vẽ tranh mùa xuân

vẽ giành ngày tết

Có thể trình bày, hoạt động và sinh hoạt vẽ giành ngày tết và ngày xuân tiếp tục góp thêm phần gom cho những bé xíu sở hữu thời cơ thưởng thức và nắm rõ rộng lớn về ý nghĩa sâu sắc văn hóa truyền thống ngày Tết truyền thống ghi sâu sắc dân tộc bản địa VN. Đây bên cạnh đó cũng chính là hoạt động và sinh hoạt lưu lưu giữ nét xinh văn hóa truyền thống mang tính chất thừa kế một cơ hội thực tế. Sau trên đây, POPS Kids Learn tiếp tục trình làng top đôi mươi ý tưởng phát minh vẽ giành vấn đề ngày đầu năm mới và ngày xuân vừa vặn, một vừa hai phải giản dị và đơn giản nhất 2023.

Bạn đang xem: vẽ tranh mùa xuân

Ngày Tết là thời khắc cần thiết nhất vô năm. Bởi lẽ, nó lưu lại bước khởi điểm cho tới 1 năm mới mẻ với rất nhiều điều thay cho thay đổi vô cuộc sống đời thường trái đất. Đa số quý khách đều cầu chúc cho tới 1 năm mới mẻ tràn trề niềm hạnh phúc, nhiều thành công xuất sắc và như ý. 

Không chỉ vậy, ngày xuân là mùa khởi điểm vô năm, và là mối cung cấp hứng thú vô tận của biết bao họa sỹ, nhất là những họa sỹ nhí. Những tranh ảnh vẽ ngày đầu năm mới tiếp tục góp thêm phần tạo ra điểm nổi bật cần thiết về lưu truyền nét xinh văn hóa truyền thống Tết truyền thống của những người Việt. Đồng thời, giành vẽ ngày Tết được xem là những phần quà lòng tin ý nghĩa sâu sắc gom kết nối những member vô mái ấm gia đình sau 1 năm thao tác làm việc vất vả.

mùa xuân vẽ giành ngày đầu năm mới giản dị và đơn giản nhất

Top đôi mươi vấn đề vẽ giành ngày đầu năm mới giản dị và đơn giản nhất 2023 giành cho bé

Mùa xuân và ngày Tết nối sát với không gian vớ nhảy và sôi sục của bao mái ấm gia đình. Cũng chủ yếu bởi vậy, hoạt động và sinh hoạt bé xíu vẽ giành ngày Tết được xem là thời cơ cho tới chúng ta trẻ con thể hiện nay sự tạo nên, thể hiện nay tình thương của tôi so với quý khách xung xung quanh, hỗ trợ cho không gian Tết trở thành náo nứng rộng lớn khi nào không còn. Sau trên đây, POPS Kids Learn tiếp tục chỉ dẫn vẽ giành ngày đầu năm mới theo đuổi đôi mươi vấn đề đặc biệt giản dị và đơn giản.

Vẽ giành vấn đề tiệc tùng, lễ hội ngày tết

Việt Nam là quốc gia sở hữu truyền thống lịch sử nhiều năm về những tiệc tùng, lễ hội văn hóa truyền thống dân gian trá. Mỗi một tiệc tùng, lễ hội đều đem bạn dạng sắc văn hóa truyền thống riêng biệt của từng vùng miền, tạo ra sự kết nối của 54 dân tộc bản địa bạn bè. Những tiệc tùng, lễ hội nổi trội thân mật với những bé xíu rất có thể nói đến như: chọi trâu, đua thuyền, kéo teo, thả đèn hoa đăng… Chính bởi vậy, vẽ giành tiệc tùng, lễ hội ngày đầu năm mới quê em là một trong những trong mỗi chủ thể hội họa giản dị và đơn giản gom những bé xíu nắm rõ rộng lớn về những tiệc tùng, lễ hội truyền thống lịch sử của quê nhà quốc gia.

