Viết đoạn mở bài gián tiếp Tả con mèo (7 mẫu)

TOP 7 Đoạn mở bài gián tiếp tả con mèo hay, độc đáo nhất, giúp các em học sinh lớp 4 có thêm nhiều ý tưởng, nhanh chóng xây dựng được đoạn mở bài ấn tượng Tả con mèo, để bài văn thêm sinh động.

tả con mèo

Mở bài gián tiếp là cách mở bài đi từ vấn đề này sang vấn đề khác, rồi dẫn dắt một cách khéo léo vào chủ đề của bài văn. Với 7 bài soạn gián tiếp Tả con mèo sẽ giúp các em rèn luyện tốt kĩ năng làm văn để học Văn lớp 4 ngày càng tốt hơn:

Viết đoạn mở bài gián tiếp Tả con mèo ở lớp 4

Mở bài gián tiếp tả con mèo – Văn mẫu 1

Vừa về đến nhà, Mi Mi đã quấn lấy chân mẹ, bộ lông bông trắng muốt như cục bông mềm lăn đến bên mẹ. Mi Mi là con mèo mà mẹ tôi đã mua cho sinh nhật lần trước của tôi.

Mở bài gián tiếp tả con mèo – Văn mẫu 2

Sinh nhật lần thứ 9 của tôi, mẹ tặng tôi một con mèo bông rất đẹp. Tôi rất thích món quà này và thầm ước mình có một con mèo thật, vừa xinh vừa duyên. Một ngày nọ, bố tôi đi làm về và mang theo một con mèo xinh đẹp! Tôi rất thích nó và đặt tên nó là Mimi.

Mở bài gián tiếp tả con mèo – Văn mẫu 3

Từ xa xưa, vật nuôi trong gia đình đã trở nên phổ biến, nhiều gia đình nuôi riêng những con vật dễ thương và coi chúng như một thành viên trong nhà. Trong đó, mèo là loài động vật gắn bó thân thiết với con người chúng ta. Nhà tôi có một con mèo, nó rất đẹp và ngoan ngoãn.

Tham Khảo Thêm:  Ôn tập về dấu câu (Dấu chấm, chấm hỏi, chấm than) trang 110

Mở bài gián tiếp tả con mèo – Văn mẫu 4

“Meo…meo…meo, rửa mặt như mèo đi”. Đó là bài hát yêu thích của tôi, Phương, em gái của tôi. Vì Phương hát bài hát đó mỗi ngày nên mẹ cô đã mua cho họ một con mèo hoa rất đẹp.

Mở bài gián tiếp tả con mèo – Văn mẫu 5

Từ nhỏ tôi đã rất yêu thích động vật, đặc biệt là những con vật nhỏ xinh. Vì vậy, trong một lần về nhà, mẹ tôi đã mang về cho tôi một chú mèo con xinh xắn và rất dễ thương. Đến giờ, chú mèo con đó cũng đã lớn.

Mở bài gián tiếp tả con mèo – Văn mẫu 6

Gia đình tôi sống với ông bà ngoại trong một ngôi nhà lớn ở một vùng quê yên bình. Trong ngôi nhà nhỏ đó, ông bà tôi nuôi rất nhiều con vật khác nhau: đàn gà, con chó để trông nhà… kể cả nuôi thú cưng. một con mèo tam thể rất đẹp.

Mở bài gián tiếp tả con mèo – Văn mẫu 7

Hè năm ngoái, bà ngoại từ quê lên thăm gia đình em, bà mang rất nhiều quà cho hai chị em nhưng em thích nhất là con mèo mướp đen rất đẹp. Cô cho biết, đây là con mèo đầu tiên được sinh ra từ con mèo mà mẹ cô đã nuôi nhiều năm. Con mèo đó đang lớn nhanh từng ngày, quanh quẩn bên chân tôi mỗi ngày.

Tham Khảo Thêm:  Giải Địa lí 10 trang 57 Chân trời sáng tạo

Related Posts

ảnh hưởng của ánh sáng lên đời sống sinh vật

Bài tập chương 1 – Bài 7 – Sinh học 9 – Cô Đỗ Chuyên (HAY NHẤT) Bài tập chương 1 – Bài 7 – Sinh học…

tiểu luận: tăng cường quản lý nhà nước về thông tin y tế tuyến cơ sở

4.5/5 – (2 bình chọn) Tiểu luận quản lý nhà nước về y tế luôn là chủ đề được quan tâm và là một trong những vấn…

biên bản kiểm tra thư viện của ban giám hiệu

Biên bản bàn giao tài liệu và trách nhiệm trong việc bàn giao thư viện trường học. Khái niệm biên bản bàn giao thư viện trường học…

cảm nhân về cuộc đời và sự nghiệp của bác

Nếu bạn muốn viết một bài luận đề 1 Viết bài tập làm văn số 5 lớp 9 ( Bài 20 Ngữ văn 9 ) thì không…

thực trạng cơ cấu tổ chức bộ máy hành chính nhà nước ở địa phương

(Quanlynhanuoc.vn) – Tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa là vấn…

mẫu báo cáo thực hành vật lý 12 cơ bản

Mục lục A. Kết quả báo cáo thực hành bài 6 vật lý 12 Học Ngay Lớp Ôn Tập Và Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT 2023 Môn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *