tủ lạnh funiki

Ngày ni, tủ lạnh lẽo nhường nhịn như thể khí giới không thể không có nhập lừa lọc phòng bếp của từng mái ấm gia đình. Cạnh cạnh những tên thương hiệu có tiếng tới từ quốc tế thì tủ lạnh lẽo của VN như Funiki cũng nhận được rất nhiều sự quan hoài của người tiêu dùng. Dòng tủ lạnh lẽo Funiki sở hữu kiểu dáng đa dạng và phong phú, thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu bảo vệ đồ ăn của người tiêu dùng, chủ yếu vì vậy nhưng mà đó cũng là việc lựa lựa chọn đảm bảo chất lượng của khá nhiều hộ mái ấm gia đình Việt.

Bạn đang xem: tủ lạnh funiki

Tủ lạnh lẽo Funiki được rất nhiều người tiêu dùng tin cẩn tưởng, ủng hộ

Tủ lạnh lẽo Funiki được rất nhiều người tiêu dùng tin cẩn tưởng, ủng hộ

Funiki - Thương hiệu đáng tin tưởng tới từ Việt Nam

Funiki là tên thương hiệu nằm trong doanh nghiệp Điện lạnh lẽo Hòa Phát được xây dựng nhập 2001. Đến ni doanh nghiệp vẫn sở hữu rộng lớn 22 năm kinh nghiệm tay nghề trong những việc tạo ra và trở nên tân tiến những sản phẩm năng lượng điện lạnh lẽo như: Máy giặt, tủ lạnh lẽo, điều tiết,... Các sản phẩm của Funiki luôn luôn được người tiêu dùng tin cẩn tưởng cỗ vũ vì chưng nguyên tố bền vững và hiệu suất cao.

Funiki là tên thương hiệu nằm trong doanh nghiệp Điện lạnh lẽo Hòa Phát

Funiki là tên thương hiệu nằm trong doanh nghiệp Điện lạnh lẽo Hòa Phát

Tủ lạnh lẽo cũng là 1 trong nhập số ngành sản phẩm nòng cốt của tên thương hiệu Funiki. Hầu không còn tủ lạnh lẽo Funiki đều được tạo ra bên trên VN với technology, dây chuyền sản xuất văn minh, trấn áp nghiêm nhặt, đáp ứng unique thành phầm đạt chuẩn chỉnh. Vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm Khi lựa lựa chọn tủ lạnh lẽo của tên thương hiệu Funiki.

Các loại loại tủ lạnh lẽo Funiki

Hiện bên trên, tủ lạnh lẽo Funiki đang sẵn có 2 loại chủ yếu, tùy nhập yêu cầu dùng thực tiễn của từng mái ấm gia đình nhưng mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn mang lại phù hợp:

- Tủ lạnh lẽo Funiki mini/ 1 ngăn: Đặc điểm của loại tủ này là sở hữu kiến thiết không gồ gề, phù hợp bịa đặt trong mỗi căn chống sở hữu diện tích S giới hạn. Tủ sở hữu dung tích bé bỏng, 1 cửa ngõ nên tương thích mục tiêu dùng cá thể rộng lớn.

-Tủ lạnh lẽo Funiki nhì ngăn: Kiểu tủ này sẽ sở hữu được dung tích to hơn nên phù phù hợp với mái ấm gia đình mong muốn bảo vệ đồ ăn nhiều. Do sở hữu 2 cửa ngõ riêng lẻ nên những khi ngỏ tủ sẽ không còn thực hiện tác động cho tới ngăn sót lại.

Mỗi mái ấm gia đình tiếp tục mong muốn bảo vệ đồ ăn không giống nhau nên là tủ lạnh lẽo Funiki cũng có tương đối nhiều dung tích nhằm người tiêu dùng lựa chọn:

- Tủ lạnh lẽo Funiki bên dưới 100 lít: Phù phù hợp với mái ấm gia đình sở hữu 2 người, chúng ta SV hoặc bịa đặt nhập buồng ngủ.

- Tủ lạnh lẽo Funiki 100 - 150 lít: Phù phù hợp với mái ấm gia đình sở hữu kể từ 2 - 3 member.

- Tủ lạnh lẽo Funiki 150 - 300 lít: Phù phù hợp với mái ấm gia đình sở hữu kể từ 3 - 5 member.

Tủ lạnh lẽo Funiki sở hữu đảm bảo chất lượng không? Có nên lựa lựa chọn tủ lạnh lẽo Funiki?

Thiết tiếp tối giản, mẫu mã không gồ gề tương thích nhiều địa điểm thi công đặt

Tủ lạnh lẽo Funiki chiếm hữu kiến thiết tối giản thông thường sở hữu nhì color chủ yếu là đen kịt và ghi. điều đặc biệt tủ lạnh lẽo Funiki nhận thêm phần chân tủ đặc thù, khác lạ đối với những dòng sản phẩm tủ lạnh lẽo không giống bên trên thị ngôi trường. Phần chân này sẽ hỗ trợ máy cơ hội độ ẩm đảm bảo chất lượng rộng lớn, giữ lại độ tốt mang lại khuông máy và cũng đáp ứng đáng tin cậy về kiểu cách năng lượng điện cho tất cả những người sử dụng.

