vợ cũ của tôi yêu tiền như mạng

Người đăng: ︵✿ Lạċ Mαĭ Tɾαηɠ‿✿

( yêu thương chi phí như mạng ) Xuân Khê Địch Hiểu

Bạn đang xem: vợ cũ của tôi yêu tiền như mạng

Chương 106:

Cuối mon tám , Phương Thần Vũ nằm trong Quan Tuấn mặt khác cho tới thủ đô ĐH báo danh. (khanh khách hàng đảng đái thuyết ggdown. coM)

Để mang đến tiện thực hiện chuyện của chủ yếu bản thân , chúng ta đo lường ở bên phía ngoài đầu mua sắm nhì loại Tứ thích hợp viện , tiếp sau đó còn tưởng là láng giềng.

Đại học tập mong muốn niệm bốn năm , rất có thể ko cộc a!

Hơn nữa dựa vào lúc bấy giờ xu thế , ở thủ đô mua sắm ngôi nhà thua thiệt ko được , tiếp sau đó suy nghĩ cho tới thủ đô cách tân và phát triển cũng với loại điểm bịa chân.

Dựa theo đòi Phương Thần Vũ nằm trong Quan Tuấn ý suy nghĩ , thích hợp mua sắm một điểm cũng là rất có thể, bất quá Phương Thần Vũ hoảng hồn Dương Thiết Đầu bị tức tử , không đủ can đảm nhắc cho tới , chỉ nằm trong Quan Tuấn nằm trong chuồn coi sảnh.

Tiền góc nhìn , Phương Thần Vũ nằm trong Quan Tuấn đều không phải lo ngại.

Quan Tuấn kể từ hiểu sự lên đang được tài vụ tự động ngôi nhà , trải qua không ít năm như vậy tích góp chi phí rất nhiều.

Phương Thần Vũ 2 năm qua quýt chi phí tìm kiếm được cũng rất nhiều , mua sắm điểm tiếp sau sảnh quá mức độ.

Quan gia cô cô cũng ở thủ đô , hiểu rằng chúng ta mong muốn mua sắm Tứ thích hợp viện , thẳng nhằm Quan gia dượng gom chúng ta rước trước khi thuận mua sắm CP đi ra tay rồi.

Tiền này cho tới tay vừa vặn coi , càng rước chống khoản chống nâng rộng lớn nửa!

Quan gia cô cô hoảng hồn Phương Thần Vũ nằm trong Quan Tuấn bị chi phí tài say mê đôi mắt , mang đến chúng ta phát biểu cho tới giá bán thị trường: " 2 năm qua quýt không ít người như ong vỡ tổ đâm vô chuồn , tớ coi đón lấy rất có thể sẽ có được một phiên động - đãng , những ngươi vẫn chính là chớ đi dạo. "

" tất cả chúng ta vốn liếng là ko suy nghĩ lại đi dạo. " Quan Tuấn phát biểu.

Bọn chúng ta trước khi chuồn Hỗ Thị , bất quá là mong muốn há đem tầm đôi mắt há đem.

Muốn ko lỗi thời với thời đại , loại cơ chắc chắn cần thời xung khắc với cơ phiên bản lòng tò mò , phàm là với tân sự vật chuồn vào cũng cần đi tìm kiếm hiểu nó , mò mẫm nắm rõ nó ——

Dù sao ở sau này ko xa thẳm nó có lẽ rằng tiếp tục mang về tân kỳ ngộ!

Phương Thần Vũ cũng gật đầu.

Nàng cho đến ni vận may đều rất tốt , đó là chính vì cho đến ni vận khí , nàng mới mẻ càng sẽ không còn suy nghĩ chuồn tiêu tốn nó.

Tỷ như nếu mà trường thọ liên cánh hoa sáng sủa ngời vùng dậy , nàng ngay lập tức suy nghĩ làm thế nào chuồn người sử dụng chuồn nó , như thế ở quan liêu phụ thân ba gặp gỡ cần bất thần thì nó ngay lập tức mất tác dụng ——

Dù mang đến lúc này hoa sen cánh hoa đang được sáng sủa lên sắp tới đây ngũ biện , nàng cũng ko suy nghĩ cho tới áp dụng bọn chúng nó.

