó phun đẫy đầu.

Vậy nên PPT report không chỉ cần cần ghi chép, mà còn phải cần thiết ghi chép thiệt đảm bảo chất lượng.

Trình Tiêu ko vừa phải đôi mắt Mạnh Dao thiệt tuy nhiên cũng không có gì cơ hội này, chỉ hoàn toàn có thể hờn tức giận về số chỗ ngồi ghi chép PPT.

Tống Hi 23 tuổi tác, cô tới trường sớm 1 năm, hè trong năm này vừa phải đảm bảo chất lượng nghiệp văn vì chưng thạc sĩ. Năm ngoái mò mẫm việc đang được xin xỏ được một chân vô địa điểm Quản lý cộng sự của Thiểm Động Video này, từ vựng trí thực tập dượt lên đầu tiên, đến giờ cũng rất được ngay gần 1 năm.

Mạnh Dao tuy nhiên Trình Tiêu nói tới là 1 trong những nhân viên cấp dưới nằm trong ngành cũng nằm trong địa điểm Quản lý cộng sự, to hơn Tống Hi một tuổi tác. Hai người hiện giờ đang liên minh cho 1 gameshow, tuy nhiên tiết mục phụ trách cứ thì không giống nhau.

Sáng ni Triệu Hân Nhiên cắt cử phần PPT vô group đoạn thì Mạnh Dao xin xỏ nghỉ ngơi, thế là nhắn riêng rẽ mang đến Tống Hi phân luôn luôn phần của cô ý tớ mang đến cô.

Đến ngay gần thân thiện trưa ghi chép đoạn PPT, Triệu Hân Nhiên cho tất cả những người phụ trách cứ lược qua quýt một đợt, đem yếu tố thì sửa lại đợt cuối.

Mấy người Tống Hi còn tồn tại một group Quản lý cộng sự không giống, sáng sủa sớm người xem bàn cùng nhau đang được lâu ko bắt gặp, nên thân thiện trưa rủ nhau lên đường ăn cơm trắng. Tống Hi bận thực hiện PPT nên ko kiểm điểm xỉa cho tới group, vô group @ cô vài ba bận, ngóng cô đoạn PPT mới nhất thấy, vấn đáp lại giờ chiều đem report khẩn cung cấp nên ko lên đường.

Trong group châm nến nguyện cầu thay cho cô.

Nhiếp Minh Châu cũng đều có vô group chat Quản lý cộng sự, vô nhắn riêng rẽ mang đến Tống Hi bao nhiêu loại meme thắt cổ: “Tớ còn tưởng hoàn toàn có thể bắt gặp được cậu rồi, này ngờ đâu….”

Tống Hi cuống quýt trả lời: “Bận thực hiện PPT…cơm còn ko ăn, mới chỉ tu miếng nước giá.”

PPT là khả năng mái ấm nghề nghiệp của Quản lý cộng sự, sinh sống hoàn toàn có thể lờ đờ, tuy nhiên PPT ghi chép ko thể nát nhừ.

Đương nhiên Nhiếp Minh Châu hiểu rõ, thành phần cô ấy thời điểm hôm nay cũng cần report, đơn thuần khá trễ nên còn tồn tại thời hạn ăn cơm trắng, thế là bảo: “Vậy tối hứa hẹn ăn cơm?”

Cô và Nhiếp Minh Châu trong năm này đều triển khai xong đoạn khóa Quản lý cộng sự, năm ngoái cả nhì lấy được loại offer, mon 12 của năm nhập cuộc quản lý và vận hành thành phầm, còn nằm trong tổ Video, cho tới mon 9 trong năm này thì thay cho người đảm bảo thành phầm, Nhiếp Minh Châu thay đổi quý phái thành phần Thương mại dịch vụ, còn cô gửi quý phái thành phần Đài Mạng, khi kết cổ động thì nằm trong ăn cơm trắng, cởi tiệc, đích loại sinh song nằm trong ăn lẫn chửi.

Tống Hi thực hiện mặt mày Đài Mạng nên thông thường xuyên lên đường công tác làm việc, về kiểu dáng thì cực kỳ không giống trước đây, vô nằm trong vất vả nên đang được rất mất thời gian rồi ko hội ngộ Nhiếp Minh Châu.

Thế là đồng ý luôn luôn.

Ba giờ chiều tiếp tục report, tuy nhiên tận nhì giờ Mạnh Dao mới nhất cho tới.

