truyện xin chào chu tiên sinh

Một mẩu truyện và ngọt ngào đậm đà, gặp gỡ đích người, yêu thương đúng vào khi. Nếu như sự Thành lập và tuổi hạc thơ của Khương Hiểu là 1 trong những sai lầm đáng tiếc và thiếu thốn sót, thì Chu Tu Lâm tự nguyện sử dụng cả quãng đời sót lại bù đậy điệm toàn bộ cho tới cô nàng nhỏ cứng rắn tuy nhiên anh thương.


Thể loại: Hiện đại, showbiz, motif hôn nhân gia đình kín đáo, nam giới điềm tĩnh nữ giới ý chí mưu trí, bánh bao nhỏ siêu đáng yêu, #SẠCH_SỦNG_NGỌT, nhẹ dịu thâm nám tình, HE.
Độ dài: 74 chương + 5 nước ngoài truyện
Tình trạng: Hoàn edit. 

Bạn đang xem: truyện xin chào chu tiên sinh


Cuộc hôn nhân gia đình của Chu Tu Lâm và Khương Hiểu đem thật nhiều điểm xích míc.
Vừa là tình một tối, lại không chỉ có là tình một tối. 
Vừa là vì như thế Tiểu Đậu Nha, một vừa hai phải ko nên vì như thế cậu nhóc. À, nên nhắc một ít, Tiểu Đậu Nha đó là thành quả của tối cuồng nhiệt độ cơ. Mà sự Thành lập của Mầm Đậu này, một vừa hai phải là ngoài ý ham muốn, một vừa hai phải ko nên. 
 
Phức tạp như thế, chi vì chưng tất cả chúng ta dứt khoát chính thức kể từ Mầm Đậu này lên đường. Nói ngoài ý ham muốn là chính vì, sự xuất hiện nay của cậu là trọn vẹn bất thần, không một ai suy nghĩ sẽ có được một tối cơ, càng ko suy nghĩ, duy nhất tối ngay lập tức trúng thưởng rộng lớn như thế. 
 
Khi cơ, Khương Hiểu chỉ là 1 trong những trợ lý trình diễn viên nhỏ nhỏ bé, còn Chu Tu Lâm là tổng giám đốc công ty lớn năng lượng điện hình ảnh điểm tuy nhiên cô đang được thao tác. Khoảng tách rời xôi như thế, duy nhất tối ngay lập tức phát triển thành thân thiện rộng lớn ai không còn. Vậy tại vì sao lại rằng, cũng ko hẳn là ngoài ý muốn? Đó là chính vì trong tim Khương Hiểu đem kín đáo nhỏ. 

Xem thêm: đọc truyện yêu em thêm lần nữa

Xem thêm: mau xuyên công lược nữ phụ có độc

 
Xin Chào, Chu Tiên Sinh! - Tác giả: Dạ Mạn

Tuy rằng tối cơ ko nên cô cố ý mò mẫm anh, tuy nhiên thực sự vẫn chính là cô vẫn yêu thương thì thầm anh kể từ thật nhiều năm về trước, cho tới tận giờ đây. Thế nên, một phân tử như thể nho nhỏ của những người thương nảy nằm mê vô bụng bản thân, trên đây chẳng nên cũng là 1 trong những ước nguyện hoặc sao?
 
Nhưng khi đầu, Khương Hiểu ko suy nghĩ được rất nhiều như thế. Con đàng tuy nhiên cô vẫn hoạch quyết định nhiều năm tránh việc bị dừng, tuy nhiên người nam nhi thông thạo cơ, cũng đâu đem thương cô. Cho nên cô từng đem dự định kể từ vứt Tiểu Đậu Nha. Mà người tạo ra họa Chu Tu Lâm, cũng không tồn tại cơ hội nào là can thiệp vô ra quyết định của cô ý, vì như thế cô nàng nhỏ ý chí cơ, đâu mang đến mò mẫm anh.
 
Sau Khi xẩy ra chuyện, anh vẫn đợi cô, đợi cô cho tới yêu sách anh phụ trách, hoặc yêu sách anh bất kể vật gì cũng rất được, nhằm anh còn tồn tại thời cơ tuy nhiên rằng với cô, tối cơ anh say, tuy nhiên phụ nữ giới ham muốn nằm trong anh đem thật nhiều, tuy nhiên chỉ mất cô thành công xuất sắc. Thế tuy nhiên, mặc dù Khương Hiểu rối rắm trăm bề, cũng vẫn lặng lẽ Chịu đựng đựng 1 mình. 
 
