truyện vợ chồng ngọt nhất giới hào môn

Tên Hán Việt: Hào môn tối điềm phu thê
Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Đô thị tình duyên
Editor: Cheese
Beta: Chin

Văn án

Bạn đang xem: truyện vợ chồng ngọt nhất giới hào môn

Quý công tử Trì gia nằm trong thiên kim mái ấm bọn họ Lộ đang được kết duyên thân phụ năm.

Không hổ là liên hôn(1) thương nghiệp, mặc dù vô bất kì sinh hoạt nào là nhưng mà nhì phu nhân ck xuất hiện nay, công khai minh bạch cùng với nhau hoặc cá thể cút nữa, cả nhì đều nó như khối băng, cùng với nhau thay cho thế điều tiết không gian mang lại từng buổi tiệc.

Từ bại Trì Thầm Yến (2) cùng Lộ Lê cũng vinh diệu được quý khách đánh giá là cặp phu nhân ck plastic (3) nhất giới hào môn.

Trải qua quýt thân phụ năm, Trì Thầm Yến cảm nhận thấy cuộc hôn nhân gia đình này không có gì gì nhằm níu kéo nữa, anh còn đang được tấp tểnh ý kiến đề nghị ly thơm thì Lộ Lê đùng một cái bị tai nạn ngoài ý muốn xe pháo nhưng mà gặp chấn thương sọ óc.

Tưởng chừng không tồn tại gì trở quan ngại, ai dè Lộ Lê sau thời điểm tỉnh dậy nom anh với chút không giống.

Ở khám đa khoa, Trì Thầm Yến nom Lộ Lê một đầu quấn chan chứa vì thế gạc, đang được sẵn sàng rằng nhì câu khách hàng sáo nhằm yên ủi, Lộ Lệ đùng một cái đỏ chót đôi mắt nom anh, y sì một con cái thỏ nhỏ xứng đáng thương, khuynh hướng về phía anh vừa vặn ủy khuất vừa vặn vươn tay đi ra, khóc nức nở: “Ông xã (4), nhức quá, ôm một chiếc ~”

Trì Thầm Yến: (⊙_⊙)? 

Chú thích:
(1) Liên hôn: loại như nhì mái ấm gia đình phong lưu kết duyên cùng nhau tạo ra liên minh thương nghiệp á, vì thế quyền lợi gia tộc chứ không hề vì thế tình thương yêu, tuy nhiên nhưng mà yên ổn tâm nhì anh chị Yến Lê với tình thương yêu nha.

(2) Trong phiên bản convert ở wikidich nhằm thương hiệu phái mạnh đó là Trì Thầm Yến, tuy nhiên khi nói tới gia tộc mái ấm anh thì nhằm là Muộn gia. Có một trong những chúng ta rằng cho chính bản thân biết là vô phiên bản raw là bọn họ Trì, nên bản thân tiếp tục theo dõi phiên bản raw nhưng mà sửa đổi nhé.

(3) Vợ ck plastic, người mẹ plastic: là fake tạo ra á, bề ngoài cười cợt rằng sung sướng tuy nhiên ko biết hâu phương thì thế nào là.

Xem thêm: một nửa yêu thương một nửa cuộc đời

(4) Nguyên tác là “Lão công” tuy nhiên bản thân thay đổi lại trở thành Ông xã mang lại thân mật nhé.

***

Sau khi bị va xe pháo, Lộ Lê giống như trở thành người không giống. Cô luôn luôn tin yêu rằng bản thân với Trì Thầm Yến là 1 song phu nhân ck hòa thuận, tình thân dạt dào như mật ngọt. Cô thấy bao nhiêu tiếng phán xét gì nhưng mà phu nhân ck plastic của đám người ngoài bại thiệt sự vô cùng nhảm.

Vì thế nhưng mà mới gần đây cặp phu nhân ck plastic có tiếng vô giới hào môn với chút hành động không bình thường.

Trì Thầm Yến tham gia một trong những buổi tiệc của giới thương nghiệp.

Lộ Lê vừa vặn ngay tắp lự livestream bên trên Weibo: Ông xã báu vật ra bên ngoài lần chi phí nuôi mái ấm gia đình, ko không giống gì bảo vật bên trên trời.

Trì Thầm Yến nhập cuộc một buổi họp báo.

Lộ Lê ngồi vô chống hóng so với người con trai lan sáng sủa bên trên kia: Buổi tối ông xã cùng theo với tôi đua nhau tạo ra người.

Mọi người: (⊙_⊙)?

Xem thêm: mối lương duyên trời đánh

Ngay khi quý khách ngờ vực ko biết công ty lớn của Lộ gia với nên chuẩn bị vỡ nợ hay là không nhưng mà tè thư bọn họ Lộ sử dụng không còn từng thủ đoạn nhằm níu kéo cuộc liên thơm này thì với phóng viên báo chí tung đi ra hình họa chụp vỏ hộp tối, ở bại Trì Thầm Yến mặt mày rét như chi phí một phía ôm Lộ Lê vì thế say nhưng mà dán chặt vô lồng ngực lên xe pháo, một phía cúi đầu rằng vật gì nhưng mà về mái ấm rồi cùng với nhau cút tạo ra người.

Một câu tóm tắt: Lão công, nhức quá, ôm một chiếc ~

Cùng phát âm truyện nhé!!!