vô ý vi chi

                  
                       

___无意为之___

Tác giả: Neleta

Bạn đang xem: vô ý vi chi

___尼子___

Văn án

Lâm Vô Ý chỉ mến đắm chìm ngập trong toàn cầu văn học tập, đã trải đi ra một chuyện cuồng loạn nhất cuộc sống này.

Đó là "hôn môi nồng nhiệt" với nhị người con trai tức thì bên trên lối, còn bị tự sướng lại.

Hậu ngược đó là bị phụ thân bản thân thịnh nộ xua thoát khỏi căn nhà.

Lâm Vô Ý về bên phen loại nhị sau nhiều năm, đó là vì như thế căn bệnh tình của phụ thân đang được nguy khốn kịch.

Cậu cực kỳ yêu thương phụ thân bản thân, tuy nhiên không thích bị cuốn vô trong mỗi phiền toái của một gia tộc rộng lớn.

Xem thêm: truyện mau xuyên

Lão gia tử cực kỳ kính yêu cậu con cái này, tuy nhiên lại phẫn nộ cậu ko Chịu đựng nghe điều.

Lâm Vô Ý tiếp tục quay về như phụ thân bản thân ước muốn, ko rời chuồn nữa.

Không hiểu được, phen này cậu về bên, lại dành được điều tuy nhiên trước đó cậu khó khăn hoàn toàn có thể có được.

Cậu, Vô Ý vi chi.

Provence, một trấn nhỏ nức tiếng của nước Pháp, khí hậu âm tình biến động, vị trí nhấp nhô tự do, loại cỏ huân hắn chết mệt người, cảnh quan ngẫu nhiên rực rỡ thực hiện mang lại vô số người một vừa hai phải cho tới trên đây tiếp tục yêu thương mến, lưu luyến quên lối về.

Xem thêm: liệt đồ truyện

Buổi sáng sủa tia nắng tươi tắn đẹp mắt còn trải mọi nơi, cho tới chiều phát biểu mưa to tát ngay lập tức mưa to tát. Mọi người ngoài đường ko hề hốt hoảng tuy nhiên đều giở dù đi ra bao phủ, bất vượt lên vẫn đang còn vài ba người vì như thế sơ ý hoặc tự ko biết khí hậu điểm trên đây nên vô nằm trong chật vật. Trong quán café mặt mày góc lối, một người ngồi cạnh hành lang cửa số nom mưa rơi, nom những người dân sơ ý tuy nhiên cuống quýt dò xét khu vực trú mưa, nom những người dân cực kỳ thời gian nhanh tiếp tục há dù rồi chuồn thời gian nhanh cho tới điểm nào là cơ, mi tâm nhíu lại.

Hai cô waitress toài người lên quầy bar, nom trộm người nọ một cơ hội quang quẻ minh chủ yếu đại, vô đôi mắt là việc nghiền thưởng ăm ắp si chết mệt. Người phương Tây luôn luôn đem những xích míc với những người phương Đông. Có nhiều khi, chúng ta tẩy chay người phương Đông ko nghe biết những kiểu mẫu gọi là vẹn toàn thủy; tuy nhiên cũng có những lúc, chúng ta lại bị hấp dẫn vì như thế bên trên người những người dân phương Đông mang 1 loại tương đối thở thần bí; đương nhiên, kiểu mẫu thần túng bấn cơ phần rộng lớn là vì chúng ta ko biết hoặc là chúng ta tự động nhận như thế.

Bất vượt lên, vẹn toàn nhân tuy nhiên nhị cô waitress cơ si chết mệt ko cần là vì như thế người cơ thần túng bấn, ngược lại, nhị cô cực kỳ hiểu cá tính và những gì tuy nhiên người cơ yêu thương mến. Tỷ như, cậu mến trà Trung Quốc rộng lớn café; tỷ như, cậu mến ăn bánh pudding dâu tây nhiều như cây vô rừng rậm; tỷ như, thường ngày trước 10 giờ cậu vô cùng sẽ không còn rời giường; tỷ như, cậu ko mến trời mưa tuy nhiên lại mến coi cảnh mưa rơi... Vân vân.