Biết được Tống Hi ghi chép thay cho cô tớ nên mỉm cười phát biểu câu ‘cảm ơn nhé’ rồi xoay người cho tới điểm Triệu Hân Nhiên trả phép tắc, Triệu Hân Nhiên còn bận soát lại PPT đợt cuối nên phất tay ko nhằm ý.

Chỗ của Trình Tiêu là lân cận Tống Hi, nghe giờ đồng hồ ngay tắp lự khinh thường thông thường xoay đầu coi trời, rồi gửi wechat mang đến Tống Hi: “Cậu ko quăng mặt mày mang đến cô tớ coi hả! Cậu ghi chép hộ cô tớ nhiều trang vậy tuy nhiên cô tớ cứ tự do thoải mái phát biểu một câu là xong?”

Mạnh Dao ỷ lại bản thân vô trước Tống Hi 1 năm, ở Đài Mạng lâu rộng lớn, nên vô việc làm quá nhiều đợt ngoài sáng sủa vô tối lắc khoáng sản, đè xay người mới nhất, Trình Tiêu coi tuy nhiên tức.

Tống Hi lại ko nhằm ý lắm: “Chẳng lẽ nhằm cô tớ cảm động rơi nước đôi mắt rồi quỳ xuống với tớ à?”

Trình Tiêu tưởng tượng cho tới hình hình ảnh bại ngay tắp lự mỉm cười đập phá lên, mỉm cười đoạn còn bực thay cho cô: “Thời gian ngoan thao tác của cậu quá ngắn ngủn, ngóng qua quýt một 2 năm nữa là hiểu đi ra thôi, bên trên thương ngôi trường ko thể quá mềm mại và mượt mà, cậu nhịn nhiều người tớ càng thực hiện cho tới.”

Tống Hi cũng vô tư nghe theo gót, vấn đáp lại: “Biết tuy nhiên.”

Trình Tiêu gửi vào một chiếc icon thở nhiều năm, “Sao tớ cứ thấy cậu ko hiểu rằng vậy?”

Tống Hi coi màn hình hiển thị mỉm cười cười: “Là vì thế cậu không hiểu biết nhiều tớ.”

Ba giờ, Triệu Hân Nhiên đón vài ba người tương quan nằm trong tiếp cận văn chống sẵn sàng report. Chị là quản lý và vận hành của thành phần Đài Mạng nên thời điểm hôm nay cực kỳ mệt mỏi, bên trên đàng còn nhắn tìm hiểu thêm 1 câu: “Lên ý thức không còn lên đường, report mang đến đảm bảo chất lượng, thời điểm hôm nay cực kỳ cần thiết.”

Lần report này khá bất thần, người xem đều gật đầu, Trình Tiêu và Tống Hi coi nhau khó khăn hiểu.

Cửa chống họp, một thành phần không giống vừa phải report đoạn ra phía bên ngoài, sắc mặt mày bao nhiêu người như 1, coi là thấy mới phát chửi.

Đài Mạng thấy thế thì đồng cảm như bạn dạng thân thiện vừa phải bị chửi, run rẩy lập cập lên, lẽ nào thời điểm hôm nay tâm lý trùm cuối ko đảm bảo chất lượng nên kéo không còn bao nhiêu thành phần vô nghe chửi à?

Trình Tiêu nhỏ giọng: “Sao nhiều người vậy?”

Tống Hi coi qua quýt, rung lắc đầu.

Xem thêm: xuyên thành bạn gái cũ của lão đại

Bình thông thường report, trừ trưởng chống phụ trách cứ đi ra, thì những Phó Giám Đốc trực nằm trong cũng cho tới, nếu như nhiệm vụ tuy nhiên đem liên minh Một trong những thành phần thì những thành phần tương quan đấy tiếp tục cử một hoặc nhì người phụ trách cứ cho tới nhập cuộc, nhằm tách CEO đem yếu tố lại mò mẫm ko đi ra người.

Nhưng thời điểm hôm nay người nhộn nhịp hơn nhiều, những Phó Giám Đốc thành phần Sản phẩm, thành phần Vận hành và thành phần Dữ liệu đều gom mặt mày, Triệu Hân Nhiên ngồi xuống bàn hội nghị, chợt nhìn thấy trong mỗi quản lý và vận hành thành phần ở phía trên thì bản thân là kẻ thấp cấp nhất.

