tủ lạnh 4 cánh sharp

Tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh là sản phẩm thời thượng sở hữu kiến thiết sang trọng và quý phái, tinh xảo, nâng tầm ko gia sinh sống được không ít mái ấm gia đình lựa lựa chọn vì thế những tác dụng nổi trội của thành phầm. Nếu các bạn đang được suy nghĩ một cái tủ lạnh lẽo 4 cánh tới từ tên thương hiệu Sharp, chớ bỏ lỡ nội dung bài viết ngay lập tức tại đây để sở hữu những khêu gợi ý quality nhất nhé!

Bạn đang xem: tủ lạnh 4 cánh sharp

1. Khi nào là nên lựa lựa chọn tủ lạnh lẽo 4 cánh?

- Tủ lạnh lẽo 4 cánh là thành phầm phù phù hợp với những mái ấm gia đình sở hữu đông đúc member, thông thường kể từ 4-5 người trở lên trên và mong muốn dự trữ hoa màu cao. Hình như, những mái ấm gia đình thực hiện nghề ngỗng kinh doanh thức ăn như há nhà hàng quán ăn, quán ăn kể từ quy tế bào tầm trung trở lên trên cũng nên chọn mua tủ lạnh lẽo 4 cánh nhằm hoàn toàn có thể dự trữ lượng thực phẩm rộng lớn cho tới việc kinh doanh.

- Hình như Khi dùng tủ lạnh lẽo 4 cánh, nhằm tách tạo nên mất mặt phẳng phiu trong những công việc bố trí những đồ dùng nhập chống nhà bếp thì không khí chống nhà bếp của mái ấm gia đình các bạn cần phải có diện tích S rộng lớn bởi thành phầm sở hữu độ cao thấp to tướng, cướp nhiều không khí.

Tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh là gì

Xem thêm: Top 3 tủ lạnh lẽo Samsung 4 cánh quality, xứng đáng mua sắm nhất 2022

2. Vì sao nên lựa lựa chọn tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh

Thương hiệu Sharp được bắt mối cung cấp kể từ xưởng sản xuất sắt kẽm kim loại và Thành lập nhập năm 1912 bên trên Tokyo, Nhật Bản. Năm 1989, Sharp reviews cái tủ lạnh lẽo cửa ngõ há hai phía trước tiên bên trên trái đất.

Đã sở hữu thật nhiều thành phầm với tên thương hiệu Sharp Thành lập như: tivi, máy lạnh,...Trong ê, tủ lạnh lẽo là thành phầm gia dụng được nổi tiếng và dùng, nhập vai trò cần thiết nhập cuộc sống thường ngày hằng ngày.

Tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh của nước nào

Sản phẩm tủ lạnh 4 cánh Sharp được không ít mái ấm gia đình lựa lựa chọn hoàn toàn có thể tới từ những nguyên do sau:

- Giá trở thành đa dạng chủng loại, phù phù hợp với thu nhập của không ít mái ấm gia đình.

- Kiểu dáng vẻ tiến bộ, kiến thiết tiện dụng

- Tủ lạnh lẽo Sharp dùng nhiều technology khử hương thơm, diệt trùng tiến bộ như: Công nghệ Plasmacluster ion, cỗ khử hương thơm phân tử bạc Nano Ag+, 

- Tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện với technology J-Tech Inverter kiểm soát và điều chỉnh vòng xoay máy nén tủ lạnh lẽo. Nhờ ê, những thức ăn bên phía trong tủ sẽ tiến hành bảo vệ tươi tắn ngon, tủ vận hành bền vững, êm ả, không khiến giờ đồng hồ ồn không dễ chịu và còn tiết kiệm ngân sách và chi phí rộng lớn 37% năng lượng điện năng hấp phụ.

Tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh sở hữu chất lượng không

3. Top 7 tủ lạnh lẽo 4 cánh Sharp xứng đáng mua sắm nhất

Sau đấy là 7 sản phẩm tủ lạnh lẽo 4 cánh tên thương hiệu Sharp được không ít người tiêu dùng tin cậy tưởng lựa lựa chọn và sắm sửa cho tới mái ấm gia đình. Mời các bạn tìm hiểu thêm ngay lập tức tại đây.

3.1. Tủ lạnh Sharp Inverter 362 lít SJ-FX420VG-BK

 Tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh Inverter 362 lít SJ-FX420VG-BK

- Thiết nối tiếp tủ há 4 cánh mang đến sự tiến bộ, rất dị, tông màu nền thâm cao cấp, thực hiện nổi trội lên vẻ đẹp nhất mạnh mẽ và tự tin, đậm chất cá tính cho tới tổng thể không khí nhà tại. Cửa tủ lạnh lẽo được kiến thiết mặt mày kính sang trọng và quý phái, tuy vậy tiếp tục dễ dẫn đến kết dính vân tay lên trên bề mặt tủ, vì thế nên thông thường xuyên vệ sinh mặt mày tủ nhằm đáp ứng thành phầm luôn luôn sáng bóng loáng.

- Tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh SJ-FX420VG-BK sử dụng technology Inverter sở hữu năng lực kiểm soát và điều chỉnh vận tốc con quay của khối hệ thống máy nén canh ty máy sinh hoạt ổn định toan, thực hiện lạnh lẽo tại mức sức nóng thích hợp, giới hạn giờ đồng hồ ồn mô tơ bên cạnh đó mang đến hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện lên tới mức 50% đối với tủ lạnh lẽo thường thì.

- Chế phỏng Extra Eco với năng lực tự động kiểm soát và điều chỉnh sức nóng phỏng lên 1 - 2°C dựa vào con số thức ăn chứa chấp nhập ngăn tủ, cho tới hiệu suất cao thực hiện lạnh lẽo phải chăng, tiết kiệm ngân sách và chi phí vẫn lưu giữ thức ăn tươi tắn ngon.

- Sở thanh lọc khử hương thơm Deodorizer canh ty vô hiệu hóa hương thơm hôi không dễ chịu bên phía trong ngăn tủ, mang đến một không khí trong sạch, giới hạn nấm mốc tạo nên mùi sinh sôi, đảm bảo an toàn tin cậy cho tới sức mạnh người tiêu dùng.

Xem chi tiết: Tủ lạnh Sharp Inverter 362 lít SJ-FX420VG-BK

3.2. Tủ lạnh 4 cánh Sharp Inverter 556 lít SJ-FX630V-ST

Tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh Inverter 556 lít SJ-FX630V-ST

- Tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh Inverter SJ-FX630V-ST là loại tủ lạnh lẽo 4 cánh của Sharp, chiếm hữu kiến thiết tinh xảo và tiến bộ với tone màu sắc bạc lịch thiệp. Cạnh ngoài cửa ngõ tủ còn được tích hợp ý bảng điều khiển và tinh chỉnh năng lượng điện tử, đem đến sự sang trọng và quý phái và phong cách cho tới không khí nhà bếp của công ty.

- Hệ thống thực hiện lạnh lẽo kép canh ty tủ lạnh lẽo luôn luôn tạo được sức nóng phỏng ổn định toan nhờ những luồng bão táp được thổi đều từng góc. Do ê, thức ăn tách biểu hiện thoát nước, đáp ứng sự tươi tắn ngon và dung lượng đủ chất đầy đủ nhất.

- Công nghệ thực hiện lạnh lẽo thời gian nhanh không những canh ty tủ lạnh lẽo Sharp SJ-FX630V-ST làm giảm nhiệt độ thức ăn nhập thời hạn nhanh nhất tuy nhiên còn làm tủ tạo được phỏng lạnh lẽo lâu rộng lớn.

- Công nghệ Nano Bạc Bẽo Đồng canh ty SJ-FX630V-ST vô hiệu hóa trọn vẹn vi trùng và hương thơm hôi, bên cạnh đó ngăn vi trùng cải cách và phát triển, lưu giữ không gian trong gầm tủ lạnh lẽo luôn luôn sạch sẽ.