 • Gam color chính: đỏ, xanh rờn dương, vàng, trắng…
 • Bối cảnh: sân đình, sông nước, lối phố…
 • Hoạt động: đua thuyền, kéo teo, đấu vật, múa lân…
vẽ giành ngày đầu năm mới giản dị và đơn giản nhất
Cách vẽ giành ngày đầu năm mới tiệc tùng, lễ hội và ngày xuân giản dị và đơn giản giành cho bé xíu tham ô khảo

Vẽ giành cảnh quan ngày tết

Hòa vô khoảng không gian hào khởi của ngày Tết, vẽ giành vấn đề cảnh quan ngày Tết cũng là một trong những chủ thể thú vị nhưng mà bé xíu nên xem thêm. Bé rất có thể phác hoạ họa quang cảnh sinh hoạt của những người dân trong mỗi ngày Tết, nhị sản phẩm cây mặt mũi lối xanh rờn non, phố phường tô điểm đèn hoa lung linh. Đây có thể nói rằng là một trong những vấn đề vẽ giành phanh hỗ trợ cho bé xíu đẩy mạnh tài năng tạo nên dựa vào trí tưởng tượng của tôi.

 • Gam color chính: hồng, đỏ chót, vàng, cam, xanh rờn dương
 • Bối cảnh: phố phường, sảnh mái ấm, công viên
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh bà mẹ, láng giềng láng giềng.
 • Hoạt động: viếng miếu, nhen nhóm pháo, du xuân, thăm hỏi bà con cái sản phẩm xóm
vẽ giành vấn đề tiệc tùng, lễ hội ngày tết
Phong cảnh ngày xuân vẽ giành ngày đầu năm mới giản dị và đơn giản nhất giành cho bé

Vẽ giành mái ấm gia đình ngày tết

Khi nhắc tới Tết, bé xíu ko thể ko nói đến toàn cảnh những member vô mái ấm gia đình được sát cánh cùng mọi người trong nhà, cùng với nhau chuồn ra phố, cùng với nhau chat chit và share những mẩu chuyện nhưng mà từng người vẫn trải qua quýt sau 1 năm thao tác làm việc vất vả. Vì thế, những tranh ảnh vẽ mái ấm gia đình sum họp ngày đầu năm mới được xem là những kiệt tác ý nghĩa sâu sắc nhưng mà những bé xíu dành riêng tặng cho tới các cụ, thân phụ u. không chỉ vậy, trên đây còn là một phần quà lòng tin thể hiện nay sự kính yêu đong tràn của mới trẻ con giành cho mới chuồn trước. Ba u rất có thể chỉ dẫn cho những bé xíu phương pháp vẽ giành mái ấm gia đình ngày Tết giản dị và đơn giản nhất như sau:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh rờn dương, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong mái ấm, sảnh mái ấm, khu dã ngoại công viên, phố phương, chùa
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: cây mai, cây bới, tranh vẽ, câu đối, bánh chưng, bánh giầy
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận mừng tuổi, chuồn ra phố, viếng chùa
vẽ giành vấn đề ngày tết
Vẽ giành vấn đề mái ấm gia đình ngày đầu năm mới với những hoạt động và sinh hoạt thân quen thuộc

Vẽ giành bữa cơm trắng mái ấm gia đình ngày tết

Một trong mỗi hoạt động và sinh hoạt vượt trội nhất trong mùa Tết đó là bữa cơm trắng mái ấm gia đình. Khung cảnh toàn bộ những member vô mái ấm gia đình sum họp mặt mũi mâm cơm trắng ấm cúng, những đồ ăn đơn thuần được dọn rời khỏi làm cho không gian trở thành ấm cúng rộng lớn khi nào không còn. Bé rất có thể tô điểm thêm thắt những tranh ảnh vẽ ở vùng nền ở phía đằng sau hoặc khuông hành lang cửa số với cảnh phun pháo bông rực rỡ:

 • Gam color chính: cam, vàng, xanh rờn lá, xanh rờn dương 
 • Bối cảnh: trong mái ấm, chống ăn
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: bàn ăn, những đồ ăn truyền thống lịch sử Tết, hành lang cửa số, giành vẽ
 • Hoạt động: gia đình cùng với nhau ăn cơm trắng, nằm trong chat chit sung sướng vẻ
vẽ giành về ngày tết
Bữa cơm trắng mái ấm gia đình là chủ thể không thể không có Lúc vẽ giành vấn đề ngày đầu năm mới gia đình

