truyện xuyên không nữ cường, cổ đại

top ngôn tình phái nữ cường

Truyện ngôn tình phái nữ cường là chuyên mục truyện sở hữu kết cấu nội dung theo phía kiến tạo anh hùng phái nữ vô nằm trong đậm chất ngầu và cá tính, sở hữu khí hóa học mạnh mẽ và uy lực, ko gì hoàn toàn có thể làm gục. Ngôn tình phái nữ cực kỳ được yêu thương quí vị nhịp truyện thời gian nhanh, kết cấu logic vẫn đậm đường nét romantic. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Shop chúng tôi tiếp tục reviews với độc giả list xuyên ko phái nữ cường hoàn, tổ hợp những truyện phái nữ cường được Đánh Giá cao nhất!

Bạn đang xem: truyện xuyên không nữ cường, cổ đại

1. Mưu Kế Của Hình ảnh Hậu Trùng Sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 244
 • Tình trạng: Đã hoàn
truyện giành giật phái nữ cường
Bộ chuyện tranh phái nữ cường với đường nét vẽ siêu đẹp

Trong một lễ cưới trang trọng với việc tận mắt chứng kiến của hàng ngàn khách hàng mời mọc, nàng dâu Sở Từ đã biết thành em gái bên nhau không giống u nhưng mà bản thân tin cậy tưởng rất mực và vị hít phu bản thân yêu thương say đắm phản bội. Những kẻ tàn nhẫn ấy đang được lập kế đẩy cô nhập tình cảnh điếm nhục, khiến cho cô cho tới bước đàng nằm trong và bị rơi rụng mạng.

Ông trời sở hữu đôi mắt, cô ko ngờ bản thân hoàn toàn có thể một đợt nữa nhìn nhìn trái đất tươi tắn đẹp mắt này. Sống lại đợt nữa, Sở Từ quyết tâm cầm lấy thời cơ vô giá chỉ này nhằm giao dịch thanh toán toàn bộ oán thù.

>> Click nhằm phát âm truyện ngay!

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 191
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Kiều Nữ Độc Phi do công ty cây bút Thuỳ Nhan, trợ lý Tái Nhiễm, Vũ Tịch Đình liên minh với Mạn Thần, Đông Mạn Xã sáng sủa tác và vẽ tạo ra hình anh hùng. Sở truyện này thú vị độc giả không chỉ có nhờ nhân tố ngôn tình phái nữ cường mà còn ở tình tiết xuyên ko, cổ truyền.

ngôn tình phái nữ cường
Kiều Nữ Độc Phi là 1 trong trong mỗi cỗ ngôn tình được yêu thương quí nhất

Mộc Vân Dao là 1 trong cô nương tội nghiệp, trải đời qua chuyện một kiếp đời xấu số, ngây ngốc. Tại kiếp trước, sau khoản thời gian phụ vương ruột từ trần, người thân trong gia đình quăng quật đem, chẳng quan hoài cho tới nhị u con cái nường. không những thế, bà nội còn đến tới ngôi nhà cướp toàn cỗ gia tài phụ vương nường nhằm lại. Sau cơ, nhị u con cái Mộc Vân Dao bị bán ra cho thương hiệu phú ông bọn họ Trương, một lão xấu xa đê tiện, đốn mạt.

Kể kể từ cơ, ko một thời buổi này u con cái Vân Dao được sinh sống yên lặng ổn định. Vì bị hành hạ và quấy rầy thân xác và ý thức quá mức cho phép nên u ruột Vân Dao từ trần sớm, quăng quật lại nường 1 mình. Tuy về sau, Mộc Vân Dao như ý trốn bay thương hiệu thú vật group lốt người này, tuy nhiên hình mẫu giá chỉ cần trả là gãy rơi rụng một chân, cần Chịu đựng thực hiện người tàn phế truất, ngồi xe cộ lăn chiêng cả đời.

Câu chuyện chính thức kể từ phía trên, Mộc Vân Dao sở hữu thời cơ trọng sinh và ghi nhớ không còn toàn cỗ chuyện của kiếp trước. Nàng ôm nhập bản thân côn trùng hận của kiếp trước, quyết tâm phát triển thành một phái nữ cường, lên plan trả thù oán toàn cỗ những kẻ đang được ức hiếp u con cái cô.

