vẽ tranh con mèo

Cách vẽ con cái mèo, hình vẽ mèo giản dị nhưng mà rất đẹp vượt lên cơ, với đầy đủ những dáng vẻ dễ thương như: ngồi, ở, đùa giỡn, giành riêng cho chúng ta nhỏ, người mới mẻ luyện học tập vẽ loài vật.

Cách vẽ mèo rất đẹp xinh

Bạn đang xem: vẽ tranh con mèo

Nói cho tới con cái mèo thì tất cả chúng ta đều biết rõ đấy là loại động vật hoang dã nuôi sở hữu toàn thân nhỏ bé xíu, cute, sinh sống thân thích thiện với loài người và được rất nhiều tình nhân mến, yêu thương rất đỗi. điều đặc biệt là với những thiếu nhi thì ngoài cần thiết thưa, mèo tựa như người các bạn tuyệt hảo nhằm bọn chúng rất có thể sướng đùa, bế ẵm thường ngày.

Cũng chủ yếu bởi vậy nhưng mà vẽ hình con cái mèo là chủ thể thú vị nhưng mà nhiều người quan hoài rất có thể là nhằm thỏa mãn nhu cầu sự cuồng mến so với loại vật này hoặc dùng để bên trên liệu chỉ dẫn bé xíu yêu thương học tập vẽ giành loài vật dễ thương.

Vậy nhằm vẽ được hình con cái mèo thì liệu sở hữu khó khăn không? Đó là thắc mắc thông thường gặp gỡ ở những người dân mới mẻ chính thức. Xin thưa rằng vẽ hình mèo ko hề khó khăn nhé! Chỉ cần thiết chúng ta tìm hiểu thêm những phương pháp vẽ con cái Mèo, hình vẽ mèo nhập nội dung bài viết này của Thuthuatnhanh.com, đáp ứng các bạn nào thì cũng rất có thể vẽ thành công xuất sắc.

Trước tiên, chúng ta hãy sẵn sàng những khí cụ quan trọng như: giấy tờ, cây bút chì, tẩy, màu sắc, rồi tất cả chúng ta nằm trong chính thức nhé!

Cách vẽ con cái mèo rất đẹp, giản dị cụ thể theo gót từng bước

Bước 1: Vẽ đầu mèo

Vẽ một hình vòng cung bên trên đỉnh tờ giấy tờ A4, tiếp sau đó vẽ một vòng cung ngược lại tạo ra trở nên một vòng tròn xoe kín. Vẽ 2 hình tam giác bên trên đỉnh vòng tròn xoe ê muốn tạo 2 tai. Trong từng tam giác ê vẽ 1 hình tam giác nhỏ rộng lớn muốn tạo tai nhập mang đến mèo.

Cách vẽ mèo bước 1
Cách vẽ mèo bước 1
Cách vẽ mèo bước 2
Cách vẽ mèo bước 2
Cách vẽ mèo bước 3
Cách vẽ mèo bước 3
Cách vẽ mèo bước 4
Cách vẽ mèo bước 4
Cách vẽ mèo bước 5
Cách vẽ mèo bước 5
Cách vẽ mèo bước 6
Cách vẽ mèo bước 6

Bước 2: Vẽ thân thích mèo và đuôi mèo

Từ đầu mèo, vẽ thân thích bởi vì 2 đường nét kéo dọc xuống. Căn trang giấy tờ quá điểm White 1/3 tính kể từ bên dưới lên nhằm thực hiện điểm vẽ chân mèo ở bước sau.

Từ ở bên phải than thở mèo, vẽ đuôi sao làm sao cho thật quyến rũ và mềm mại.

Cách vẽ mèo bước 7
Cách vẽ mèo bước 7
Cách vẽ mèo bước 8
Cách vẽ mèo bước 8
Cách vẽ mèo bước 9
Cách vẽ mèo bước 9

Bước 3: Vẽ chân mèo

Ở địa điểm trống không, vẽ chân mèo cụ thể. Thứ nhất vẽ cẳng bàn chân bởi vì 2 vòng cung như vẽ đầu. Sau ê kẻ một thanh kẻ ngang nối 2 vòng cung, tớ sở hữu 2 chân sau. Từ thân thích, vẽ 2 chân trước, tái diễn phương pháp vẽ cẳng bàn chân như bên trên, tớ sở hữu 2 chân trước. Chú ý 4 chân vẽ ko bám nhau.

Ở từng 4 chân, vẽ móng bởi vì 2 vạch kẻ.

Cách vẽ mèo bước 10
Cách vẽ mèo bước 10
Cách vẽ mèo bước 11
Cách vẽ mèo bước 11
Cách vẽ mèo bước 12
Cách vẽ mèo bước 12
Cách vẽ mèo bước 13
Cách vẽ mèo bước 13
Cách vẽ mèo bước 14
Cách vẽ mèo bước 14
Cách vẽ mèo bước 15
Cách vẽ mèo bước 15
Cách vẽ mèo bước 16
Cách vẽ mèo bước 16
Cách vẽ mèo bước 17
Cách vẽ mèo bước 17

Bước 4: Vẽ cụ thể mặt mũi mèo

Lần lượt vẽ mồm mèo mỉm cười bởi vì một lối cong xuống bên dưới. Sau ê vẽ râu bởi vì 3 đường nét buột ngang từng mặt mũi. Cuối nằm trong vẽ đôi mắt mèo và tô kín 2 đôi mắt bởi vì cây bút đen ngòm.

Cách vẽ mèo bước 18
Cách vẽ mèo bước 18
Cách vẽ mèo bước 19
Cách vẽ mèo bước 19

Bước 5: Tô màu

Tùy nhập sắc tố yêu thương mến, rất có thể lựa lựa chọn gray clolor, vàng, ghi,…cho thân thiện với sắc tố thực tiễn. Tránh những màu sắc tối như đen ngòm, chì, nâu đậm.

Cách vẽ mèo bước 20
Cách vẽ mèo bước 20

Xem thêm:

  • Hình vẽ mèo
  • Hình vẽ xinh tươi dễ dàng thương
  • Hình hình họa vẽ đẹp
  • Hình vẽ đơn giản

Xem thêm:

  • Hình vẽ phương pháp vẽ con cái vật 
  • Hình vẽ phương pháp vẽ con cái người
  • Cách vẽ anime giản dị, hình vẽ anime
  • Hình vẽ Doraemon
  • Hình vẽ, phương pháp vẽ chibi
  • Cách vẽ bông hoa

Mèo là loại vật ngay gần và thân thích thiết với tất cả chúng ta. Chúng là gia cầm nhập căn nhà và thông thường được tạo vấn đề không những nhập bài bác luyện vẽ bên trên lớp, mà còn phải xuất hiện tại ở những kiệt tác hội họa. Để vẽ thuần thục con cái mèo, cần thiết rèn luyện và những cơ hội để ý tinh xảo.

Nếu như mới mẻ học tập vẽ, chúng ta nên chính thức bởi vì những hình hình họa mèo xinh tươi, cute và phim hoạt hình nhằm luyện thích nghi với những thành phần của chính nó. Nếu mong muốn rèn luyện nhiều hơn thế, chúng ta nên để ý mèo thiệt và luyện vẽ những vận động cơ phiên bản của loại mèo.

Thuthuatnhanh chúc các bạn vẽ được rất nhiều kiệt tác đẹp!

Tác giả

Bình luận