Vẽ giành ngày đầu năm mới đón gửi gắm thừa

Bối cảnh đón và coi pháo bông đón Giao quá là hoạt động và sinh hoạt cần thiết nhất nhưng mà từng người đều mong đợi vào cụ thể từng thời gian Tết cho tới xuân về. Với ý tưởng phát minh này, bé xíu rất có thể vẽ một tranh ảnh về ngày đầu năm mới nằm trong mái ấm gia đình bản thân chuồn đón Giao quá. Trên khung trời xanh rờn dương đậm có rất nhiều pháo bông vừa đủ sắc tố. Thêm vô này là quang cảnh tấp nập người coi Giao quá sầm uất thực hiện cho tới khoảng không gian trở thành náo nức rộng lớn khi nào hết:

 • Gam color chính: xanh dương đậm, vàng, xanh rờn lá, hồng 
 • Bối cảnh: phố phường, vô mái ấm qua quýt khuông cửa ngõ sổ
 • Nhân vật: các member vô mái ấm gia đình, bè bạn, sản phẩm xóm
 • Hoạt động: đón pháo bông, đi dạo phố
vẽ giành ngày đầu năm mới đơn giản
Cách vẽ giành ngày đầu năm mới đẹp tuyệt vời nhất về hoạt động và sinh hoạt phun pháo bông đón Giao thừa

Vẽ giành vấn đề ngày đầu năm mới quê em

Quê mùi hương là điểm sinh rời khỏi và lớn mạnh của từng người. Ngày Tết là thời gian nhằm từng người dân có thời cơ quay trở lại quê nhà và nằm trong đón Tết với người thân trong gia đình vô mái ấm gia đình. Chính bởi vậy, vấn đề vẽ giành ngày đầu năm mới quê em được xem là mối cung cấp hứng thú cho tới bé xíu đẩy mạnh lòng tin hội họa. Bé rất có thể phác hoạ họa những hoạt động và sinh hoạt bên trên quê mái ấm như: Gói bánh chưng, bánh tét, ra phố, chúc Tết chúng ta sản phẩm xa gần, tảo mộ… :

 • Gam color chính: vàng, xanh rờn lá, đỏ chót, cam 
 • Bối cảnh: sân mái ấm, phố phường, mái ấm chúng ta hàng
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh bà mẹ, sản phẩm xóm
 • Đồ vật: nồi bánh chưng, cây mai, cây đào
 • Hoạt động: nấu bánh chưng, tảo phần, ra phố, chúc Tết chúng ta hàng
cách vẽ giành ngày đầu năm mới giản dị và đơn giản nhưng mà đẹp
Tranh vẽ ngày đầu năm mới quê em với rất nhiều hoạt động và sinh hoạt không xa lạ nối sát với tuổi tác thơ

Vẽ giành ngày đầu năm mới nấu nướng bánh chưng

Hoạt động nấu nướng bánh chưng là một trong những trong mỗi vấn đề không thể không có trong những thời gian Tết cho tới xuân về. Đây là hoạt động và sinh hoạt ý nghĩa sâu sắc, gom kết nối tình thương mái ấm gia đình và khêu gợi cho tới mới trẻ con về truyền thống lịch sử nấu nướng bánh chưng của những người Việt. Bé hãy dùng những tông màu nền lạnh lẽo nhằm vẽ nồi bánh chưng vĩ đại, ở bên dưới là ngọn lửa bập bùng, các cái bánh gói tự lá quả chuối xanh, khung trời xanh rờn dương đậm, xung xung quanh là ba mẹ, các cụ ngồi canh bánh, những đứa trẻ con đang được đùa giỡn xung quanh phòng bếp lửa hồng:

 • Gam color chính: xanh lá, xanh rờn dương, hồng, đỏ 
 • Bối cảnh: sân nhà
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh bà mẹ, trẻ nhỏ nô đùa
 • Đồ vật: nồi bánh, lá chuối, đỗ xanh, chiếu
 • Hoạt động: nấu bánh chưng, gói bánh chưng
vẽ giành vấn đề mái ấm gia đình ngày tết
Vẽ giành vấn đề ngày đầu năm mới giản dị và đơn giản nhất về hoạt động và sinh hoạt nấu nướng bánh chưng