Ước mong chờ lớn số 1 của Vân Dao thời điểm hiện nay là đảm bảo u nường thiệt đảm bảo chất lượng, mang tới cho tới bà cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc, êm êm đềm. Nếu như kiếp trước ông trời đối đãi bất công với u con cái nường, và thực hiện ngơ với từng tội vạ lũ súc sinh cơ thì kiếp này, 1 mình nường tiếp tục xử lý không còn vớ cả!

3. Y Thủ Che Thiên

 • Tác giả: Mộ Anh Lạc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 209
 • Tình trạng: Full

Y Thủ Che Thiên là cái brand name ko thể ko nói đến nhập list xuyên ko phái nữ cường được yêu thương quí nhất. Y Thủ Che Thiên làm nên giờ đồng hồ vang rộng lớn kể từ khi trình làng, và được Đánh Giá là 1 trong trong mỗi kiệt tác nổi trội nhất của người sáng tác ngôn tình Mộ Anh Lạc.

truyện ngôn tình phái nữ cường
Y Thủ Che Thiên kể về hành trình dài vượt qua của phái nữ chủ yếu Mộ Chi Ly

Nữ chủ yếu của Y Thủ Che Thiên, Mộ Chi Ly, là 1 trong tài năng thiên bẩm nó học tập có tiếng thế kỷ 21. Số phận trả đẩy khiến cho nường xuyên ko về quá khứ, phát triển thành tam tè thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục. Cho mặc dù chiếm hữu thân thuộc thế vô nằm trong hiển hách, tuy nhiên nường lại đem danh thấp tầm thường vị khuôn mặt vô nằm trong xấu xa xí và quan trọng không có tác dụng.

Sở dĩ như thế là chính vì kể từ nhỏ nường đã biết thành kẻ xấu xa hãm kinh hồn, không chỉ có huỷ hoại sắc mà còn phải khiến cho kĩ năng võ học tập thiên phú cũng trở thành áp dụng. Mặc kệ từng điều đàm tiếu, coi thường miệt thường xuyên chĩa về phía bản thân, Mạo Chi Ly tận dụng tối đa kĩ năng nó học tập sẵn sở hữu, ngày ngày tự động điều trị và lặng lẽ lột xác quay trở lại với sắc trời phú trước đó.

Cùng dò la phát âm truyện xuyên ko phái nữ cường hoàn Y Thủ Che Thiên nhằm coi hành trình dài sinh sống sót và phát triển thành gia công ty Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục của Mộ Chi Ly!

4. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Trong Sinh Chi Ôn Uyển là 1 trong nhập số không nhiều truyện anh hùng chủ yếu trọng sinh, xuyên ko nhờ bộ máy thời hạn tuy nhiên lại cần sinh sống nhập thân thuộc phận người không giống và Chịu đựng nhiều rấm rứt. Nữ chủ yếu Ôn Uyển không chỉ bị câm, mà còn phải cần Chịu đựng sự hững hờ kể từ chủ yếu những người dân thân thuộc như bà nội, phụ vương ruột. Trong khi, nường còn Chịu đựng giờ đồng hồ xấu xa tự khắc phụ vương tự khắc u bởi u kế tiếp ác hiểm hãm kinh hồn.

list xuyên ko phái nữ cường
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – truyện ngôn tình phái nữ cường ko thể quăng quật qua!

Ôn Uyển cần Chịu đựng biết bao tai hoạ như sát hại, hạ độc, vu vạ giá chỉ hoạ đồng. Nhưng với tính cơ hội ngoan ngoãn cường, ý chí gang thép, nường đang được quyết tâm vượt qua bên trên từng trở ngại, gian truân, phát triển thành phái nữ chủ yếu của cuộc sống bản thân với hào quang quẻ tỏa nắng rực rỡ nhất!

5. Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

 • Tác giả: Vệ Sơ Lãng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Lịch sử, Nữ cường
 • Số chương: 2459
 • Tình trạng: Full

Thiên Tài Tiểu Vương Phi là 1 trong kiệt tác của Vệ Sơ Lãng – người sáng tác có tiếng với tài chèn ghép những tình tiết độc thoại tâm tư giá đắt, làm cho tình tiết trở thành thú vị, cao trào.

Thiên Tài Tiểu Vương Phi kể về mẩu chuyện của Tô Mạt, một người đàn bà xinh đẹp mắt, lanh lợi với chỉ số IQ lên đến 160. Trong khi vô tình xuyên ko, nường bị cướp rơi rụng nụ hít đầu vị một thương hiệu ác yêu tinh dường như ngoài tựa bậc thần tiên tái ngắt thế, và bị hắn nhất quyết xay gả về ngôi nhà. Tuy nhiên, với tính cơ hội quật cường trời sinh, nường ko đơn giản dễ dàng bị đoạt được hoặc Chịu đựng phục tòng người không giống.

xuyên ko phái nữ cường hoàn
Tô Mạt sở hữu ý chí kiên toan quật cường và vẻ bên ngoài mỏng dính manh

Tô Mạt đang được dùng trí lanh lợi của tôi nhằm nghĩ về đi ra đầy đủ phương thức công ty game show, khiến cho thương hiệu ác yêu tinh cơ cần bám theo sau phục tòng và xác định phiên bản thân thuộc mới nhất là kẻ đoạt được, chiếm hữu hắn. Lối hội thoại lanh lợi, vui nhộn của Vệ Sơ lãng trong những chương truyện đang được mang tới một sắc tố mới nhất kỳ lạ, khiến cho người hâm mộ ko thể ko ngóng mong!

6. Phượng Nghịch Thiên Hạ

 • Tác giả: Lộ Phi
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn, Ngược, Nữ cường
 • Số chương: 1158
 • Tình trạng: Full

Truyện ngôn tình phái nữ cường tiếp bám theo nhập list Shop chúng tôi mong muốn reviews có tên Phượng Nghịch Thiên Hạ.

Ở thế kỷ 21, phái nữ chủ yếu Hoàng Bắc Nguyệt là 1 trong trinh sát bị truy nã quốc tế, sở hữu kĩ năng thực hiện chấn động thế giới, tác động an nguy cấp vương quốc. Trong phi vụ tiến công cắp vòng Nguyệt Thạch kỳ túng thiếu – Vạn Thú Vô Cương, Hoàng Bắc Nguyệt rủi ro thất bại và bị tiêu diệt bên dưới tay công an Lam Tư.

Chính nhập thời khắc ấy, nường vô tình xuyên ko về thời cổ truyền, phát triển thành đàn bà có một không hai của Trưởng công chúa Huệ Văn. Sau cơ, Hoàng Bắc Nguyệt gặp gỡ phái mạnh chủ yếu Phong Liên – đàn ông của Huyền Xà Âm Hậu – một ác vương vãi có tiếng.

ngon tinh nghịch nu cuong
Nữ cường Hoàng Bắc Nguyệt xuyên ko trở thành đàn bà trưởng công chúa Huệ Văn

Hai người gặp gỡ, tưởng chừng như tri kỷ, bên nhau nhập sinh đi ra tử. Tình yêu thương tuy rằng đẹp mắt tuy nhiên gặp gỡ cần sự cấm cản, phân tách hạn chế kể từ từng phía, biết nhiều người cần quyết tử vì như thế Hoàng Bắc Nguyệt. Vậy bọn họ đã trải thế này nhằm vượt lên qua? Người đời đang được ngạc nhiên cho tới thế này khi tè thư buốt yếu đuối phát triển thành trinh sát kỳ tài? Theo dõi Phượng Nghịch Thiên Hạ để hiểu kết viên của song uyên ương này!

7. Vương Phi 13 Tuổi

 • Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 766
 • Tình trạng: Full

Nằm nhập list truyện xuyên ko phái nữ cường đáng phát âm nhất, Vương Phi 13 Tuổi thú vị kể về phái nữ trinh sát giá thành lùng Mộ Dung Lưu Nguyệt. Nàng xuyên ko về cổ truyền, cần sinh sống nhập hình hài của một vương vãi phi nhỏ nhắn rộp 13 tuổi hạc và gặp gỡ Vương gia lãnh khốc vô tình, uy chấn thiên hạ.

Hai người đang được họp mặt thế nào, rớt vào lưới tình đi ra sao? Các các bạn hãy nằm trong dò la hiểu và đón phát âm trong mỗi chương truyện chan chứa thú vị của Vương Phi 13 Tuổi. Chắc chắn nội dung tình tiết nhập truyện sẽ không còn thực hiện các bạn thất vọng!

truyen ngon tinh nghịch nu cuong
Vương Phi 13 tuổi hạc rớt vào lưới tình như vậy nào?

8. Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

 • Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 56
 • Tình trạng: Full

Nữ chủ yếu của Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt là Độc Cô Thiên Diệp. Nàng vốn liếng là đại tè thư nghiêng nước nghiêng trở thành của một gia tộc cổ võ tên tuổi, và cũng là 1 trong nhập “hắc ám tuy nhiên tuyệt” khiến cho dương gian kinh kinh hồn.

Bởi quá tin cậy tưởng em gái ruột nhưng mà Độc Cô Thiên Diệp cần rớt vào thế buộc cần nhảy xuống vực sâu sắc nằm trong đồng group. Nàng xuyên ko về thời cổ truyền và nhập nhập A Cửu – phế truất vật ngôi nhà Kỳ Phong. Thân phận A Cửu của nường là kẻ của gia tộc tu luyện tuy nhiên không tồn tại huyễn lực, nên bị xua cho tới điểm xa cách xôi hẻo lánh, tiếp sau đó bị chị gái tiến công bị tiêu diệt.

list truyen nu cuong hay
Độc Cô Thiên Diệp xuyên nhập A Cửu, một người ko thể tu luyện

Sống với thân thuộc phận A Cửu, Độc Cô Thiên Diệp ký khế ước với thần thú, luyện đan dược, vũ trang,… và chính thức hành trình dài trả thù oán. Chính nhập trận thực hiện mưa thực hiện dông tố cướp lại vị thế ấy, nường gặp gỡ hắn – phái mạnh tử đệ nhất quyền uy thiên địa. Câu chuyện tiếp sau biểu diễn thay đổi thế này, mời mọc các bạn dò la coi Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt nhằm bám theo dõi nhé!

Xem thêm: trò chơi sinh tồn vô hạn

9. Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc

 • Tác giả: Bắc Đằng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Cổ đại, Hài hước
 • Số chương: 21
 • Tình trạng: Full

Một truyện ngôn tình phái nữ cường ko thể bỏ dở không giống cần nói đến là Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc. Câu chuyện xuyên ko trả anh hùng chủ yếu, Vân Khê, từ là 1 thiếu hụt phái nữ về thời cổ truyền tự nhiên sở hữu một nhi tử kề mặt mũi và một con cái thú vật vô địch.

Nàng sinh con cái lúc nào, với ai, vì sao lại sở hữu thú vật kề mặt mũi vẫn luôn luôn là thắc mắc ko điều trả lời. Nhưng Vân Khê ko hề quan hoài cho tới những yếu tố này, nhị u con cái nường bên nhau nghêu du thiên hạ, tạo ra thật nhiều sóng dông tố, cho tới khi người phụ vương yêu thương nghiệt xuất hiện…

nu cuong hoan hoặc nhat
Ta chỉ việc người con này, phụ vương đứa nhỏ nhắn là ai ko quan liêu trọng!

10. Qủy Y Quận Vương Phi

 • Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
 • Thể loại: Xuyên ko, Nữ cường, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 241
 • Tình trạng: Full

Trong list xuyên ko phái nữ cường không thể ko nói đến Quỷ Y Quận Vương Phi của người sáng tác Ngô Tiếu Tiếu. Câu chuyện kể về cuộc tình của Yến Quận vương vãi Yến Kỳ và ly công ty Lãm Y Cốc Vân Nhiễm. Nam chủ yếu một tay cầm binh quyền, điều binh, khiển tướng mạo, hô phong hoán vũ, khiến cho thiên hạ hòn đảo điên. Nữ chủ yếu sở hữu nó thuật đỉnh điểm, âm hiểm không thể đoán trước, thiên hạ phao rằng người mắc bệnh cho tới gặp gỡ nường thì mặc dù thần bị tiêu diệt sở hữu cho tới kéo chuồn cũng cần đợi tăng nhị canh giờ nữa.

Hai trái đất tài dũng tuy nhiên toàn ấy gặp gỡ nhau vào trong ngày hội hoa đăng. Chàng nhanh gọn lẹ đem đi nụ hít đầu của nường, nường toan người sử dụng châm lấy chuồn tính mạng của con người của chàng thì chợt vạc hiện nay chỗ bị thương nặng nề ngay lập tức động lòng cứu vãn chữ. Chuyện tình của nhị người tiếp tục tiếp cận đâu, nhất là lúc sở hữu một loạt chướng ngại vật, thủ đoạn, tè tam, ngược không còn đợt này cho tới đợt khác?

