vợ ngốc khiết nhi

                  
                       

[A nhon !

Trước khi gọi thì người xem Note là toàn bộ những tình tiết nhập truyện đều vì thế bản thân nghĩ về rời khỏi ,nó có lẽ rằng phi lí ,tuy nhiên đó là truyện nhưng mà đúng không nào ,nên nó sẽ có được những tình tiết có lẽ rằng gọi là đấm đá bạo lực ,và tôi cũng ko cần dân chuyên nghiệp nhưng mà tôi chỉ viết lách truyện vì như thế ưa thích và sở trường với ngôn tình nhưng mà thôi .

Bạn đang xem: vợ ngốc khiết nhi

Cho nên nếu như ai cảm nhận thấy ồ điều này gọi nhảm vc ,hoặc viết lách như cái lờ ,thì van nài chào chớ gọi ,bản thân ko xay ai gọi cả ,ừ ko quí thì lướt lên đường ,tôi cũng ko cần loại người tiếp tục nhẫn nhịn mang lại cho nên hãy tâm lý kĩ trước lúc cmt chửi bản thân .

Và bản thân thông thường tiếp tục update truyện bên trên face trước vài ba ngày hoặc một tuần tiếp sau đó mới nhất up bên trên wattpad.

Và bản thân van nài thưa luôn luôn là toàn bộ những page ,hoặc trang web ở google đều tự động ý lấy truyện của tôi đăng .Chứ bản thân ko hề đồng ý !

Mình chỉ đăng phía trên Face và bên trên Wattpad nhưng mà thôi .

Acc cũ của tôi đã trở nên hack ,và bản thân hiện nay sẽ tạo nên một acc lại ,chắc hẳn ai biết bản thân trải qua Facebook có lẽ rằng chẳng xa vời kỳ lạ gì bản thân nữa !!

Và bản thân ẩu vô nằm trong ẩu với khi trả truyện bản thân mới nhất quay trở lại chỉnh lỗi chủ yếu miêu tả ,với lại thời hạn up truyện ko rõ nét. Vì bản thân tùy hứng thôi <3
------------
Truyện: Vợ Ngốc
Tác giả: Nhạ Uyển
#1
"Chồng ơi? Em đói!"

"Em ko biết xuống phòng bếp nhưng mà thưa người hùn việc thực hiện mang lại ăn à? Ngu ngốc."

Nghe thấy giờ đồng hồ trách cứ móc của ông xã bản thân, cô đôi mắt xao xuyến nhảy khóc như đứa trẻ:

Xem thêm: bách quỷ tập

"Oa... Oa ông xã bắt nạt em... Oa oa."

Anh gắt lên: "Cô thôi lên đường ko, cút ra bên ngoài mang lại tôi."

Triết Diệp đẩy cô ra bên ngoài rồi đóng góp sầm cửa ngõ lại. Lấy cần con cái phu nhân ngu ngốc so với anh chỉ mất ngán ghét bỏ .

Cô bên phía ngoài vệ sinh nước đôi mắt, lòng tự động nhủ là ông xã đang được bận lần chi phí nên mới nhất gắt vì vậy. tập trung cố gắng trấn an bạn dạng đằm thắm, tâm lý ko rõ nét, tự động bản thân yên ủi bản thân với ngốc vượt lên trước ko nhỉ?

Một đợt không giống ông xã cô fake thư kí về ngôi nhà, nhì đứa ở nhập phòng nghỉ của cô ý và anh rất mất thời gian. Cô thì ở bên phía ngoài cùng theo với bác bỏ quản lí gia, cô thực sự ham muốn nhập chống nhằm lên đường ngủ. Khiết Nhi tiếp tục ngồi ngoài này rất mất thời gian rồi, đợi mang lại bác bỏ quản lí gia lên đường nhập vào phòng bếp cô ngay tắp lự chạy lên phòng nghỉ, ko gõ cửa ngõ tiện tay đẩy cửa ngõ nhập, đập nhập đôi mắt cô là một trong những hình hình họa ko thể này phũ phàng rộng lớn, Khiết Nhi với chút ngớ ngẩn hỏi:

"Chồng ơi sao ông xã lại hít chị ấy?"

"Tôi đang được thao tác làm việc cô ko thấy sao."

Xem thêm: trường an như cố truyện

Nói xong xuôi anh kế tiếp hít chị tớ, người phụ phái nữ không ngừng nghỉ rên lên những giờ đồng hồ rên dâm dục. Triết Diệp thực hiện vì vậy còn ko cần là vì cô phu nhân bên trên danh nghĩa của tôi vượt lên trước khờ Hay những sao? Phải gồng bản thân kết duyên với cùng một người như vậy, nhập anh ko khi nào thực sự cam lòng.

Họ vẫn thực hiện tức thì nhập phòng nghỉ cuả cô và anh. Mắt cô đương nhiên cay, nó với gì ấy là xót xa vời lắm cô ngây ngốc hỏi:

"Chồng ơi sao chị ấy lại phía trên chóng em?"