Cách vẽ giành vẽ mâm ngũ trái khoáy ngày tết

Mâm ngũ trái khoáy ngày Tết là một trong những trong mỗi đường nét văn hóa truyền thống thượng cổ của những người Việt. Mâm ngũ trái khoáy là một trong những mâm trái khoáy cây với năm loại trái cây không giống nhau được trưng bày trong mùa Tết Nguyên Đán, được dùng làm thờ cúng bàn thờ tổ tiên tổ tiên và tiếp khách hàng. Mỗi loại trái khoáy cây sở hữu một ý nghĩa sâu sắc không giống nhau, bé xíu rất có thể lựa chọn những loại trái khoáy không xa lạ như: mãng cầu, dừa, đu đầy đủ, xoài, sung.  :

 • Gam color chính: vàng, xanh rờn lá, nâu, đỏ 
 • Bối cảnh: bàn thờ tổ tiên, bàn tiếp khách hàng, giành tĩnh vật
 • Nhân vật: họ sản phẩm, gia đình
 • Đồ vật: mâm trái khoáy cây, những loại trái khoáy cây
vẽ giành tiệc tùng, lễ hội ngày tết
Vẽ giành trái cây ngày đầu năm mới là chủ thể nhưng mà bé xíu tránh việc quăng quật qua

Cách vẽ tranh ảnh ngày đầu năm mới về hoa mai

Hoa mai là loại hoa đem hình tượng của sự việc như ý và đủ đầy. Chính bởi vậy, vấn đề vẽ hoa mai được xem là chủ thể thú vị giành cho bé xíu. Với gold color óng ánh tỏa nắng rực rỡ thực hiện color chủ yếu, kết phù hợp với blue color của lá cây, gray clolor của cành mai và những sắc tố khuông nền, vấn đề vẽ hoa mai được xem là phần quà ý nghĩa sâu sắc trong mùa Tết.:

Xem thêm: tóc con sâu layer

 • Gam color chính: vàng, xanh rờn lá, nâu 
 • Bối cảnh: trong phòng tiếp khách, giành tĩnh vật
 • Đồ vật: cây mai, bồn hoa mai
vẽ giành cảnh quan ngày tết
Cách vẽ giành ngày đầu năm mới giản dị và đơn giản nhưng mà đẹp nhất về cây hoa mai

Cách vẽ tranh ảnh ngày đầu năm mới về hoa đào

Bên cạnh hoa mai, hoa bới là loại hoa phổ cập ở miền Bắc với vẻ đẹp nhất xem như là tinh tuý của Ngũ hành. Hoa bới ngày Tết tiếp tục mang về cho tới quý khách cuộc sống đời thường bình yên lặng, niềm hạnh phúc và an khang - thịnh vượng phát đạt. Bé hãy sử dụng red color và color hồng nhằm tô điểm cho tới cành bới thêm thắt tỏa nắng rực rỡ nhé. Bé hãy nhớ là tô điểm thêm thắt blue color để lá bới, gray clolor cho tới cành bới và những dụng cụ tô điểm khác ví như bao mừng tuổi, thỏi vàng…:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh rờn lá, nâu 
 • Bối cảnh: trong phòng tiếp khách, giành tĩnh vật
 • Đồ vật: cây bới, hoa bới, chậu hoa
cách vẽ giành ngày tết
Vẽ giành ngày đầu năm mới và ngày xuân giản dị và đơn giản về chủ thể hoa đào