Xem chi tiết: Tủ lạnh Sharp Inverter 556 lít SJ-FX630V-ST

3.3. Tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh Inverter 520 lít SJ-FX600V-SL

Tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh Inverter 520 lít SJ-FX600V-SL

- Tiết kiệm năng lượng điện năng, vận hành êm ả nhờ technology J-tech Inverter

- chỉ cai quản thịt cá tươi tắn ngon lâu rộng lớn với ngăn Extra Cool Plus

- Hệ thống thực hiện lạnh lẽo kép Hybrid cooling rộng phủ khá lạnh lẽo đồng đều

- Sở thanh lọc kháng trùng được tích hợp ý bên phía trong Tủ lạnh lẽo 4 cánh Sharp Inverter 520 lít SJ-FX600V-SL sẽ hỗ trợ khử được hương thơm thực phẩm nhằm lâu trong gầm tủ lạnh lẽo gần giống vô hiệu hóa những vi trùng sở hữu trong gầm tủ, đảm bảo an toàn thức ăn ngoài những tác nhân tạo nên hư hỏng, lỗi, đáp ứng tin cậy cho tất cả những người sử dụng.

Xem thêm: nền xanh da trời

- Làm lạnh lẽo rất nhanh, đơn giản dễ dàng đạt sức nóng phỏng mong ước nhập thời hạn ngắn

Xem chi tiết: Tủ lạnh lẽo Sharp Inverter 520 lít SJ-FX600V-SL

3.4. Tủ lạnh lẽo Sharp Inverter 567 lít SJ-FX640V-SL

Tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh Inverter 567 lít SJ-FX640V-SL

- Công nghệ J-Tech bên trên tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh SJ-FX640V-SL ưu việt với máy nén inverter sở hữu năng lực tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh cơ chế sinh hoạt cao thấp uyển chuyển thay cho fake bọn chúng thân thiện cơ chế tắt và há. Nhờ ê mang đến hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện năng lên đến mức 35% cùng với nhiều quyền lợi như độ tốt vô cùng cao, mô tơ sinh hoạt êm ả và ổn định toan. Công nghệ này tăng thêm những Lever thực hiện lạnh lẽo lên tới mức 36 bước thay cho 5-7 bước ở technology Inverter thông thường.

- Tủ lạnh lẽo 4 cánh Sharp SJ-FX640V-SL sở hữu khối hệ thống thực hiện lạnh lẽo kép Hybrid cooling rộng phủ khá lạnh lẽo đồng đều

- Quá trình chờ đón thực hiện lạnh lẽo cũng hoàn toàn có thể khiến cho thức ăn của công ty bị chuyển đổi một phần. Chế phỏng Cấp đông đúc thời gian nhanh Express Freezing tiếp tục fake sức nóng phỏng ngăn đông đúc xuống -24⁰C trong vòng thời hạn cộc lưu giữ thức ăn tươi tắn ngon lâu rộng lớn.

- Sở thanh lọc khử hương thơm, kháng khuẩn 

Xem chi tiết: Tủ lạnh lẽo Sharp Inverter 567 lít SJ-FX640V-SL

3.5. Tủ lạnh lẽo Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-BK

Tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh Inverter 605 lít SJ-FX688VG-BK

- Tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh Inverter SJ-FX688VG-BK lôi cuốn với mẫu mã tiến bộ, kiến thiết 4 cửa ngõ rất dị, mặt mày gương sáng bóng loáng, sang trọng và quý phái kết phù hợp với sắc thâm tinh xảo tạo nên điểm vượt trội tuyệt vời cho tới không khí thiết kế bên trong mái ấm gia đình.

- Tủ lạnh lẽo 4 cánh Sharp tích hợp ý technology J-tech Inverter thực hiện lạnh lẽo thức ăn với sức nóng phỏng ổn định toan cho tới hiệu suất cao bảo vệ thức ăn chất lượng lại tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện năng. Cùng với ê, tủ lạnh lẽo Sharp Inverter mang lại năng lực vận hành vô nằm trong êm ả, bền vững.

- Tủ được chuẩn bị technology thực hiện lạnh lẽo Hybrid Cooling thực hiện lạnh lẽo con gián tiếp trải qua tấm thép ko han bịa đặt mặt mày trong những ngăn tủ lạnh lẽo.  Luồng không khí lạnh kể từ trở thành tủ và khối hệ thống quạt thực hiện lạnh lẽo đàng sau phân giã đều không khí lạnh cho những điểm nhập vùng tủ, bảo vệ thức ăn tươi tắn ngon rộng lớn, ko xẩy ra biểu hiện thoát nước hoặc thô thức ăn.

- Ngăn thực hiện lạnh lẽo thời gian nhanh Extra Cool và năng lực kháng trùng khử hương thơm hiệu suất cao. 