Hai người vô tay với chi phí , bốc lên sảnh cho tới ngay lập tức đơn giản và dễ dàng đặc biệt , thứ nhất chọn lựa cách thủ đô ĐH ngay gần, tiếp sau đó sàng thanh lọc bố cục tổng quan chất lượng , yếu tố hoàn cảnh tương thích, một vòng hạ xuống chúng ta đặc biệt chuẩn bị với ra quyết định , thoải mái chi phí trả.

Tứ thích hợp viện trước tiên trang trí thường rất chất lượng , nhì mặt mũi cũng rất có thể thẳng vào sinh sống.

Phương Thần Vũ tràn trề phấn khởi mách bảo Quan Tuấn chuồn lựa chọn nhuyễn trang , mua sắm hoa loại , sẵn sàng kể từ cụ thể rước sảnh khá thêm thắt tôn tạo.

Trầm Thiệu Nguyên vốn liếng là mong muốn tiếp tục nằm trong Phương Thần Vũ thích hợp mua sắm một cỗ , rất có thể tưởng tượng cho tới Phương Thần Vũ cũng rất lớn , cá thể gia sản ko thể lại lẫn lộn vô cho tới , cũng chính là vứt đi loại ý niệm này.

—— lại sở hữu thêm thắt đó là Trầm Cẩm Trình cảnh giác từng li từng tí một mang đến hắn một chuỗi chìa khoá , phát biểu sớm mang đến hắn mua sắm một cỗ.

Một năm vừa qua Trầm Cẩm Trình kềm chế , nỗ lực nằm trong Trầm Thiệu Nguyên tu dưỡng phụ tử tình cảm.

Trầm Thiệu Nguyên nguyên vẹn cũng đơn thuần hận hắn ko quản lí được nửa người bên dưới , Long Lệ Nhã đều thả xuống , Trầm Thiệu Nguyên cũng ko cần ko biết chất lượng xấu xí , một mực rời xa người ngàn dặm.

Hắn đang được kể từ Trầm lão gia tử loại cơ nghe phát biểu , Trầm Cẩm Trình càng chuồn rước bản thân mang đến buộc garô , chiêu này " rút củi mặt dưới nồi " thực bên trên chấn động rồi Trầm Thiệu Nguyên!

Ba người từng người lấy cỗ sảnh , thích hợp lại nối tiếp , cảm nhận thấy tách đi ra trụ vẫn chính là ko tiện , đơn giản và giản dị rước Dương Thiết Đầu , Hà lão nằm trong Đồng Đồng đều có được thủ đô cho tới , đều trụ Phương Thần Vũ vô sảnh , thông thường vẫn chính là bên cạnh nhau ăn cơm trắng.

Hi Hi khóc đến ko được , con cái đôi mắt đều sưng lên , lại mong muốn mặt khác theo đòi cho tới , sau cuối đó là Hi Hi , Đồng Đồng một khối đem ngôi trường cho tới thủ đô ngôi trường học tập.

Bên này giáo viên được, những loại hoạt động và sinh hoạt cũng nhiều , so với đứa nhỏ mới mẻ chất lượng.

Đến thời điểm cuối tháng tám , nhì ngôi nhà người lại bên cạnh nhau ròng rã tung ở thủ đô hội tụ , chỉ nhằm lại Quan phụ Quan kiểu mẫu nằm trong Long Lệ Nhã ở phía phái mạnh.

Quan lão gia tử đám các bạn già nua sớm gọi hắn cho tới thủ đô cho tới tĩnh chăm sóc , vô thời điểm hiện tại thấy hắn rốt viên Chịu cho tới rồi , ngay lập tức chính thức đi đi lại lại vùng dậy.

Phương Thần Vũ bận rộn ngay gần phân nửa nguyệt , mới mẻ nằm trong Quan Tuấn , Trầm Thiệu Nguyên nằm trong chuồn thủ đô ĐH báo danh.

Sau Khi tựu ngôi trường đến quân huấn , này sẽ không thực hiện khó khăn được Phương Thần Vũ. Nàng thể năng được, mặc dù rằng trước đó nội tình kém cỏi , lúc này cũng tập luyện đi ra.

Cao trung chính thức tiến công điều sau khoản thời gian , vóc người của nường kể từ từ với thiếu thốn phái đẹp uyển đem , đứng ở vô group nhóm khôn xiết thực hiện người không giống để ý.

Càng khiến cho người tớ thách kỵ đó là , nường thơ ngây sinh trẹo ko hắc , người không giống bao nhiêu ngày quân tư trạm hạ xuống mặt mũi đều đen kịt bao nhiêu loại sắc hào , thiên nàng vẫn chính là loại cơ bạch - tích thủy nộn hình dáng , thái dương tựa hồ nước căn phiên bản trẹo ko cho tới bên trên người nàng!

Phương Thần Vũ tuyển chọn đó là bảo đảm môi trường xung quanh phương phía , Tiên Nữ Hồ khuôn khổ thực hiện đi ra cho tới sau khoản thời gian , trường thọ liên cánh hoa quả trái cây nhiên sáng sủa non nửa phiến.

Này minh chứng sự lựa lựa chọn của nường là đích —— chỉ cần kiên trì nàng phát biểu ko dĩ nhiên rất có thể gom bánh bao thịt nhằm loại cơ viên trường thọ liên phân tử sen nẩy chồi.

Vấn đề độc nhất là nàng có trách nhiệm nằm trong Quan Tuấn có trách nhiệm ko ở một chiếc học viện chuyên nghành , quân huấn thanh nhàn rỗi một song thời khoá biểu , trừng trị hiện tại chỉ mất công nằm trong khóa là tán đồng, chỉ rất có thể đang được lựa chọn môn học tập bên trên lớp vứt sức lực , nhì người đo lường hội tụ lại bên cạnh nhau thượng.

Phương Thần Vũ tất tả vàng trước thời hạn 1 năm nhập học tập , ko cần là mong muốn nằm trong Quan Tuấn Khi bốn năm nằm trong ngôi trường mà! Nếu như nhất tiết khóa đều ko nằm trong tiến thủ lên , vậy thì quá tiếc nuối rồi!

Phương Thần Vũ nằm trong Quan Tuấn lựa chọn mò mẫm , rước lựa chọn môn học tập khóa mang đến ra quyết định.

Trầm Thiệu Nguyên đi tìm kiếm lúc đến , thấy Phương Thần Vũ nằm trong Quan Tuấn đầu đều chuẩn bị ai mặt khác , lại sở hữu loại tiến công Quan Tuấn một trận nỗi khích động. Hắn ép xuống so với Quan Tuấn đặc biệt sớm quải chạy muội muội bản thân bất mãn , cũng nằm trong Phương Thần Vũ so với nổi lên thời khoá biểu.

Xem thêm: khi mây đen gặp trăng sáng

Quân huấn kết thúc giục , đầu tiên đến lớp.

Đi học tập ngày loại nhất , Phương Thần Vũ ngay lập tức phát hiện ra loại từng với bao nhiêu mặt mũi chi duyên người quen: Đoạn Tư Niên.

Đoạn Tư Niên là làm công việc trở nên trợ giáo với những học viên mới mẻ họp mặt, Phương Thần Vũ trong thâm tâm khá ngạc nhiên , bất quá vẫn chính là trang nghiêm cảnh giác nghe Đoạn Tư Niên đang được bục giảng thượng chậm rãi rãi tuy nhiên phát biểu.

Sau Khi tan lớp , Phương Thần Vũ bị Đoạn Tư Niên gọi lại.

Phương Thần Vũ ở bàn sinh hoạt nằm trong lớp kinh dị lại ánh nhìn hâm mộ phía bên trong phía chuồn Đoạn Tư Niên , những loại học viên vô chống học tập lục tục chuồn không còn , nàng mới mẻ tò mò mẫm hỏi: " Đoạn sư huynh, ngươi cũng là tất cả chúng ta hệ sao? "

" đệ nhị có trách nhiệm. " Đoạn Tư Niên giơ tay há đi ra nhì loại nút áo , một phái lơ là biếng mỉm cười cợt , " tớ cũng là phiên loại nhất thượng bục giảng , ko suy nghĩ cho tới ngươi tiếp tục lựa chọn điều này có trách nhiệm. Ta nhận định rằng ngươi tiếp tục chuồn cơ vật lý có trách nhiệm mặt mũi cơ , tớ lưu giữ cho tới thượng phiên chạm chán ngươi là ở nhập cuộc cơ vật lý thi đua đua. "

" tớ khi cơ ko suy nghĩ đi ra tiếp sau đó tuyển chọn phương phía này. " Phương Thần Vũ phát biểu , " lớp 11 đệ nhất học tập kỳ quá buôn bán tớ mới mẻ toan chất lượng đẹp nhất. "