 Vẽ giành dọn mái ấm ngày tết

Dọn mái ấm ngày Tết là một trong những trong mỗi hoạt động và sinh hoạt mang tính chất kết nối cao trong số những member vô mái ấm gia đình. Bé hãy sử dụng những tông màu nền lạnh lẽo nhằm tô điểm cho tới quang cảnh dọn mái ấm trong số những member mái ấm gia đình. Các hoạt động và sinh hoạt dọn mái ấm rất có thể nói đến như: quét tước mái ấm, cọ chén, vệ sinh mái ấm, dọn rác… Bên cạnh đó, bé xíu hãy nhớ là vẽ thêm thắt những đường nét xúc cảm sung sướng tươi tỉnh thân thiện ba mẹ, anh bà mẹ nhằm không gian thêm thắt rộn ràng:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong mái ấm, sảnh nhà
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: cây thanh hao, chén chén, giẻ vệ sinh mái ấm, lọ hoa
 • Hoạt động: dọn mái ấm cửa ngõ, cọ chén chén, vệ sinh mái ấm, quét tước nhà
vẽ giành mái ấm gia đình ngày tết
Vẽ giành vấn đề mái ấm gia đình ngày đầu năm mới giản dị và đơn giản về hoạt động và sinh hoạt dọn dẹp và sắp xếp mái ấm cửa

 Vẽ giành ngày đầu năm mới mái ấm gia đình – Chúc Tết ông bà

Trong những ngày Tết Nguyên Đán, bé xíu nên chuẩn bị cho chính bản thân mình những lời chúc đầu năm mới thiệt hoặc và ý nghĩa sâu sắc gửi cho tới các cụ, thân phụ u. Hoạt động này được xem là chủ thể hội họa ý nghĩa sâu sắc cho tới bé xíu vẽ giành ngày Tết. Cạnh cạnh hoạt động và sinh hoạt chúc đầu năm mới các cụ, bé xíu hãy nhớ là tương khắc họa đường nét mặt mũi xúc cảm sung sướng của chúng ta nhỏ và những người dân rộng lớn tuổi tác nhằm không gian trở thành kết nối rộng lớn nhé.

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh rờn lá, xanh rờn dương, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong mái ấm, chống khách
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: phong bao mừng tuổi, áo lâu năm, câu đối chúc tết
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận mừng tuổi kể từ người rộng lớn tuổi
vẽ giành ngày đầu năm mới tiệc tùng, lễ hội và mùa xuân
Vẽ giành mái ấm gia đình ngày đầu năm mới giản dị và đơn giản về hoạt động và sinh hoạt chúc Tết

 Vẽ giành ngày đầu năm mới đẹp nhất lối phố

Nét đẹp nhất trên phố ngày Tết sôi động được xem là vấn đề vẽ giành ngày Tết thú vị nhưng mà bé xíu nên xem thêm. Trong khoảng không gian sôi động của Tết Nguyên Đán, khuông con đường tấp nập người người, những cánh diều cất cánh bên trên khung trời, những cây hoa mai, hoa bới tô điểm nhị mặt mũi phố tỏa nắng rực rỡ, mái ấm cửa ngõ tô điểm hoa lá Tết… Đây là những ý tưởng phát minh tuyệt hảo nhằm bé xíu rất có thể phác hoạ họa quang cảnh ngày Tết thành phố điểm em sống:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, cam 
 • Bối cảnh: đường phố quê em
 • Nhân vật: các member vô mái ấm gia đình, trẻ con con cái sản phẩm xóm
 • Đồ vật: cây mai, cây bới, cánh diều, mái ấm cửa
 • Hoạt động: dạo phố, trẻ con con cái nô đùa
vẽ giành mái ấm gia đình ngày đầu năm mới đơn giản
Bức giành ngày Tết về cảnh quan quê em

Cách vẽ giành ngày đầu năm mới giản dị và đơn giản về chủ thể múa lân

Múa lân là một trong những trong số tiệc tùng, lễ hội thông thường xuyên tổ chức triển khai ở từng điểm góp thêm phần thực hiện cho tới khoảng không gian trở thành sôi động rộng lớn khi nào không còn. Bé rất có thể vẽ bổ sung cập nhật những hero khác ví như ông địa, trẻ con con cái rước đèn xung xung quanh, người dân động viên reo hò.