Tủ lạnh lẽo Funiki chiếm hữu kiến thiết quánh trưng

Tủ lạnh lẽo Funiki chiếm hữu kiến thiết quánh trưng

Tủ sở hữu độ dài rộng khá không gồ gề nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể đặt tại nhiều địa điểm không giống nhau kể từ ngôi nhà phòng bếp, buồng ngủ, văn chống,...

Đối với dòng sản phẩm tủ nhì ngăn thì phần ngăn đá khá rộng thoải mái chung người tiêu dùng bảo vệ được rất nhiều đồ ăn tươi tỉnh sinh sống rộng lớn. Dường như, phần khay đá cũng rất được kiến thiết lanh lợi nhằm người tiêu dùng chỉ việc xoay nhẹ nhõm là vẫn lấy được đá, không nhất thiết phải rút khay thoát khỏi tủ, rơi rụng thời hạn và vướng víu.

Công nghệ thực hiện lạnh lẽo nhiều chiều chung bảo vệ đồ ăn tươi tỉnh ngon nhập thời hạn dài

Tủ lạnh lẽo Funiki dùng technology thực hiện lạnh lẽo nhiều chiều nhằm luồng khí được rộng phủ lên đường từng những ngăn. Nhờ bại liệt đồ ăn đều hoàn toàn có thể nhận đầy đủ khá lạnh lẽo nhằm giữ lại phỏng tươi tỉnh ngon nhập thời hạn nhiều năm.

Công nghệ thực hiện lạnh lẽo nhiều chiều chung bảo vệ đồ ăn đảm bảo chất lượng hơn

Công nghệ thực hiện lạnh lẽo nhiều chiều chung bảo vệ đồ ăn đảm bảo chất lượng hơn

Sử dụng technology thực hiện lạnh lẽo loại gián tiếp giới hạn biểu hiện đóng góp tuyết

Quạt tiếp tục thổi khá lạnh lẽo nhập bên phía trong thân thích tủ qua chuyện những cửa ngõ nhằm từ từ rộng phủ đều đi ra từng những ngăn chứa chấp đồ ăn. Công nghệ này phần nhiều được dùng ở loại tủ sở hữu nhì ngăn.

Công nghệ thực hiện lạnh lẽo loại gián tiếp sẽ hỗ trợ tủ giới hạn được biểu hiện đóng góp tuyết, nhất là chống ngay gần dàn lạnh lẽo. Do vậy người tiêu dùng ko cần xả tuyết mang lại tủ kế hoạch, khá phiền toái. Đồng thời đồ ăn cũng rất được bảo vệ đảm bảo chất lượng rộng lớn, giới hạn biểu hiện thối rữa, hư hỏng hư hỏng.

Công nghệ kháng khuẩn Silver Nano

Các Nano bạc sở hữu độ dài rộng siêu nhỏ (chỉ kể từ 3 - 5 nanomet) được tạo nên tiếp tục ôm siết lấy tế bào những vi trùng tổn hại và đánh tan cấu hình của bọn chúng. Do bại liệt những tác nhân tổn hại sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa, không hề năng lực phát triển và tổn hại.

Với technology Silver Nano, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm rộng lớn về yếu tố đáng tin cậy đồ ăn. Không chỉ chung tủ lạnh lẽo giữ lại được môi trường thiên nhiên bên phía trong thật sạch, ko mùi hương hôi nhưng mà còn khiến cho đồ ăn được bảo vệ đảm bảo chất lượng rộng lớn, tươi tỉnh lâu rộng lớn và không thay đổi được những dưỡng chất quan trọng.

Xem thêm: hình ảnh anime nữ đẹp nhất

Công nghệ Silver Nano chung không khí bên phía trong tủ luôn luôn sạch sẽ sẽ

Công nghệ Silver Nano chung không khí bên phía trong tủ luôn luôn sạch sẽ sẽ

Tiết kiệm năng lượng điện hiệu suất cao nhờ phần mềm technology Inverter

Nhiều người thông thường đắn đo Khi lựa lựa chọn tủ lạnh lẽo vì như thế quan lại lo ngại về yếu tố năng lượng điện năng hấp phụ. Khi lựa chọn tủ lạnh lẽo Funiki người tiêu dùng ko cần thiết quá lo phiền về yếu tố này Khi tủ được chuẩn bị technology Inverter. Máy nén Inverter tiếp tục vô hiệu lên đường những hoạt động quá, chung tủ lạnh lẽo Funiki nâng lên hiệu suất cao thực hiện lạnh lẽo, vận hành êm ả, giới hạn tối nhiều việc phát sinh giờ ồn không dễ chịu.

Công nghệ Inverter mang lại nhiều lợi ích

Công nghệ Inverter mang lại nhiều lợi ích

Ngăn chứa chấp rau củ trái cây chuyên nghiệp dụng

Rau trái cây là những loại đồ ăn khó khăn bảo vệ lâu nhiều năm. Nhận thấy điều này, tủ lạnh lẽo Funiki đã và đang được chuẩn bị ngăn chứa chấp rau củ trái cây chuyên sử dụng sở hữu năng lực cân đối nhiệt độ. Khi nhiệt độ được giữ lại ở tầm mức rất tốt thì những loại rau củ trái cây sẽ lưu lại được phỏng tươi tỉnh ngon lâu rộng lớn.

Ngăn rau củ trái ngược chuyên sử dụng bên trên tủ lạnh lẽo Funiki

Ngăn rau củ trái ngược chuyên sử dụng bên trên tủ lạnh lẽo Funiki

Khi nhiệt độ xuống bên dưới nấc chi phí chuẩn chỉnh, ngăn bảo vệ chuyên sử dụng này tiếp tục giới hạn khá độ ẩm thất bay ra phía bên ngoài. trái lại Khi nhiệt độ vượt quá mức thì ngăn này tiếp tục tự động hóa thực hiện bay ngắn hơn nhằm cân đối lại. Nhờ cách thức vận hành linh động này nhưng mà rau củ trái cây luôn luôn được bảo vệ nhập ĐK hoàn hảo.

Tủ lạnh lẽo Funiki sở hữu bền không?

Thực tế đã cho thấy, những người dân vẫn dùng qua chuyện tủ lạnh lẽo Funiki đều thấy ưng ý và reviews đó là thành phầm hoạt động và sinh hoạt bền vững, không nhiều hư hỏng lặt vặt. Dường như, những quyết sách Bảo hành của tủ lạnh lẽo Funiki cũng rất ưu đãi nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm Khi lựa lựa chọn cái tủ lạnh lẽo tới từ VN này.

Giá trở nên của tủ lạnh lẽo Funiki

So với những thành phầm không giống bên trên thị ngôi trường thì tủ lạnh lẽo Funiki sở hữu nấc giá chỉ khôn cùng hợp lý, phù phù hợp với đại phần lớn những mái ấm gia đình Việt. Hiện bên trên tủ lạnh lẽo của Funiki sẽ sở hữu được nấc giá chỉ giao động kể từ 2 - 7 triệu đồng, tùy nhập dung tích và technology được tích phù hợp.

Mua tủ lạnh lẽo Funiki chính xác, giá chỉ đảm bảo chất lượng bên trên khối hệ thống Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn

Nếu chúng ta đang được lần tìm kiếm một điểm đáng tin tưởng để sở hữ tủ lạnh lẽo Funiki chính xác thì nên contact tức thì với Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn. Đây là khối hệ thống kinh doanh nhỏ sản phẩm năng lượng điện máy đáng tin tưởng số 1 và được thật nhiều người tiêu dùng tin cẩn tưởng lựa lựa chọn nhập xuyên suốt nhiều năm vừa qua. Siêu thị luôn luôn mang lại mang lại người tiêu dùng nhiều ưu đãi thú vị nhằm người xem đều hoàn toàn có thể tiếp cận với thành phầm chính xác, unique.

Mua tủ lạnh lẽo Funiki bên trên khối hệ thống Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn

Mua tủ lạnh lẽo Funiki bên trên khối hệ thống Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn

Hiện bên trên tủ lạnh lẽo Funiki đã và đang được trưng bày bên trên đa số những siêu thị của Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn. Mọi người hoàn toàn có thể cho tới siêu thị sớm nhất nhằm tìm hiểu thêm thành phầm thực tiễn và thể hiện lựa lựa chọn nhanh gọn lẹ rộng lớn.

Khi mua sắm tủ lạnh lẽo Funiki bên trên Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn các bạn sẽ có được (tùy model):

- Hàng chính xác 100%.

- BH chính xác.

- Đổi trả sản phẩm nhập 35 ngày nếu như thành phầm sở hữu lỗi nghệ thuật.

- Hoàn chi phí nếu như Siêu thị không giống rẻ rúng rộng lớn.

- Giao sản phẩm không tính phí tận điểm.

- Trả chung lãi suất vay ưu đãi 0% trải qua doanh nghiệp tài chủ yếu hoặc ngân hàng.

- Tặng Phiếu Mua Hàng 8 - 11 Triệu.

Ngoài tủ lạnh lẽo Funiki, Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn còn hỗ trợ tủ lạnh lẽo Whirlpool chính xác cùng với nhiều tên thương hiệu có tiếng không giống bên trên thị ngôi trường lúc bấy giờ như: Panasonic, Toshiba, Hitachi, Aqua,... Mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tăng nhằm tuyển chọn được cái tủ lạnh lẽo vừa lòng, phù phù hợp với yêu cầu của mái ấm gia đình bản thân.

Xem thêm: tranh tuyên truyền bảo vệ môi trường