" còn nhỏ tuổi tác, ý suy nghĩ như vậy trở nên thục. " Đoạn Tư Niên mỉm cười phát biểu , " quá thời điểm còn trẻ em hẳn là nhiều demo một chút ít , từng demo mới mẻ biết với tương thích hay là không. Bất quá ngươi lựa chọn loại chất lượng phương phía , ngươi nằm trong Quan sư đệ lên kế hoạch Tiên Nữ Hồ cai trị khuôn khổ rất tuyệt , tớ coi , đem kệ là dư luận phía cách tân và phát triển vẫn chính là cai trị thủ đoạn đều bắt đặc biệt khá , tớ suy nghĩ đón lấy tất cả chúng ta rất có thể ở rất nhiều khuôn khổ tốt nhất có thể chất lượng liên minh. "

Đoạn Tư Niên dữ thế chủ động tung cành ô-liu , Phương Thần Vũ đương nhiên sẽ không còn cự tuyệt.

Nàng nằm trong Đoạn Tư Niên hàn ôn một hồi , dư quang đãng quét dọn thấy Quan Tuấn những loại ở chống học tập ở ngoài bên dưới cây hòe rộng lớn , nhanh chóng nằm trong Đoạn Tư Niên nói: " bạn hữu tớ hóng tớ ở bên phía ngoài , sư huynh tớ trước tiên chuồn ăn cơm trắng rồi! "

Đoạn Tư Niên coi phía ngoài hành lang cửa số chuồn , nhíu mi , gật đầu nói: " chuồn thôi. "

Đoạn Tư Niên không tồn tại nằm trong Quan Tuấn họp mặt dự tính. Hắn nằm trong Quan Tuấn cách trở bất quá phụ thân, bốn tuổi tác , ở đời trước coi đi ra coi như thể người nằm trong mới , bất quá trước đó chúng ta ko vật gì giao phó tình , mong muốn vãng lai cũng ko tức thời vội vàng.

Phương Thần Vũ bước đi nhẹ dịu chạy ra phía bên ngoài , mỉm cười khanh khách hàng chạy cho tới Quan Tuấn mặt mũi người.

Quan Tuấn giương đôi mắt khuynh hướng về vô chống học tập liếc đôi mắt coi , ánh nhìn ngay lập tức quay về Phương Thần Vũ bên trên người , nhì người tầm đôi mắt tụ hợp giằng teo , cũng lại ko tách đi ra , người cũng bên cạnh nhau chuồn khuynh hướng về ngôi nhà ăn phương phía.

" ca? " Đoạn Trường Hữu cho tới mò mẫm Đoạn Tư Niên.

Đoạn Tư Niên sửa lại một chút ít cổ áo , tiếp cận Đoạn Trường Hữu mặt mũi người nói: " coi thấy? "

Đoạn Trường Hữu ngẩn đi ra , gật đầu nói: " phát hiện ra. toán chúng ta rất tuyệt, xứng. Ta , tớ nghe người tớ phát biểu cho tới qua quýt , hắn , chúng ta đang được sớm là 1 trong những song. "

Đoạn Tư Niên thấy Đoạn Trường Hữu thần sắc an nhiên , không tồn tại thương tâm gian khổ sở tín hiệu , vỗ vỗ bờ vai của hắn nói: " là rất tuyệt, tất cả chúng ta cũng chuồn ăn cơm trắng chuồn. "

. . .

Phương Thần Vũ nằm trong Quan Tuấn vất vả lại đa dạng SV ĐH chính thức rồi ngay gần phân nửa nguyệt , Trầm gia mặt mũi cơ xẩy ra yếu tố rồi.

Trầm Cẩm Trình nằm trong Trầm Thiệu Nguyên đều được vời quay về , chính vì nước ngoài trừ Trầm Cẩm Trình bên dưới tay sản nghiệp , Trầm tài sản nghiệp của những người không giống toàn cỗ vỡ bàn , Trầm lão gia tử tức phẫn nộ cho tới trừng trị bệnh dịch , rước người đều triệu hồi tâm trí thấu hiểu cho tới nằm trong là chuyện gì xẩy ra.

Trầm Cẩm Trình đặc biệt lưu manh: " tớ làm thế nào biết là chuyện gì xảy ra? Cũng ko thể là tớ thực hiện chứ? Ngài coi tớ như với loại cơ năng lượng người sao? "

Trầm lão gia tử bị hắn tức phẫn nộ cho tới suýt chút nữa ko ngất chuồn.

