vo xin dung roi xa anh

                  
                       

Dương Thế Minh được đi vào khám đa khoa một cơ hội nhanh gọn lẹ. Nhìn bác bỏ sĩ nằm trong nó tá thay cho phiên nhau chạy vô chống cấp cho cứu vớt, trái khoáy tim cô căng như chão đàn. Cô đau! Người con trai này đã vì thế cô tuy nhiên tấn công thay đổi cả mạng sinh sống của tôi, ôm ấp cô trong tâm địa, coi cô là trân bảo tuy nhiên kính yêu. Nhưng tuy nhiên, cô đã thử gì thế này?

Ôm lại hai con mắt vẫn đỏ au hoe, Thiên Thiên té ngồi bên trên nền gạch men lạnh giá. Đôi chân ê liệt ko đem bám theo bất kể xúc cảm nào là nữa.

Bạn đang xem: vo xin dung roi xa anh

"Thiên nhi, chân em bị thương rồi, nhằm anh fake em chuồn băng lại! "

Thiên Kỳ ngồi xổm xuống trước mặt mày cô, trong tâm địa là vạn phần lo ngại. Nếu như vì thế phen này tuy nhiên cô thay cho thay đổi dự định đối anh, vậy anh nên làm cái gi đây?

Đáng chết! Người lân cận cô đúng ra nên là anh! Như thế, anh cũng sẽ không còn nhằm cô bị thương như vậy này! Như thế, cô đem nên hay là không tiếp tục nhức lòng vì thế anh như vậy?

Anh toá áo khóa ngoài quấn lên bờ vai đang được lập cập rẩy của cô ấy, hai con mắt cô lập cập rẩy y như cái lá mỏng dính lắc tách trước những cơn bão lạnh lẽo khiến cho anh đau xót. Nếu như người ở trong chống cấp cho cứu vớt vẫn đang được sáng sủa đèn cơ là anh, vì vậy thiệt là chất lượng tốt biết bao!

Thiên Thiên fake hai con mắt thẫn thờ coi Thiên Kỳ, nước đôi mắt lặng lẽ rơi xuống. Cô ko rằng gì không còn, chỉ rung lắc đầu nguầy nguậy, song môi thô khốc vẫn tạo ra trở thành những vết rạn nứt. Cô không hề bất kể tâm lý nào là nữa, toàn thân thiết vô lực tương tự phía trên ko nên là khung người của tôi.

Dương Thế Minh từng tạo ra mang lại mái ấm gia đình cô biết bao sóng bão, tuy nhiên này cũng vẫn chính là chuyện của quá khứ. Còn thời điểm hiện tại, anh so với cô chất lượng tốt vì vậy, làm thế nào rất có thể là fake dối? Người con trai cơ, cô không tồn tại cơ hội nào là nhằm hận anh, càng ko thể nào là trách móc cứ anh bất kì điều gì. Một người con trai, điều cần thiết nhất nên là việc nghiệp, ko nên phụ phái đẹp. Trong lòng của anh ý, cô ko biết cô đứng ở địa điểm loại bao nhiêu, tuy nhiên cô biết là mạng sinh sống của cô ấy vẫn được anh để lên trên trước địa điểm của tôi.

Xem thêm: khi ánh nắng nhạt màu

"Thiên nhi, em ko thể như vậy được! Em tại vì sao lại nhân kể từ với kẻ thù? "

"..."

Ha ha, hoặc mang lại câu "nhân kể từ với kẻ thù"! Dương Thế Minh là kẻ vẫn cứu vớt cô quay trở lại kể từ cõi bị tiêu diệt. Chính anh mới nhất là kẻ nhân kể từ với cô!

Triệu Thiên Kỳ, anh đem rất cần phải vô tâm cho tới vì vậy hoặc không? Dương Thế Minh của quá khứ ra sao, cô ko biết, cũng không thích quan hoài. Nhưng tuy nhiên, Dương Thế Minh của thời điểm hiện tại khi nào thì cũng chỉ ước muốn rất có thể bảo lãnh cô bên dưới song cánh của anh ý. Anh càng đối chất lượng tốt với cô từng nào chỉ càng thực hiện mang lại cô tăng tự động hận chủ yếu phiên bản thân thiết bản thân tuy nhiên thôi.

Xem thêm: đọc truyện chiến thần thánh y

"Em mong muốn đợi anh tao tỉnh lại sao?"

Thiên Kỳ so với hành vi này của cô ấy cảm nhận thấy vô cùng tức phẫn nộ. Anh đem ở đâu bại xoàng xĩnh anh ta? Anh đem ở đâu ko thực hiện cô vừa vặn ý? Tại sao anh tao lại cứ thế, tương tự mặt mày trời, nhen nhóm cháy trái khoáy tim của cô?

"Em mau lưu giữ lại tuy nhiên coi, khung người của anh ý tao đem ở đâu còn lành lặn lặn? Mất tiết nhiều như vậy, thời cơ phẫu thuật thành công xuất sắc liệu rất có thể cao hoặc sao? Nếu như anh tao ko thể nào là tỉnh lại, lẽ nào em cứ ngồi ở phía trên mãi mãi?"