vẽ tranh tô màu

Tranh số hóa đang dần dần phát triển thành một “hot trend” thư giãn giải trí của thanh niên. Việc tô giành vô nằm trong đơn giản, song để sở hữu được một hình ảnh ứng ý nhất hãy nằm trong bọn chúng bản thân mò mẫm hiểu cơ hội tô color một cơ hội “chuẩn chỉnh” nhất nhé.

Bước 1: Chuẩn bị khá đầy đủ công cụ gồm:

Bạn đang xem: vẽ tranh tô màu

  • Một ly nước nhỏ nhằm cọ cọ.
  • Khăn hoặc giấy tờ mượt nhằm vệ sinh thô cọ.
  • Một không khí yên lặng tĩnh nhằm một vừa hai phải chill một vừa hai phải tô color.

Bước 2: Bắt đầu tô:

  • Sử dụng đầu cọ chấm vô vỏ hộp color nhưng mà bạn thích tô, tiếp sau đó tô phủ lên vùng color viết số ứng với số trật tự phía trên nắp vỏ hộp.
  • Khi đem thanh lịch color không giống chúng ta nên dọn dẹp vệ sinh cọ qua chuyện nước và người sử dụng khăn hoặc giấy tờ mượt nhằm vệ sinh thô đầu cọ.
  • Sử dụng cọ đầu đồ sộ nhằm tô mảng color rộng lớn, cọ nhỏ nhằm tô mảng color nhỏ hoặc những đàng viền cần thiết độ sắc nét cao, nhất là những cụ thể bên trên khuôn mặt mày anh hùng.

Bước 3: Hoàn vớ.

  • Khi tô xong xuôi hình ảnh những bạn cũng có thể phủ tăng một tấm đấm bóng nhằm color không biến thành nhạt & bảo vệ bức tranh số hóa được lâu rộng lớn.
  • Nếu các bạn nào là mong muốn giành của tớ thanh lịch – xịn – mịn rộng lớn hoàn toàn có thể gắn tăng sườn ngoài mang đến giành.
  • Cuối nằm trong, bản thân tiếp tục treo giành lên tường hoặc đặt tại một địa điểm yêu thương quí & ngắm nhìn và thưởng thức tuyệt tác của tớ thường ngày nhé.

Xem thêm: 5 chủ thể giành tô color bám theo số được yêu thương quí nhất

NHỮNG LƯU Ý NHỎ TIỆM DÀNH CHO BẠN

– Đối với đàng viền: Các chúng ta nên dùng đầu cọ đem độ cao thấp nhỏ nhằm khôn khéo tô đè đàng viền. Phủ đàng viền bằng phương pháp lấy color cạnh bên hoặc color đang được tô nhằm phủ. Nên tô dày, ko nhằm lộ vải vóc nhằm giành lên color chuẩn chỉnh & xinh hơn.

Xem thêm: hình nền màu xanh lá

– Đối với số: Những color nhạt nhẽo có khả năng sẽ bị lộ số khi tô, chúng ta nên tô dặm color cơ rất nhiều lần lên số. Nếu ko che được không còn thì nên đem thanh lịch tô color không giống & đợi cho color thô rồi quay về dặm thêm nữa. Cứ vì vậy cho tới khi phủ được số.

– Đối với cọ: Khi ngủ tô, chúng ta nên cọ lại cỗ cọ & vệ sinh thô nhằm phiên sau cọ không biến thành cứng, tô tiếp tục dễ dàng rộng lớn. Cọ cần được vệ sinh thô trước lúc nhúng color nhằm color được đồng đều.

Xem thêm: Hướng dẫn phân biệt và dùng cọ vẽ cho những người mới mẻ bắt đầu

– Đối với màu: Nên đóng góp nắp lọ sau khoản thời gian tô xong xuôi hoặc tránh việc tô một color vượt lên trên lâu nhằm rời bị khô nứt color. Giữ lại lọ color quá nhằm tô tăng những thành phầm không giống của tiệm bọn chúng bản thân nhé!

Xem thêm: chuyền nước hay truyền nước

– Khi tô sai màu: Chờ color thô rồi tô đè lên trên hoặc hoàn toàn có thể tô phủ white color rồi tiếp sau đó tô color trúng lên.

Trên đó là những chỉ dẫn & Note nhỏ của Tiệm khi tô tranh tô bám theo số. Tuy nhiên, những bạn cũng có thể tô tạo ra bám theo sở trường của tớ nhằm hình ảnh đem sắc tố quan trọng đặc biệt của riêng rẽ các bạn. Hãy một phiên tự động bản thân tạo ra, các bạn sẽ thấy việc tô vẽ trở thành vui sướng rất là nhiều.

Cuối nằm trong, Tiệm chúc chúng ta đem những giờ khắc thiệt thư giãn giải trí nhé!