Cũng ko lâu lắm , sự tình cháy ngôi nhà đi ra mặt mũi con chuột , hóa đi ra là rộng lớn nhì mươi năm trước đó nát nhừ số nợ.

Hồi cơ Trầm gia lão đại ở phía phái mạnh nuôi lựa chọn người , sẵn sàng phân chia rời điểm điểm chất lượng , ko suy nghĩ cho tới chăm sóc xẩy ra chuyện cho tới rồi , hắn vội vàng rũ sạch sẽ , ko chút suy nghĩ ngợi ngay lập tức rước gom hắn người thao tác mang đến buôn bán.

Thiện ác cho tới nằm trong sau cuối cũng có thể có báo , nhân gia lúc này báo thù hằn cho tới rồi.

Vì lẽ cơ chớ coi thông thường bất kể người này , chớ luôn luôn cảm nhận thấy đối phương nhỏ nhỏ bé như giun dế , giẫm bị tiêu diệt ngay lập tức giẫm bị tiêu diệt. Ai biết sau này tiếp tục như vậy nào?

Trầm Thiệu Nguyên nghe điều này , Mạc Danh cảm nhận thấy với chút không xa lạ , về đến nhà nhất suy nghĩ , này sẽ không cần Trịnh Hồng Quân gia sự sao?

Hắn trước khi nghe hoàn thành trịnh gia sự , chỉ cảm nhận thấy Trịnh Hồng Quân không mong muốn , lúc này nối tiếp nghe cho tới , miễn ko được lấy với những cơ cặn nằm trong đi ra một ngôi nhà vì thế là sỉ.

Trầm Thiệu Nguyên ko nằm trong Phương Thần Vũ kể Trầm gia biến hóa cố , chỉ chủ yếu bản thân chuồn gặp gỡ Trịnh Hồng Quân một phía.

Trịnh Hồng Quân thay cho thay đổi thật nhiều.

Kim gia vừa vặn bị tiêu diệt , trong thâm tâm hắn một vài bóng tối phảng phất cũng thuận theo đòi tản chuồn , khắp cơ thể hắn trở nên hiền hòa khôn xiết , ko đem theo đòi 1 chút nào lệ khí.

Biết được Trầm Thiệu Nguyên là đem theo đòi áy náy cho tới, Trịnh Hồng Quân nói: " đời trước việc , không tồn tại mối quan hệ gì với những ngươi. "

Trầm Thiệu Nguyên coi ngồi ở ánh chiều lặn phía bên trong Trịnh Hồng Quân , tự nhiên trừng trị hiện tại hắn nhì tấn lại sở hữu chút tóc bạc.

Hắn khá tạm dừng một chút ít , phía Trịnh Hồng Quân phát biểu cám ơn , vùng dậy tách chuồn.

Trịnh Hồng Quân đứng lên tới mức , tiếp cận mặt mũi hành lang cửa số , coi phía bên dưới hỗ tương ko dứt nhãn hiệu xe cộ.

Chuyện thuở đầu qua quýt chuồn lâu như thế , ko chất lượng tra , bất quá ko tức là ko tra được.

Thủ đô to lớn nhỏ to nhỏ gia tộc tuy rằng nhiều , với Đoạn Tư Niên tương hỗ diệt trừ , mò mẫm đi ra Trầm gia là chuyện sớm hoặc muộn. Hắn mong muốn biết sụp đổ Trầm gia , Đoạn Tư Niên mong muốn ăn điểm chất lượng , tuy nhiên phương từng đợt cùng nhau.

Cân nhắc tới Trầm gia rất có thể quyên sinh phản kích , hắn nằm trong Đoạn Tư Niên tán đồng ra quyết định lưu một đàng chỗ trống —— đem kệ là hắn vẫn chính là Đoạn Tư Niên , đều thấy bất tỉnh Trầm Cẩm Trình kha khá tương thích.

Trầm lão gia tử chửi cho tới tối đa đó là đứa nam nhi này , làm rõ nhất tuy nhiên cũng chính là đứa nam nhi này.

Trịnh Hồng Quân quan sát về phía chân mây bị tịch dương nhuộm đỏ ối mây tía.

Xem thêm: list truyện trọng sinh

Tất cả cũng khá tiện nghi.

.

Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn