Vẽ Tranh Vững Tin Việt Nam Đẹp, Sáng Tạo Vô Bờ Bến

Tranh vẽ đẹp, đơn giản, sáng tạo nhất Việt Nam lớp 5, lớp 7. Tuyển tập nhiều tranh đạt giải

Tự tin vẽ tranh Việt Nam
Tự tin vẽ tranh Việt Nam

Nhằm cổ vũ và củng cố niềm tin của người dân Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch, cuộc thi vẽ tranh “Tự tin Việt Nam” đã được phát động trên phạm vi cả nước. Có rất nhiều tác phẩm gửi về Antimatter.vn, mỗi bức tranh là một câu chuyện, một cung bậc cảm xúc được thể hiện qua những gam màu khác nhau.

Dưới đây là tập hợp các tác phẩm mà các bé đã gửi về Antimatter.vn, các bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng cho những chủ đề tương tự.

Tự tin vẽ tranh Việt Nam sáng tạo và ý nghĩa

Xem thêm:

Không thể phủ nhận những gì các em đã cố gắng truyền tải và muốn chia sẻ qua hoạt động vẽ tranh cùng niềm tin Việt Nam, hoạt động này cũng giúp tôi cảm nhận rõ nét sự cố gắng, nỗ lực của các bạn. Việt Nam trước sự tàn khốc của dịch Covid-19.

Dù đã mất đi bao nhiêu sinh mạng, nhưng người dân nước ta vẫn tin vào một điều, rằng một ngày nào đó dịch bệnh sẽ chính thức bị đánh bại. Có lẽ chính niềm tin đó đã tạo nên động lực to lớn cho những nghệ sĩ trẻ tài năng, để từ đó họ có thể cho ra đời những tác phẩm độc đáo và sáng tạo như vậy.

Tham Khảo Thêm:  Vẽ Tranh Hoạt Động Ngày Hè Đẹp, Sáng Tạo Đỉnh Cao

Hoạt động vẽ tranh với chủ đề “Tự tin Việt Nam” cũng là cách để mọi người thấy được tinh thần đoàn kết, ý chí chiến đấu, kiên cường không ngại khó, ngại khổ của dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay. Hiện nay. Và chúng tôi sẽ luôn nâng niu, gìn giữ nó đến muôn đời.

Bạn có nên quan tâm? Thiếu nhi vẽ tranh chào mừng Đại hội Liên đội

Antimatter.vn tự tin sưu tập tranh và tranh Việt Nam vừa sáng tạo, vừa đẹp, rõ nét để bạn có những trải nghiệm hình ảnh ý nghĩa và chất lượng. Hi vọng sẽ giúp các bạn, các em học sinh gợi mở nhiều ý tưởng hay cho hoạt động vẽ tranh. Chúc thành công!

Related Posts

nhận xét học bạ lớp 4 theo thông tư 22

Xét tuyển học bạ theo Thông tư 22 cho học sinh tiểu học là một trong những vấn đề trăn trở của giáo viên. Việc cho điểm…

85 bạch đằng, phường 2, quận tân bình

1. Tổng quan tòa nhà văn phòng TP-Office Bạch Đằng Tòa nhà văn phòng TP-VP Bạch Đằng được xếp hạng CŨ , với kết cấu như sau:…

bản kiểm điểm cá nhân cuối năm

Dưới đây là một số lời khuyên cơ bản của chúng tôi về bản kiểm điểm cuối năm và một số vấn đề pháp lý liên quan…

đoạn văn tiếng anh về sở thích

Bạn thích nghe nhạc, đọc sách hay xem phim? Bạn nào biết cách diễn đạt một đoạn văn nói về sở thích sao cho trôi chảy, mạch…

giáo án bàn tay nặn bột lớp 3 bài quả

Cơ – xương I. Mục tiêu: – Phát triển năng lực giải quyết vấn đề thông qua nội dung Cơ gắn với xương như thế nào? –…

vở bài tập toán lớp 5 bài 101

Sách Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 2 – Bài 170 LUYỆN TẬP trang 124 | VỊT TOÁN HỌC Sách Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 2…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *