truyện y thủ che thiên

                  
                       
             

VĂN ÁN

Đê tiện Mạc Bỉ Phàn, ai tái mét Mộ Dung Tam (thấp xoàng nhưng mà mong muốn trèo cao, không người nào sánh được với Mộ Dung Tam), xấp xỉ Mộ gia thông thường lưu truyền một câu như thế. Mộ Chỉ Ly, tam tè thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, đằm thắm thế hiển hách, tuy nhiên lại phổ biến với khuôn mặt mũi xấu xa xí và không có tác dụng.

Bạn đang xem: truyện y thủ che thiên

Tuy là loại chủ yếu, tuy nhiên vị thế lại trong cả hạ nhân cũng ko tự, nếu như không cần chính vì thể hóa học phế truất vật nằm trong nhan sắc xấu xa xí của nường khi nào thì cũng nhắc nhở Mộ gia còn tồn tại một người sỉ nhục như thế, kinh hoảng là không người nào lưu giữ rõ ràng sự tồn bên trên của nường.

Mộ Chỉ Ly thế kỷ nhị mươi kiểu mẫu, tài năng thiên bẩm tuyệt luân kinh diễm của hắn học tập thế gia, hắn thuật siêu quần, một tay ngân châm chữa trị ngoài từng tật căn bệnh thiên hạ, rạm tàng bất lộ là chuẩn chỉnh tắc của nường, phẫn trư ăn cọp là sở trường của nường. Nhưng bánh răng vận mệnh chính thức lăn lộn, đem vương vãi fake quay trở lại nơi cửa rộng lớn ko khi nào đóng góp lại, không còn thảy đều đang được trở thành căn số.

Mộ Chỉ Ly thấp xoàng, một đằm thắm võ học tập thiên phú lại bị người đầu độc nhưng mà áp dụng, nhan sắc rộng lớn người lại trở thành xấu xa nhan. Ngạo nghễ Mộ Chỉ Ly, không tồn tại người trị được cho tới nường, chủ yếu nường tự động điều trị. Khi châm biếm nằm trong nhục mạ như thủy triều tập kích lại, Khi khinh thường miệt nằm trong nhát mọn chỉ về phía nường, tuy nhiên không người nào biết, vô bất tri bất giác, Mộ Chỉ Ly đang được lặng lẽ lột xác.

Xem thêm: thiếu tướng sủng vợ

Mộ Chỉ Ly ——— sẽ sở hữu được một ngày, tao chắc chắn cần sử dụng ngân châm vô tay tao, các mùa tiến công về phía trong cổ họng những kẻ thương tổn tao, thực hiện cho tới chúng ta trị đi ra giờ đồng hồ hô to tướng gọi nhỏ vô vô vọng. Có ngạo thế võ học tập thiên phú, hắn học tập thu thập vô tuy vậy, lại coi nường đem hắn thuật, vũ lực dung thích hợp tuyệt vời nhất. Xem nường như thế làm thế nào ở vô gia tộc tôn vinh lực tác động của chủ yếu bản thân, làm thế nào ở Thiên Huyền Đại Lục này nhấc lên một miếng bão lốc.

Tình cảnh loại nhất:

Xem thêm: yêu hận vô tận

"Mộ Chỉ Ly, tao coi ngươi một ngày cảnh giới tê liệt thế nào đối chiếu được với tao." Nam nhân miệt thị nhìn Mộ Chỉ Ly, ngôn từ nằm trong góc nhìn đều là khinh thường thông thường. Mộ Chỉ Ly chỉ thản nhiên mỉm cười, vô nháy đôi mắt không có tội nói: "Bổn tè thư quên trình bày cho tới ngươi, bổn tè thư lợi sợ hãi nhất ko cần động võ, nhưng mà là dụng độc." Một trận châm vũ hiện thị lên, nam giới nhân trừng nhị đôi mắt ầm ầm té xuống khu đất. .

Tình cảnh loại hai:

"Đường này là tao phanh, cây này là tao trồng. . ." Một tráng hán sắc mặt mũi dữ tợn, góc nhìn híp lại nhìn sau sống lưng của Mộ Chỉ Ly. Nhưng nhưng mà ko đợi hắn trình bày cho tới không còn điều, Mộ Chỉ Ly nhị tay ôm ngực, vô đôi mắt tràn trề hoảng kinh hoảng "Các ngươi mong muốn thực hiện gì? Ta chỉ mất sắc ko tài giỏi. . ." Nhìn khuôn mặt mũi phái đẹp tử hoảng kinh hoảng tê liệt, mỗ tráng hán thê thảm té xuống khu đất, kêu rên một giờ đồng hồ. . .