tùy tiện phóng hỏa

Ghi chú: Dịch Văn Trạch nợ Giai Hòa chi phí xe cộ về mái ấm. Mấy mươi năm tiếp theo tái ngộ, vật giá bán tăng ~> chi phí tiếng tăng, đành lấy thân thuộc báo đáp.

Giới thiệu:

Bạn đang xem: tùy tiện phóng hỏa

Rạng sáng sủa phụ vương giờ, Giai Hòa bịa vé máy cất cánh hoàn thành, đóng góp PC lại.

Đã liên minh nằm trong tổ biên kịch qua loa phụ vương vụ, rốt cuộc cô cũng rất có thể ngấc cao đầu nhưng mà viết lách kịch phiên bản tập phim này 1 mình. Ba mon trời dầu sôi lửa phỏng, kể từ khi chính thức phân vai cho tới khi hoàn thiện kịch phiên bản, đạo thao diễn mới nhất trải qua. Cô thở hắt đi ra một tương đối, bịa ngay lập tức vé máy cất cánh lên đường Tam Á, sẵn sàng niềm tin nhằm trọn vẹn nghỉ dưỡng nhập vài ba ngày cho tới. Dù sao tuần sau mới nhất chính thức bấm máy, cô tiếp tục ăn dầm ở dề nhập cái rét mọi người cơ của Hoành Điếm [1] ròng chảy phụ vương mon trời. Bây giờ ko giành thủ lơ là được tí thì đợi cho tới khi nào?

Bỗng nhiên địa hình chợt lúc lắc lên, cắt theo đường ngang cái ngáp của cô ấy.

“Một tin yêu đảm bảo chất lượng và nhì tin yêu xấu xa, lúc này em ham muốn nghe tin yêu nào là trước?” Nhà tạo ra Kiều Kiều phấn khích phát biểu đồ sộ.

“Lại huỷ đám nữa.” Giai Hòa lại banh PC đi ra, chính thức đừng chậm tay lần tệp tin kịch phiên bản. Lúc này sẽ có được điện thoại cảm ứng thông minh của phòng tạo ra, không cần thiết phải phát biểu chi dông dài, chắc chắn là với tương quan cho tới kịch phiên bản.

“Tốt. Lần này chắc chắn cần nghe mang đến không còn đấy.” Kiều Kiều đương nhiên với năng khiếu sở trường khiến cho cô cần khắc chế. “Vai phái nam đợt này, là thần tượng em cơ.”

Giai Hòa nhảy thốt lên theo dõi phiên bản năng: “Justin Bieber hả?”

“Mơ gì cơ, tất cả chúng ta thao diễn cổ trang đó! Biên kịch đại nhân!”

“Mấy hôm nay em say dương vật này nha. Có một quãng bên trên Grammy nhưng mà em cũng coi ngay gần nhì mươi đợt.” Giai Hòa ghi nhớ cho tới cậu nhóc mới nhất mươi bảy tuổi tác cơ, nhì đôi mắt đều sáng sủa tưng bừng, chính thức phun trào không ngừng nghỉ với Kiều Kiều, “Chị ko biết đâu, khi thằng nhỏ bé ở YouTube em đang được quí rồi á——”

“Dịch Văn Trạch.”

Ba chữ, thành công xuất sắc bóp nghẹn trong cổ họng cô.

Xem thêm: xin chào kiểm sát viên

Dịch Văn Trạch?

Giai Hòa vừa phải banh kịch phiên bản đi ra, trọn vẹn kinh ngạc: “Không cần phát biểu giỡn với em chớ? Làm gì nhưng mà cần thao diễn như thế nha?”

“Chúc mừng em. Rốt cuộc em đã và đang ý thức được tầm cỡ của vụ này.” Kiều Kiều ở mặt mày cơ cười cợt cho tới sung sướng.

Giai Hòa ko so đọ việc cười cợt cợt của cô gái, lại truy chất vấn tiếp: “Thật sự là Dịch Văn Trạch?”

“Đương nhiên rồi, mới nhất rỉ tai hoàn thành.” Kiều Kiều kế tiếp nói: “Bây giờ cho tới tin yêu xấu xa. Anh tớ với chủ kiến với kịch phiên bản, mới nhất vừa phải rồi cũng phát biểu với đạo thao diễn luôn luôn. Cho nên tin yêu xấu xa loại nhất là ngày ngủ của em chi rồi. Tin xấu xa loại nhì là em cần tháo lắp máy lên và sửa ngay lập tức ngay thức thì. Nhân tiện tặng thêm 1 câu, anh tớ có tính chuyên nghiệp và cũng vô nằm trong kỹ tính, vì thế em với tổ của em, phụ vương mon là với cứng cáp.”

Ảnh nền bên trên màn hình hiển thị PC đó là Dịch Văn Trạch. Anh tớ coi Giai Hòa cười cợt nhạt nhẽo.

Giai Hòa trừng đôi mắt coi lại, căn phiên bản ko nhằm ý cho tới câu sau cùng của Kiều Kiều, cũng ko ý thức được chị đang được cụp điện thoại cảm ứng thông minh. Chỉ phát hiện ra từng thần tượng đang được theo dõi từ thời điểm năm cấp cho Hai, trí tuệ dừng hoạt động và sinh hoạt luôn luôn rồi.

Cô với toàn cỗ nội dung bài viết, thông tin cả đảm bảo chất lượng lộn xấu xa của Dịch Văn Trạch, còn lưu thêm 1 gò folder nhập word, toàn bộ đều chính thức kể từ khi Dịch Văn Trạch mới nhất nhập nghề nghiệp. Đương nhiên, cô đang được không hề kiểu như với những cô thiếu hụt phái đẹp, phân phát cuồng vì như thế minh niềm tin tượng, cho tới đón ở trường bay, nhập cuộc người yêu thích club này nọ. Hơn nữa, vì như thế đặc trưng việc làm, số đông thời hạn cô đều bận rối beng lên, cũng không hề hào hứng với ngôi sao 5 cánh nào là nữa, bộc lộ vô nằm trong chuyện nghiệp…Mà thực sự là, nước ngoài trừ Dịch Văn Trạch, những người dân không giống nhập đôi mắt cô vĩnh viễn là những đóa phù dung sáng sủa nở tối tàn nhưng mà thôi.

Góc cần màn hình hiển thị đùng một cái hiện tại một dù hành lang cửa số nhỏ.

Xem thêm: tiểu sủng phi

Là một tệp tin mới nhất gửi cho tới. Giai Hòa thuận tay banh đi ra, là của đạo thao diễn.

File gửi đến…là kịch phiên bản Dịch Văn Trạch gửi lại.

[1]: Hoành Điếm là phim ngôi trường có tiếng của Trung Quốc, ở bên trên Thượng Hải và sẽ là Hollywood của phương Đông.