vẽ tranh giúp đỡ người khuyết tật

Cuộc ganh đua vẽ giành giật trực tuyến "Thế giới thân thuộc thiện và hồn nhiên" với việc nhập cuộc của trẻ nhỏ nhắm đến kiến thiết một xã hội biết nâng niu, thông cảm cho những người tàn tật, coi sự khác lạ là quan trọng.

Cuộc ganh đua vẽ ''Thế giới thân thuộc thiện và hồn nhiên.'' (Ảnh: Ban tổ chức)
Cuộc ganh đua vẽ ''Thế giới thân thuộc thiện và hồn nhiên.'' (Ảnh: Ban tổ chức)

Hướng cho tới nhị thời gian kỷ niệm Ngày toàn cầu trí tuệ về Tự kỷ (2/4) và Ngày Người Khuyết tật VN (18/4), một cuộc ganh đua trực tuyến về vẽ giành giật giành cho trẻ nhỏ có tên "Thế giới thân thuộc thiện và hồn nhiên" vừa mới được trị động.

Bạn đang xem: vẽ tranh giúp đỡ người khuyết tật

Hoạt động sở hữu sự tương hỗ tài chủ yếu của Cơ quan lại Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Trung tâm Sáng con kiến Sức khỏe khoắn và Dân số (CCIHP), kết hợp nằm trong Mạng lưới Tự kỷ VN (VAN), Doanh nghiệp xã hội Tòhe và Trung tâm Mỹ thuật Bụi đồng tổ chức triển khai.

Cuộc ganh đua chính thức nhận kiệt tác từ thời điểm ngày 31/3 cho tới không còn ngày 17/4/2022, qua loa kiểu dáng trực tuyến theo dõi hình mẫu (trên website). Các hình ảnh sau thời điểm gửi ban tổ chức triển khai sẽ tiến hành trưng bày trực tuyến bên trên trang web www.trienlam.a365.vn/.

Với mục tiêu truyền rằng thông điệp nhân bản - người tàn tật tuy rằng khác lạ tuy nhiên quan trọng, xứng đáng đã đạt được tôn trọng và chào đón của xã hội - cuộc ganh đua vẽ giành giật mong muốn người sử dụng hội họa nhằm người tàn tật, nhất là trẻ nhỏ sở hữu thời cơ được thể hiện nay nguyện vọng của tớ. Tại tê liệt, những em được học tập, được đùa, được đón nhận và tương hỗ và để được cách tân và phát triển rất tốt nhập kĩ năng của tớ.

[Giúp những trẻ nhỏ tàn tật VN mỉm mỉm cười với thế giới]

Xem thêm: bạn học đánh người đừng vả mặt

Những hình ảnh của trẻ con thơ hứa hứa sẽ hỗ trợ người coi hiểu rằng không người nào là tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tuy nhiên quý khách rất có thể cùng với nhau tạo ra dựng một toàn cầu chất lượng tốt xinh xắn hơn. Cuộc ganh đua vẽ, bởi vậy, dùng hội họa thực hiện ngữ điệu cộng đồng nhằm tôn vinh những nụ mỉm cười, tình các bạn, sự thân thuộc ái, hòa đồng và sự thông cảm, share.

Một số chủ đề tuy nhiên ban tổ chức triển khai khêu ý gồm những: Tôn trọng sự không giống biệt; sự share hỗ trợ lẫn lộn nhau; những kĩ năng xứng đáng khuyến khích của trẻ con, nhất là trẻ con khuyết tật; những cảnh vật thể hiện nay sự thân thuộc thiện với những người quan trọng (ví dụ như mái nhà sở hữu đàng lên cho những người cút xe cộ lăn)...

Xem thêm: kinh niên thư

Cuộc ganh đua tiếp tục trao một quán quân trị giá chỉ 5 triệu đồng, tư giải nhì trị giá chỉ 3 triệu đồng từng giải, 10 giải thân phụ trị giá chỉ 1 triệu đồng từng giải, 30 giải khuyến nghị tiếp tục nhận đá quý kể từ ban tổ chức triển khai.

Đối với năm kiệt tác được tương tác, đánh giá tối đa bên trên trang triển lãm tiếp tục nhận giải yêu thương quí của ban tổ chức triển khai. Thời gian dối há đánh giá được xem từ thời điểm ngày 8/4 cho tới đôi mươi giờ ngày 22/4/2022. Kết trái ngược cuộc ganh đua sẽ tiến hành công thân phụ ngày 24/4/2022.

Khán fake quan hoài rất có thể hiểu thể lệ tương đối đầy đủ của cuộc ganh đua bên trên trên đây./.