vo dong can khon

Giới Thiệu Truyện

Vũ Động Càn Khôn - Từ xưa đến giờ, nhân loại luôn luôn sở hữu khát vọng vượt qua đỉnh điểm, nhằm thay đổi lấy sự thành công xuất sắc bọn họ tiếp tục quyết tử biết từng nào những giọt mồ hôi và nước đôi mắt. Tu Luyện đó là trộm lên đường âm khí và dương khí, đoạt lấy tạo nên hóa, quy đổi Niết Bàn giấy, sở hữu tử sinh, chưởng quản ngại Luân Hồi.

Bạn đang xem: vo dong can khon

- Có người theo dõi xua đuổi quyền lực tối cao và sức khỏe, sở hữu người thì truy cầu tình thương yêu, tuy nhiên sinh sống nhập thời chiến loạn ko thể không tồn tại tiềm năng nhập tay, mong muốn sở hữu vị trí hoặc bảo đảm an toàn những người dân thương yêu thương đều cần được sở hữu tiềm năng, này là chân lý ko lúc nào thay cho thay đổi tự động cổ chí kim.

- Câu chuyện là 1 trang sách nói tới cuộc sống của một tu luyện fake, ngoài ra còn mô tả cuộc sống thường ngày đời thông thường, những tâm trí thông thường, tuy nhiên nếu mà số phận tiếp tục sắp xếp bạn dạng thân thuộc nên lên đường bên trên một con phố ăm ắp gian nan và trắc trở thì sao? Con người quan trọng đặc biệt luôn luôn sở hữu số phận quan trọng đặc biệt, bất kể xuất thân thuộc, bất kể vị thế. Chúng tớ hãy nằm trong dõi theo dõi những bước đi của mình, không chỉ có giản dị và đơn giản là coi những trộn tấn công nhau thích mắt, hoặc những giải pháp trang trọng, cũng ko nên chỉ nhằm bàn luận cho tới những thủ đoạn hoặc nối tiếp sách rạm độc, hèn mạt bỉ ổi, tuyệt hảo rời khỏi sao. Thứ tất cả chúng ta phải là một chiếc gì tê liệt to hơn thế, toàn bộ tất cả hòa quấn lại cùng nhau tạo nên một sự link tuyệt hảo, và sự link tê liệt đó là Võ Động Càn Khôn. Còn đợi gì nữa, chúng ta hãy thời gian nhanh phát âm lướt qua quýt phần trình làng nhằm nằm trong đắm bản thân nhập trái đất của Vũ Động Càn Khôn, hương thụ loại hoặc và mê hoặc ko thể chống lại của kiệt tác.

Xem thêm: cuộc sống nông thôn nhàn rỗi

- Câu chuyện kể về một thiếu thốn niên Lâm Động, vốn liếng là thiếu thốn niên thông thường, phụ vương của hắn là 1 cao thủ tuy nhiên bị người không giống tấn công trọng thương khó khăn hoàn toàn có thể hồi phục, kể từ tê liệt vị thế nhập mái ấm gia đình càng ngày càng sút giảm. Dù bị coi thường thị và chế nhạo tuy nhiên Lâm Động với việc quyết tâm không ngừng nghỉ nghỉ ngơi, tập luyện cuồng loạn đợi ngày báo thù oán.

Xem thêm: quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn truyện

- Ông trời sở hữu đôi mắt ko phụ người dân có lòng, Lâm Động như mong muốn gặp gỡ được kỳ ngộ, nhặt được một viên đá kỳ kỳ lạ, tuy nhiên kết quả của chính nó nếu như lọt ra bên ngoài thì chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho trần thế cuồng loạn, rốt cuộc viên đá tê liệt có công năng gì? Và nguồn gốc kể từ đâu?

- Từng bước tiến bên trên con phố cường fake, đương đầu với những đối thủ đỉnh cấp cho, liệu Lâm Động tiếp tục thành công xuất sắc hoặc thất bại? Sẽ trở nên một cường fake đứng bên trên vạn người, được bọn họ kính ngưỡng hoặc cũng tương tự phụ vương bản thân ko thể ngóc đầu lên nổi... Mời chúng ta nằm trong theo dõi dõi!

- Tags: vu dong can khon, truyen huyen huyen