 • Gam color chính: vàng, cam, xanh rờn lam, xanh rờn lá 
 • Bối cảnh: phố phường
 • Nhân vật: con lân, trẻ nhỏ, láng giềng xung quanh
 • Đồ vật: đèn lồng, quạt giấy tờ, cây xanh
 • Hoạt động: múa lân, trẻ con con cái rước đèn
hướng dẫn vẽ giành ngày tết
Vẽ giành về tiệc tùng, lễ hội ngày đầu năm mới – Hoạt động múa lân

 Vẽ giành ngày đầu năm mới đơn giản nhất về hoạt động và sinh hoạt lì xì

Ắt hẳn những bé xíu tiếp tục đặc biệt hào khởi Lúc được trao những phong bao mừng tuổi kể từ những người dân thân thiện vô mái ấm gia đình. Sau Lúc chúc Tết người rộng lớn tuổi tác, bé xíu tiếp tục được trao một phong bao mừng tuổi vô thú vui rộn ràng. Bé hãy nhớ là phác hoạ họa biểu cảm khuôn mặt niềm hạnh phúc của các cụ, thân phụ u và đường nét sung sướng, lễ luật lệ của bé xíu Lúc nhận chi phí mừng tuổi.

 • Gam color chính: đỏ, vàng, cam, xanh rờn dương 
 • Bối cảnh: trong mái ấm các cụ, người rộng lớn tuổi tác, sản phẩm xóm
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh bà mẹ, sản phẩm xóm
 • Đồ vật: phong bao mừng tuổi, âu phục ngày Tết
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận lì xì
vẽ giành ngày đầu năm mới quê em
Hoạt động vẽ giành mừng tuổi ngày Tết

 Vẽ giành vẽ ngày đầu năm mới giản dị và đơn giản về chợ Tết

Các hoạt động và sinh hoạt ở chợ Tết nhưng mà bé xíu rất có thể phác hoạ họa vô tranh ảnh ngày Tết của tôi như: ra phố, sắm sửa, chuồn chợ hoa… Bé hãy sử dụng thiệt nhiều sắc tố nhằm vẽ thêm thắt nhiều cụ thể không giống như: cánh diều, bồn hoa, người bán sản phẩm rong nhằm tranh ảnh thêm thắt chân thực nhé.

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh rờn lá, xanh rờn lam, vàng 
 • Bối cảnh: chợ Tết, phố phường
 • Nhân vật: các member vô mái ấm gia đình em, người phân phối hoa
 • Đồ vật: cây mai, cây bới, sản phẩm quán mặt mũi đường
 • Hoạt động: mua rinh, đi dạo phố
bé vẽ giành ngày tết
Bức giành ngày Tết về hoạt động và sinh hoạt chuồn chợ Tết

 Vẽ giành tiệc tùng, lễ hội ngày đầu năm mới – Kéo co

Kéo teo là một trong những trong mỗi tiệc tùng, lễ hội thông thường xuyên tổ chức triển khai vô thời gian Tết. Bé rất có thể vẽ lại quang cảnh tiệc tùng, lễ hội kéo teo với rất nhiều người nhập cuộc bên trên sảnh đình hoặc giản dị và đơn giản rộng lớn là cuộc đua kéo teo Một trong những người chúng ta đồng trang lứa.

 • Gam color chính: đỏ, vàng, cam, xanh rờn dương 
 • Bối cảnh: sân mái ấm, sảnh đùa, sảnh đình
 • Nhân vật: bạn bè, người đùa kéo co
 • Đồ vật: dây thừng
 • Hoạt động: kéo co
vẽ giành vấn đề ngày đầu năm mới và mùa xuân
Vẽ giành ngày đầu năm mới tiệc tùng, lễ hội kéo co

 Vẽ giành về tiệc tùng, lễ hội ngày đầu năm mới – Đua thuyền

Lễ hội đua thuyền thông thường xuyên tổ chức triển khai vô những ngày Tết Nguyên Đán và đem vẻ đẹp nhất truyền thống lịch sử của những người Việt. Bé rất có thể tạo nên trong công việc tô điểm những chiến thuyền tự rất nhiều cách không giống nhau, nhiều người đùa nhập cuộc nhằm tranh ảnh trở thành chân thực rộng lớn nhé.