Hãy bên nhau dò la hiểu và đón phát âm cỗ truyện ngôn tình phái nữ cường Quỷ Y Quận Vương Phi này nhé!

ngon tinh nghịch nu cuong dang doc
Yến Quận vương vãi bá đạo, phúc hắc

11. Thế Gia Danh Môn

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko, Nữ cường
 • Số chương: 188
 • Tình trạng: Full

Nói về chuyên mục truyện ngôn tình phái nữ cường, Thế Gia Danh Môn được xếp nhập sản phẩm chắc chắn nên phát âm.

Nữ chủ yếu Tưởng Nhược Nam xuyên ko, phát triển thành một nường dâu ngoa ngoắt, thất sủng, thông thường xuyên bị soi mói vị những tè thiếp của ông chồng. Éo le thay cho, nường ko thể ly hít vì như thế đó là cuộc hôn nhân gia đình bởi hoàng thượng ban cho tới. Tưởng Nhược Nam ko đồng ý cuộc sống đời thường cần nhìn mặt mũi ông chồng và ngóng được sủng hạnh. Nàng mong muốn băng qua chèn lấn, đề nghị lại vị thế, trừng phạt những kẻ đang được đè đầu cưỡi cổ nường.

Vậy Tưởng Nhược Nam đã trải làm sao? Cùng bám theo dõi những tình tiết thú vị nhập Thế Gia Danh Môn nhé!

những truyện phái nữ cường hoặc nhất
Cùng bám theo dõi hành trình dài ở cổ truyền của Tưởng Nhược Nam!

>> Đón đọc: Top truyện ngôn tình cụt hoặc nhất, truyện cụt ngôn tình Full

12. Thiên Tài Triệu Hồi Sư

 • Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 64
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Truyện ngôn tình phái nữ cường Thiên Tài Triệu Hồi Sư là mẩu chuyện về cuộc sống của phái nữ chủ yếu Vân Phong. Kiếp trước nường đem tên hiệu số 17, là 1 trong vật thử nghiệm bị vứt quăng quật phũ phàng, ở trên tầng lòng của xã hội.

Sau khi trọng sinh, nường phát triển thành tè thư đài những được phụ vương và anh trai mến thương, đảm bảo. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường bình yên lặng này sẽ không kéo dãn được bao lâu. Vân gia mặc dù nhỏ nhắn nhỏ tuy nhiên cũng trở thành quá nhiều kẻ xấu xí nhòm ngó, dò la cơ hội bày mưu kế hãm kinh hồn. Để đảm bảo mái ấm gia đình, Vân Phong quyết tâm khiến cho những ai nhòm ngó địa điểm của nường cần trả giá!

Cùng đón coi Vân Phong thực hiện thế này nhằm phục hưng Vân Gia và phát triển thành người phụ phái nữ sở hữu mức độ tác động nhập thiên hạ!

nu cuong cuc hay
Vân Phong quay trở lại cổ truyền phát triển thành một tè thư đài những được nuông chiều chiều không còn mực

13. Tiểu Thư Hầu Phủ

 • Tác giả: TiểuNgọc Hồ
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới Huyền huyễn
 • Số chương: 335
 • Tình trạng: Full

Viết về list xuyên ko phái nữ cường hoàn nhưng mà ko nhắc cho tới Tiểu Thư Hầu Phủ thì trái khoáy là 1 trong thiếu hụt sót! Nữ chủ yếu Vương Hân Dao là 1 trong anh hùng say đắm mạnh mẽ với truyện xuyên ko. Và như đáp lại mơ ước và say đắm cơ, một ngày đẹp mắt trời, chủ yếu Vương Hân Dao xuyên về cổ truyền, nhập hình hài một bầu nhi được quý khách nhập mái ấm gia đình nuông chiều rất mực.

Với trí lanh lợi của một cô gái 21 tuổi hạc, Vương Hân Dao đơn giản dễ dàng hoàn toàn có thể đoạt được trái khoáy tim của quý khách xung xung quanh. Từ cơ, nường chính thức hành trình dài lấy lòng những mái ấm gia đình quyền thế không giống, tích lũy đầy đủ từng vấn đề đáp ứng cho tới plan chan chứa tham ô vọng của mình!

truyen ngon tinh nghịch ve sầu nu nhan
Theo dõi Tiểu Thư Hầu Phủ để hiểu plan của Vương Hân Dao là gì?

14. Văn Phòng Phấn Hồng

 • Tác giả: Ly Hoa
 • Thể loại: Xuyên ko, Đô thị
 • Số chương: 82
 • Tình trạng:Đang vạc hành

Nằm trong mỗi truyện ngôn tình phái nữ cường hoặc tức thời đại, Văn Phòng Phấn Hồng kể về một cô nàng thương hiệu Phương Hiểu Hiểu – Chuyên Viên nhập nghành nghề dịch vụ trả thù oán tình nhân cũ và khiến cho những kẻ phản bội cần nhìn thấy một bài học kinh nghiệm giá đắt. Phương Hiểu Hiểu thậm chí là còn ngỏ một văn chống riêng biệt chuyên nghiệp gom những cô nàng trẻ em thơ ngây, mộng mơ hoàn toàn có thể tìm kiếm ra chân ái của cuộc sống.

Không những thế, bên trên văn chống cơ cô còn hỗ trợ hứng thật nhiều cô nàng không giống những cách thức trừng phạt lũ con trai đốn mạt, vô liêm sỉ, những người dân thanh nữ lẳng lơ, chuyên nghiệp dò la cơ hội hủy hoại mái ấm gia đình người không giống. Phương Hiểu Hiểu không chỉ có gom những người dân bị phản bội vực dậy sau đó 1 kết viên bi thảm về tính chất ái mà còn phải khiến cho những kẻ loại thân phụ nhìn thấy sai lầm đáng tiếc của chủ yếu bản thân.

nữ cường hấp dẫn
Bộ truyện dành riêng cho những người dân anti Tuesday

15. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 560
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Truyện ngôn tình phái nữ cường Phượng Kinh Thiên kể về cuộc sống một cô nàng sở hữu cái brand name nhẹ nhàng tựa mây Lam Vân. Vốn dĩ cô sở hữu một cuộc sống đời thường được dương gian Đánh Giá là như ý khi ông chồng là viên trưởng viên thuế, thành công xuất sắc, đảm bảo chất lượng giang, thanh lịch. Nhưng cay nghiệt thay cho, hắn lại là 1 trong thương hiệu đốn mạt, không chỉ dẫn phụ phái nữ không giống về ngôi nhà mà còn phải khiến cho đàn bà cô từ trần.

Vì ko Chịu đựng nổi cú shock quá to này, Lam Vân đang được đưa ra quyết định tìm về chết choc, tuy nhiên như ý thay cho, cô lại được xuyên ko về thời cổ truyền và phát triển thành một công chúa nước Đại Nguyên. Và kể từ cơ cuộc sống đời thường của cô ý mới nhất bắt đầu!

đọc truyện phái nữ cường xuyên không
Lam Vân xuyên ko thành công xuất sắc chúa nước Đại Nguyên

16. quái vật Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Boss Là Nữ Phụ đem tình tiết nổi bật của chuyên mục truyện xuyên ko. Nhân vật chủ yếu Thời Sênh vốn là một ngôi nhà văn chuyên nghiệp sáng sủa tác những tè thuyết lâm ly bi đát, những mẩu chuyện ngược không còn đợt này cho tới đợt không giống nhằm mục đích dày vò những anh hùng phái mạnh, phái nữ chủ yếu của tôi.

Một ngày đẹp mắt trời, bỗng nhiên cô bị trả cho tới những trái đất không giống nhau ở những thời đại không giống nhau và buộc cần người sử dụng từng phương pháp để đánh tan quan hệ của những cặp phái mạnh phái nữ chủ yếu nhằm mục đích tích đầy đủ điểm quay trở lại lúc này. Tất nhiên cô đang được làm cho quá nhiều cặp đôi bạn trẻ cần lảo đảo, và cũng chủ yếu trong mỗi đợt cơ, cô đang được gặp gỡ được người con trai của đời bản thân – Phượng Tử, người hoàn toàn có thể khiến cho cô sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì miễn sao được ở mặt mũi anh!

tác phẩm phái nữ cường kinh điển
Boss là phái nữ phụ đang được xuất phiên bản trở thành sách

17. Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

 • Tác giả: Lục Nguyệt
 • Thể loại: Xuyên ko, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 917
 • Tình trạng: Full

Đang là 1 trong bác bỏ sĩ tài năng thiên bẩm được người người ngưỡng mộ, Hạ Thương Mai đùng một phát xuyên ko trở thành phái nữ nhi ngôi nhà Tướng phủ. Cuộc sinh sống ở phía trên ko hề đơn giản dễ dàng khi xung quanh nường cạm bẫy trùng trùng, bị phụ vương và loại thiếp bày mưu kế hãm kinh hồn gả cho tới Nhiếp Chính Vương có tiếng tàn bạo.

truyện xuyên ko phái nữ cường cổ đại
Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ nằm trong chuyên mục truyện xuyên ko phái nữ cường cổ đại

Vương phi đem nhập bản thân 1 thân thuộc nó thuật, vừa vặn gom Nhiếp Chính Vương khử Thái tử, cứu vãn mạng chàng, lại còn hỗ trợ bá tính đẩy lùi nàn ôn dịch. Từ một phái nữ tử nhu nhược yếu ớt, Hạ Thương Mai khiến cho quý khách cần nhìn bản thân vị một cách thứ hai.

18. Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo

 • Tác giả: Huân Tiểu Thất
 • Thể loại: Hắc bang, Quân nhân, phái nữ cường, trọng sinh
 • Số chương: 145
 • Tình trạng: Full

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo là 1 trong cỗ truyện ngôn tình phái nữ cường xuyên ko khá hoặc nhưng mà POPS mong muốn khêu gợi ý cho tới chúng ta. Truyện xoay xung quanh phái nữ chủ yếu Vân Sở – át công ty bài xích của cục group quánh chủng. Thế tuy nhiên, người người mẹ thân thuộc thiết nhất vì như thế ghen ghét ganh nhưng mà hãm kinh hồn cô, khiến cho Vân Sở rơi rụng mạng.

truyện phái nữ cường giá thành lùng xuyên không
Xuất thân thuộc là quân quánh chủng, Vân Sở ko thể này nhẫn nhịn việc bị người không giống ức hiếp

Khi tỉnh dậy, cô đang được trở thành cỗ dạng hiện nay tại: một tè thư ngôi nhà hắc đại tuy nhiên lại vô nằm trong có hại, bị côn trùng tình đầu phản bội, lại còn bị anh trai lừa lấy địa điểm quá kế tiếp. Không đồng ý cuộc sống đời thường mới nhất như thế, Vân Sở đưa ra quyết định thay cho thay đổi, khiến cho cả nhị mặt mũi hắc đạo bạch đạo một phen khơi dậy.

Xem thêm: truyện chữ đam mỹ hay

19. Hoàng Hậu (Hoàng Hậu Vô Đức)

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: Xuyên ko, hài
 • Số chương: 101
 • Tình trạng: Full

Truyện kể về phái nữ cường Diệp Trăn Trăn vốn liếng là 1 trong cô nàng tân tiến, xuyên ko phát triển thành con cháu gái ruột của Thừa tướng mạo. Thân phận cao quý, Diệp Trăn Trăn được gả thực hiện chủ yếu thê của Hoàng Thượng là vấn đề không có bất kì ai dám phản đối, nước ngoài trừ 2 người nhập cuộc.

truyện ngôn tình phái nữ cường xuyên không
Bộ truyện kể về phái nữ cường Diệp Trăn Trăn xuyên ko trở thành Hoàng hậu

Đêm đại hít, nường tỏ vẻ vô tình giẫm người phu quân anh tuấn tiêu xài soái rớt xuống chóng, khiến cho hắn dứt khoát loại bỏ cho tới tẩm cung của sủng phi. Từ cơ trở chuồn, Hoàng hậu Diệp Trăn Trăn thường ngày đều vất vả với việc khiến cho Hoàng thượng không dễ chịu, thay đổi cơ thực hiện thú vui cho chính bản thân mình.

Trên đó là những ngôn tình phái nữ cường cực kỳ hay là không thể bỏ dở nhưng mà tôi đã sở hữu thời cơ phát âm và hưởng thụ, cực kỳ kỳ vọng với những review, tóm lược sơ lược về những câu truyên ngôn tình phái nữ cường này hoàn toàn có thể gom chúng ta dò la đi ra được cỗ truyện tranh yêu thương quí nhằm hương thụ. Chúc chúng ta sở hữu những khoảng thời gian ngắn hưởng thụ list xuyên ko phái nữ cường vui vẻ!