Cuối nằm trong, Chu Tu Lâm chẳng đợi được nữa, đành nên ngả bài xích. Nếu cô không thích đứa nhỏ bé, anh tiếp tục chọn lựa cách không giống nhằm ở mặt mày cô, tuy nhiên thiệt may, cô chủ yếu mồm rằng với anh, cô ham muốn Tiểu Đậu Nha.
 
Khương Hiểu là 1 trong những người đặc biệt mưu trí và cũng tương đối song lập. Cô làm rõ một Khi bản thân lựa lựa chọn, tuyến đường về sau sẽ không còn dễ dàng lên đường. Anh ko mến cô, tuy nhiên trong thời gian lúc này, cô ko đầy đủ tài năng 1 mình nuôi con cái, cho tới nên có thể hoàn toàn có thể xử lý bằng phương pháp duy nhất: kết duyên. 
 
Nhưng Khương Hiểu cũng biết, chống cầu là ko niềm hạnh phúc, vì vậy cô thỏa thuận hợp tác với Chu Tu Lâm, trên đây tiếp tục là 1 trong những cuộc hôn nhân gia đình trọn vẹn kín đáo. Vì con cái, tuy nhiên cũng chính là vì như thế anh. Cô kinh sợ anh hối hận hận.
 
Chu Tu Lâm thông thạo như thế, đương nhiên sẽ không còn thực hiện những chuyện khiến cho phiên bản thân thiết bản thân hối hận hận. Cô ham muốn lưu giữ kín đáo, anh tiếp tục chiều cô, cũng sẽ không còn rằng cho tới cô biết, chỉ việc cô đồng ý kết duyên với anh, từng chuyện anh đều hoàn toàn có thể đồng ý. Bởi vì như thế, tình nhân thì thầm đối phương không chỉ có đem 1 mình cô. Hoàn cảnh trưởng thành và cứng cáp của Khương Hiểu vượt lên trên mẫn cảm luôn luôn khiến cho cô cảm nhận thấy tình thương ko an toàn và đáng tin cậy, anh chỉ hoàn toàn có thể “tiền trảm hậu tấu”, đem người về theo người kể từ từ dỗ dành.
 
Cuộc hôn nhân gia đình của mình cứ như thế tuy nhiên chính thức. Cần tung ra thì tung ra, cần thiết lĩnh triệu chứng thì lĩnh triệu chứng, cần thiết ở công cộng thì ở công cộng. Chu Tu Lâm và Khương Hiểu đều là kẻ mạnh mẽ và tự tin song lập, chưa tính phiên bản thân thiết cô một vừa hai phải xinh đẹp nhất lại hiểu chuyện như thế, tía u Chu ban sơ đem bất thần thì cũng ko thể rằng gì được nữa. 
 
Nói một cách tiếp, sự nỗ lực của Khương Hiểu nằm trong với việc đảm bảo vượt lên trên chất lượng của Chu Tu Lâm, nhì người chúng ta tiện lợi qua round của những người rộng lớn vô mái ấm, yên lặng tâm bên nhau đỡ đần bảo vật nhỏ đang được rộng lớn dần dần.
 
Cuộc sinh sống cũng không tồn tại gì là bất thần, Khương Hiểu yêu thương thì thầm anh nhiều năm như thế, đương nhiên biết anh là kẻ nam nhi tài xuất sắc và đem trách cứ nhiệm, đơn thuần cô ko ngờ dường như anh cũng coi cuộc hôn nhân gia đình này… thiệt quá tuyệt vời rồi. Những động tác hành vi giàn giụa quan hoài đỡ đần cơ, anh lại thể hiện nay vô nằm trong bất ngờ, khiến cho Khương Hiểu rất nhiều lần nên tự động căn vặn, Hay là anh cũng mến cô rồi? 
 
Bản thân thiết Chu Tu Lâm cầu còn ko được, anh thực hiện nhiều việc như thế cũng chỉ ham muốn cô phu nhân đáng yêu và dễ thương của tôi làm rõ ý tứ của anh ấy. Chỉ không đủ điều, anh nên nói toẹt rời khỏi, phu nhân à, thực rời khỏi anh cũng yêu thương em kể từ rất rất lâu rồi…
 
Nhưng tuy nhiên, Chu Tu Lâm cũng biết, phiên bản thân thiết bản thân ko thể vội vàng, Khương Hiểu kể từ nhỏ bé vẫn song lập như thế, chắc chắn ko thể một sớm một chiều đồng ý phụ thuộc vô anh. Thế nên anh vẫn nhằm cô thực hiện việc làm mình yêu thích, lúc nào cố ko được nữa thì anh tiếp tục rời khỏi tay chung một ít. 
 
Họ cứ như thế, một người ck là ông mái ấm và một người phu nhân thực hiện nhân viên cấp dưới, từ từ cảm biến được niềm hạnh phúc vô cuộc hôn nhân gia đình kín đáo này. Một phần vô cơ, là nhờ việc đáng yêu và dễ thương quên cả lối về của công ty nhỏ Tiểu Đậu Nha.
 
Tuy rằng cuộc hôn nhân gia đình này cho tới đặc biệt bất thần, tuy nhiên nó vẫn đem không thiếu sự linh nghiệm và chân thành và ý nghĩa. Có tình thương, đem đơm hoa kết ngược, đơn thuần trình tự động hòn đảo lộn một ít thôi. Sống bên nhau lâu dần dần, sau cùng chúng ta cũng trải lòng với đối phương từng chuyện một. 
 
Ví dụ như Chu Tu Lâm vô nằm trong đắc ý lúc biết rằng phu nhân tôi đã nhất loài kiến công cộng tình với bản thân kể từ Khi cô ấy còn học tập trung học tập. Đổi lại, anh cũng tiếp tục úp phanh cho tới cô biết, anh đã và đang lặng lẽ để ý cô kể từ rất rất lâu trước cả Khi xẩy ra tối số trời cơ. 
 
Cũng Tức là, hấp dẫn anh là cô, tuy nhiên người đưa đến thời cơ có một không hai này lại đó là anh. Đi một vòng thật to lớn, chẳng phân biệt nổi là ai được điều to hơn ai, tuy nhiên niềm hạnh phúc của lúc này là trọn vẹn đem thiệt, chỉ từng ấy thôi là vẫn đầy đủ rồi.
 
Một mẩu truyện và ngọt ngào đậm đà, gặp gỡ đích người, yêu thương đúng vào khi. Nếu như sự Thành lập và tuổi hạc thơ của Khương Hiểu là 1 trong những sai lầm đáng tiếc và thiếu thốn sót, thì Chu Tu Lâm tự nguyện sử dụng cả quãng đời sót lại bù đậy điệm toàn bộ cho tới cô nàng nhỏ cứng rắn tuy nhiên anh thương. 
 
Thân thế của cô ý, cuộc hôn nhân gia đình kín đáo của nhì người, từng bước một được thể hiện độ sáng, chính vì mặc dầu chúng ta ko nên là minh tinh nghịch phổ biến, thì phiên bản thân thiết chúng ta đã và đang tự động lan sáng sủa tỏa nắng rực rỡ trong nghành nghề của tôi. Rất nhiều bất thần, cũng thật nhiều nỗi nhức được xé rách nát, tuy nhiên chúng ta vẫn đem nhau, còn tồn tại Tiểu Đậu Nha kiên cố kết nối. 
 
Chào em, Chu phu nhân! Không cần phải biết thân phụ u của em là ai, vẫn cư xử với em ra làm sao, anh chỉ biết người đã đạt được em mới nhất là kẻ suôn sẻ nhất. 
 
Chu Tu Lâm, em là kẻ đại diện thay mặt người nghệ sỹ đem đôi mắt nhìn chất lượng, tuy nhiên có lẽ rằng khoảnh xung khắc rất tốt của em đó là vào trong ngày cơ mon cơ năm cơ, nhìn trúng anh. 
 
Xin xin chào, Chu tiên sinh!
____
 

Review by #Lâm Thái Y - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Yên Tiệp Dư
 
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh hoạ
Cre: Google/Huaban