Đài Mạng nằm trong thành phần Vận Hành, Phó Giám Đốc Kinh Doanh liếc mắt coi chị, ý bảo chớ mệt mỏi quá, rồi mới nhất dò la CEO: “Chúng tớ chính thức ạ?”

CEO Tưởng Lỗi đang được ngồi lân cận ai bại nghe vậy thì gật đầu, buông lỏng người nói: “Bắt đầu lên đường.”

Triệu Hân Nhiên hít một khá, coi từng chống rồi chính thức report về khoảng chừng thời hạn hoạt động và sinh hoạt này.

Thiểm Động Video là 1 trong những thành phầm của Công ty Khoa học-Kỹ thuật Không Cốc, trở nên tân tiến được tư năm, phát triển thành đầu sỏ vô ngành phát hành Video, năm trước đó vừa phải tung đi ra thị ngôi trường, độ quý hiếm đang được lên đến mức 400 triệu USD.

CEO đương nhiệm của Công ty Khoa học-Kỹ thuật Không Cốc trước bại là CFO, nhì năm trước đó mới nhất đảm nhận địa điểm CEO của Thiểm Động. Mà vị CEO này đích thân thiện trả Thiểm Động kể từ 0 lên 1, và trả những thành phầm không giống của Công ty Khoa học-Kỹ thuật Không Cốc ngựa không ngừng nghỉ vó đi ra thị ngôi trường, phát triển thành người tiền phong khai quật thị ngôi trường.

(*)Giám đốc tài chủ yếu (Chief Financial Officer, ghi chép tắt là CFO)

Tưởng Lỗi xuất thân thiện khoa Tài chủ yếu – Sản xuất, vô quy trình trả Thiểm Động đi ra thị ngôi trường hoạt động và sinh hoạt, anh tớ đang được đóng góp một tầm quan trọng cực kỳ cần thiết, đơn thuần phát biểu gì thì kinh nghiệm tay nghề mang đến thành phầm này sẽ không cũng ko vì chưng một CEO đích thực, qua quýt 2 năm tuy vậy lưu lượng người tiêu dùng vẫn tạo thêm, tuy nhiên ai nấy đều cảm biến được sự phát triển vô lực, bên trên thị ngôi trường đem thật nhiều thành phầm đối đầu như hổ rình bùi nhùi mong muốn gặm từng miếng thịt Video này, bởi vậy vô giới review về Tưởng Lỗi cũng ca ngợi chê ko như nhau.

Mạnh Dao ngồi lân cận Tống Hi, trong khi nghe report vẫn ko nhịn được thao tác riêng rẽ, huých cánh tay của cô ý hỏi: “Ngồi cạnh Tưởng Lỗi là ai vậy?”

Phòng họp rất rộng lớn, nước ngoài trừ bao nhiêu số chỗ ngồi điểm bàn hội nghị, thì cơ hội nhì mét phía trái điểm bàn hội nghị còn tồn tại bao nhiêu loại ghế dựa, giành cho những nhân viên cấp dưới không giống tham gia. Tống Hi, Mạnh Dao đơn thuần những nhân viên cấp dưới thấp cấp nên cực kỳ tự động giác ngồi ở phía trên, ko khi nào dám ngồi vô bàn hội nghị, chứ chớ nói đến việc thời điểm hôm nay có tương đối nhiều chỉ đạo.

Tưởng Lỗi vẫn ngồi ở trong phần phía trái ngay gần mùng chiếu nhất, lân cận và đối lập còn tồn tại những chỉ đạo không giống.

Vì nhằm màn hình hiển thị chiếu rõ ràng rộng lớn nên vô chống họp tắt không còn đèn, những người dân ngồi phía trái cù sống lưng về phía những cô, chỉ hoàn toàn có thể thấy được bóng hình lân cận Tưởng Lỗi lòi ra nửa toàn thân, cũng ngồi bên trên ghế xoay, tuy nhiên toàn thân nom còn đảm bảo chất lượng và dễ nhìn rộng lớn Tưởng Lỗi nhiều, Tưởng Lỗi coi như bao nhiêu ông chú trung niên ngay gần 40, tuy nhiên người nọ đem khí hóa học nghiêm khắc nghị, cho dù ko ngồi ở địa điểm trung tâm, tuy nhiên tư thế như nằm trong một quý phái không giống vậy.

Thật đi ra kể từ khi Tống Hi vô cửa ngõ đang được xem xét cho tới, khi ấy Tưởng Lỗi đang được cúi người thấp tiếng nói gì bại với những người nọ, kể từ góc nhìn của cô ý coi qua quýt thì chỉ thông thoáng thấy góc nghiêng, ko rõ ràng là ai được, có lẽ rằng là 1 trong những Phó Giám Đốc này hiếm khi xuất hiện nay chăng, phát biểu gì thì quy tế bào của Thiểm Động rộng lớn vì vậy, thời hạn cô vô doanh nghiệp lớn ko nhiều năm, ko cần quen thuộc không còn người xem.

Tống Hi thực hiện cỗ ko nghe thấy, ko nhằm ý cho tới cô tớ.

Vừa khi Tưởng Lỗi phát hiện ra bên trên PPT mang trong mình một cụ thể này bại ngay tắp lự chất vấn về nó.

Chính là trang tuy nhiên Tống Hi thực hiện gom Mạnh Dao.

Tưởng Lỗi chỉ phương án và tiến trình bên trên đấy, hỏi: “Chương trình này đi ra nhì kỳ đích không? Lợi nhuận thu về là gì?”

Triệu Hân Nhiên chạy PPT cho tới phần số liệu: “Lượt hiển thị những Video tương quan đạt 230 triệu, chừng thảo luận đứng vô top đôi mươi bên trên list những trang web.”

Tưởng Lỗi gật đầu, anh tớ nhớ rằng bao nhiêu trang trước đem nói tới hiệu suất cao khi tuyên truyền vô tập phim truyền hình, nói: “Tốt rộng lớn thành phần vừa phải nãy.”

Triệu Hân Nhiên gật đầu: “Đúng ạ.” Chị chỉ kinh khủng bị chất vấn, thấy Tưởng Lỗi bày vẻ khá ổn định nên nghĩ về bản thân hoàn toàn có thể gửi trang, kỳ vọng mong muốn report thiệt nhanh chóng.

“Khoan…” Người con trai ngồi cạnh Tưởng Lỗi đùng một phát lên giờ đồng hồ, vô chống họp im re, tiếng nói nọ điềm tĩnh điềm đạm cho tới chói tai, “Trên PPT này, toàn bộ những sự liên minh với gameshow, phim hình ảnh, tuy nhiên lại chỉ nhắc đến việc hiển thị những Video tương quan, những lượt tương tác, tuy nhiên mục tiêu tuy nhiên tất cả chúng ta liên minh với chúng ta, là gì?”

Trong chống lặng ngắt như tờ.

Triệu Hân Nhiên và những Phó Giám Đốc liếc đôi mắt coi nhau, chỉ hoàn toàn có thể phát hiện ra vô đôi mắt đối phương một chữ.

Hoảng, quá hoảng, sao giờ đây, là gì nhỉ?

Tống Hi thấy Triệu Hân Nhiên tức thời ko phát biểu nên lời nói, đem khá nóng bức ruột nghĩ về âm thầm, đương nhiên là vì thế kéo và xúc tiến cuộc sống đời thường mới nhất đó!

Về phần thuyết trình thì Triệu Hân Nhiên cực mạnh, tuy nhiên chừng nhạy cảm về số liệu thì vô cùng thấp, thắc mắc này sẽ không cần chị không tồn tại định nghĩa, tuy nhiên là vì thế trước tiên chị tiếp tục nghĩ về cho tới góc nhìn Kinh doanh.

Phó Giám Đốc của thành phần này là kẻ ko tệ, nhắc nhở: “Nếu liên minh thì cần công bố vô lịch trình nhỉ? Phát ngôn là—?”

Triệu Hân Nhiên ngay thức thì tiếp lời: “Đúng ạ, tất cả chúng ta đảm nhận phần bại, hầu hết là kỳ vọng mượn lịch trình lấy chừng hot nhằm phủ sóng nhiều người rộng lớn, hấp dẫn người tiêu dùng mới nhất cho tới với nền tảng, mặt khác tăng cường mức độ thảo luận của người tiêu dùng cũ bên trên nền tảng và tăng mạnh cho tới người tiêu dùng.”

Tưởng Lỗi theo gót sát hỏi: “Vậy tại vì sao số liệu về hiệu suất cao lại ko có? Chẳng lẽ vô dụng?”

Tống Hi ngồi ở ghế sau, nhịn ko được cần nâng tay nâng trán.

Sáng thời điểm hôm nay khi cô thực hiện PPT này vốn liếng đem ghi chép phần số liệu về hiệu suất cao vô, tuy nhiên Triệu Hân Nhiên lại phát biểu là trăm triệu lượt hiển thị, chục triệu đợt tương tác tiếp tục xinh xắn hơn số lượng trăm ngàn, không chỉ có vậy thông thường khi report với Tưởng Lỗi thông thường chỉ report như vậy, không tồn tại yếu tố gì không còn, nên chưng cho phần này của Tống Hi.

Khả năng phân tách tài liệu của thành phần Vận hành xa cách thành phần Sản Phẩm cả nghìn dặm, đó là cảm thụ trực quan lại của Tống Hi khi gửi kể từ thành phần Sản Phẩm quý phái.

“Số liệu bại bọn chúng em cũng đều có nhìn qua.” Triệu Hân Nhiên phát biểu đoạn ngay tắp lự coi về phía bọn cô, điểm danh, “Mạnh Dao report lên đường.”

Đây là thuộc tính có một không hai của bọn họ—khi quản lý và vận hành quên cụ thể lặt vặt thì phần PPT này của mình, chúng ta sẽ rất cần tăng viện khẩn cung cấp.

Mạnh Dao tức tốc trợn trừng đôi mắt.

Phần này là của cô ý tớ phụ trách cứ, Triệu Hân Nhiên cực kỳ đem tuyệt hảo, nên cho tới thời tương khắc chủ chốt ngay tắp lự gọi thương hiệu cô tớ, tuy nhiên yếu tố là PPT này cô tớ ko viết! Trước khi đem buổi họp này cô tớ còn chẳng biết vô PPT đang được ghi chép gì cơ!

Nhưng vô trường hợp này, Tổng Giám Đốc, Phó Tổng Giám Đốc đều coi chòng chọc cô tớ, cô tớ nói theo cách khác ‘em ko lưu giữ rõ’ được sao?

“Chỗ này…” Mạnh Dao mở miệng to thở dốc, ko phát biểu nên lời nói.

Trong chống họp ai nấy câm như hến.

Chừng mươi giây qua quýt lên đường, Mạnh Dao vẫn không tồn tại gì nhằm phát biểu.

Thậm chí trong cả Tưởng Lỗi cũng quay trở về coi.

Triệu Hân Nhiên xấu xí hổ ngồi bên trên bàn, coi chằm chặp Mạnh Dao như thể hận ko Ϧóþ ૮ɦếƭ được cô tớ thời điểm này.

Ngón trỏ của Tống Hi khẽ gõ lên keyboard, trước lúc Triệu Hân Nhiên bị những sếp rộng lớn gọi thương hiệu, bèn nói: “Lúc lịch trình này vạc sóng, một ngày tăng tầm 300.000 người tiêu dùng, đưa về mang đến đài khoảng 1,2 triệu một ngày….”

Cô coi màn hình hiển thị chiếu rồi phân tích và lý giải về số liệu, khóe đôi mắt liếc coi người lân cận Tưởng Lỗi đang dần xoay đầu lại coi cô, thế là vừa phải vấn đáp vừa phải lễ phép tắc đối đôi mắt với những người nọ.

“Lượng visitor rõ…” Cô vẫn theo gót quán tính chủ quan report, tuy nhiên gần như là ko biết bản thân đang được report vật gì, “Ặc…rõ ràng tăng lên…tăng…ừm…gấp thân phụ lần…”

Giữa cơn hoảng loạn chỉ nghe thấy Triệu Hân Nhiên nói: “Vậy em kế tiếp report ạ?”

Tưởng Lỗi lên giờ đồng hồ.

Mọi người đều hít một khá, kế tiếp ngấc đầu coi màn hình hiển thị chiếu, nghe report.

Xem thêm: trọng sinh 80 tức phụ có điểm cay

Đôi đôi mắt người nọ va vấp đôi mắt cô một thông thoáng, cô lại lưu giữ cho tới năm mươi tám nọ, cô vùi bản thân vô một góc nhỏ luyện phát biểu giờ đồng hồ anh, bị người nọ vạc hiện nay.

Khẩu âm người nọ cực kỳ chuẩn chỉnh, dạy dỗ cô từng câu từng chữ….

We are all searching for someone, that special person who will provide us what’s missing in our lives.