Xem chi tiết: Tủ lạnh lẽo Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-BK

3.6. Tủ lạnh lẽo Sharp Inverter 520 lít SJ-FXP600VG-MR

Tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh Inverter 520 lít SJ-FXP600VG-MR

- Sở hữu vẻ đẹp nhất lôi cuốn của mặt phẳng gương sáng bóng loáng, tông red color hấp dẫn phối hợp cùng họa đồ thiết kế bằng phẳng tối giản, tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh Inverter 520 lít SJ-FXP600VG-MR mang lại cho chính mình một không khí sinh sống tiện nghi kị, sang trọng và quý phái, đơn giản dễ dàng kết phù hợp với thiết kế bên trong của nhà bếp tiến bộ.

- Vận hành êm ả, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện với technology J-tech Inverter

- Duy trì sự tươi tắn ngon lâu rộng lớn với ngăn đông đúc mượt Extra Cool Plus

- Công nghệ Plasmacluster ion được tích hợp ý trong gầm tủ lạnh lẽo 4 cánh Sharp SJ-FXP600VG-MR sinh hoạt nhờ năng lực giải hòa đi ra những ion âm và ion dương nhằm phân bỏ cấu hình protein của vi trùng, nấm mốc và vi rút, kể từ ê khắc chế và chi tiêu khử sự cải cách và phát triển của bọn chúng. Quá trình này tạo nên trở thành nước (H2O) nhập không gian, trả lại một không khí trong sạch bên phía trong tủ lạnh lẽo, ko đột biến hóa học ô nhiễm và độc hại, đáp ứng tin cậy thức ăn, giữ lại sự tươi tắn ngon lâu nhiều năm.

- Hệ thống thực hiện lạnh lẽo kép Hybrid cooling bên trên tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh SJ-FXP600VG-MR canh ty tăng mạnh hiệu suất cao bảo quản

Xem chi tiết: Tủ lạnh lẽo Sharp Inverter 520 lít SJ-FXP600VG-MR

3.7. Tủ lạnh lẽo Sharp Inverter 567 lít SJ-FXP640VG-BK

Tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh Inverter 567 lít SJ-FXP640VG-BK

- Sở hữu vẻ đẹp nhất lôi cuốn của mặt phẳng gương sáng bóng loáng phối hợp cùng họa đồ thiết kế bằng phẳng tối giản, tủ lạnh lẽo Sharp Inverter 567 lít SJ-FXP640VG-BK mang lại cho chính mình một không khí sinh sống tiện nghi kị, sang trọng và quý phái, đơn giản dễ dàng kết phù hợp với thiết kế bên trong của nhà bếp tiến bộ.

- Tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh SJ-FXP6400VG-BK chuẩn bị technology J-tech Inveter sở hữu năng lực tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh sinh hoạt của dòng sản phẩm nén ở 36 Lever vô nằm trong linh động, trong lúc ê, technology Inverter thường thì chỉ mất 7 Lever. Vấn đề này canh ty thỏa mãn nhu cầu yêu cầu thực hiện lạnh lẽo hiệu suất cao, giữ lại sức nóng phỏng ổn định toan, thuyên giảm tiêu tốn tích điện, giới hạn giờ đồng hồ ồn, bên cạnh đó canh ty máy nén sinh hoạt bền vững.

- Công nghệ kháng khuẩn vì chưng Ion Plasmacluster

- Tủ lạnh lẽo 4 cánh Sharp chiếm hữu khối hệ thống thực hiện lạnh lẽo kép Hybrid cooling tăng mạnh hiệu suất cao bảo quản

- Làm lạnh lẽo sâu sắc cho tới thời hạn trữ đông đúc nhiều năm. Hình như thành phầm còn cân đối và giữ lại nhiệt độ tối ưu cho tới rau xanh ngược luôn luôn tươi tắn mọng.

Xem chi tiết: Tủ lạnh lẽo Sharp Inverter 567 lít SJ-FXP640VG-BK

Với những vấn đề hữu ích bên trên phía trên, chúc các bạn lựa tuyển chọn được một thành phầm tủ lạnh lẽo Sharp 4 cánh quality, vừa lòng, phù phù hợp với yêu cầu dùng của mái ấm gia đình. 

Siêu thị năng lượng điện máy HC tổ hợp.

Xem thêm: mẫu nail giáng sinh