 • Gam color chính: vàng, xanh rờn lá, cam, xanh rờn dương 
 • Bối cảnh: bến sông, bên trên sống
 • Nhân vật: người đùa đua thuyền
 • Đồ vật: con thuyền, cái chèo
 • Hoạt động: ngày hội đua thuyền
tranh vẽ ngày đầu năm mới đơn giản
Vẽ giành ngày đầu năm mới tiệc tùng, lễ hội ngày xuân đua thuyền

 Bức giành vẽ về ngày đầu năm mới – Sự tích bánh chưng bánh giầy

Sự tích bánh chưng bánh giầy nối sát với truyền thống lịch sử Tết truyền thống của những người Việt. Cụ thể, hero Lang Liêu với đồ ăn bánh chưng, bánh giầy giản dị và đơn giản đang trở thành người thừa kế và trở thành vị vua Hùng tiếp theo sau. Đây là việc tích không xa lạ gom bé xíu nắm rõ rộng lớn về đồ ăn truyền thống lịch sử của những người Việt.

 • Gam color chính: xanh lá, xanh rờn dương, nâu, đỏ 
 • Bối cảnh: ngoài sảnh mái ấm Lang Liêu
 • Nhân vật: Lang Liêu, bà xã Lang Liêu
 • Đồ vật: bánh chưng, bánh giầy, nồi nấu nướng bánh
 • Hoạt động: Lang Liêu nằm trong bà xã nấu nướng bánh chưng, bánh giầy
vẽ giành ngày đầu năm mới và mùa xuân
Tranh vẽ ngày Tết về sự việc tích bánh chưng, bánh giầy

 Vẽ giành ngày Tết – Tranh tĩnh vật

Tranh tĩnh vật là chuyên mục giành vẽ nhưng mà bé xíu tránh việc bỏ dở. Tại chuyên mục giành này, bé xíu rất có thể tự tại tạo nên trải qua nhiều ý tưởng phát minh không giống nhau như: vẽ mâm ngũ trái khoáy, lọ hoa và trái khoáy, bánh chưng…

Xem thêm: may mắn tiếng anh

 • Gam color chính: xanh lá, đỏ chót, cam, vàng 
 • Bối cảnh: bàn thờ tổ tiên, giành tĩnh vật
 • Đồ vật: trái cây, bánh chưng, bánh tét, mâm ngũ trái khoáy, bàn thờ
cách vẽ giành ngày đầu năm mới đơn giản
Tranh tĩnh vật về ngày Tết

Tổng hợp ý những tranh ảnh vẽ về ngày đầu năm mới cho tới bé xíu tham ô khảo

Sau Lúc xem thêm những ý tưởng phát minh độc đáo và khác biệt về giành vẽ ngày Tết, bé xíu rất có thể xem thêm thêm thắt một số trong những giành vẽ ngày Tết sau:

cách vẽ tranh ảnh ngày tết
Khung cảnh những member mái ấm gia đình gói bánh chưng trước cảnh quan bình yên lặng của núi rừng
vẽ giành ngày đầu năm mới dễ dàng nhất
Hoạt động gói bánh chưng nằm trong bà nội quê em
vẽ giành tiệc tùng, lễ hội ngày đầu năm mới quê em
Thăm chúng ta sản phẩm, con cái con cháu sát cánh mặt mũi các cụ thân phụ u thiệt niềm hạnh phúc sum vầy
vẽ giành ngày đầu năm mới lễ hội
Ông đồ vật ghi chép câu đối nhân ngày Tết Nguyên Đán
vẽ giành vấn đề mái ấm gia đình ngày đầu năm mới đơn giản

Tham khảo thêm thắt những hoạt động và sinh hoạt ngày Tết:

 • Top 50 những bài xích thơ chúc đầu năm mới hoặc và ý nghĩa sâu sắc nhất 2023 nhưng mà bé xíu cần thiết biết
 • Top 25 trò đùa dân gian trá truyền thống cho tới bé

Trên đấy là toàn cỗ đôi mươi ý tưởng phát minh vẽ giành ngày Tết gom bé xíu đẩy mạnh tài năng tạo nên và tự động tạo sự những thành phầm ý nghĩa sâu sắc dành riêng tặng người thân trong gia đình. POPS Kids Learn kỳ vọng nội dung bài viết bên trên sẽ hỗ trợ bé xíu vẽ nên những tranh ảnh ngày Tết thiệt đẹp nhất, thiệt ý nghĩa sâu sắc trong mùa Tết 2023 này nhé.