vừa chạm là cháy


Tên gốc: 一触即燃

Bạn đang xem: vừa chạm là cháy

Tác giả: Liệp Nhân Đồng (猎人瞳)

Thể loại: Nguyên lịch sự, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Vườn ngôi trường, Cường cường, Song phía thì thầm mến, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, 1v1

Nguồn: Tấn Giang

Editor: Rua (wattpad Jung_Minhyun)

Tình trạng: Hoàn (100 chương + 4 phiên ngoại)

————-

Văn án

Một mẩu chuyện vườn ngôi trường một vừa hai phải và ngọt ngào một vừa hai phải ngốc nghếch! Là truyện cổ tích hoàng tử thức tỉnh công chúa ngủ nhập rừng vị một nụ hít.

Là một mỹ thiếu thốn niên thiên chi kiêu tử, Sở Miên lại là kẻ xui xẻo nhất nhập lứa đồng canh, không chỉ là phạm phải triệu chứng ngủ rũ nhưng mà sau thời điểm lên rất cao trung còn bị một cây pháo nhóm (*) trở thành tinh nghịch sở hữu dịch trung nhị quấn lấy.

Pháo nhỏ ko kìm giữ lấy được lòng hiếu kỳ: “Sở Miên, Lúc cậu qua chuyện lối tiếp tục ngủ sao?”

Sở Miên: “Không.”

Pháo nhỏ: “Vậy thời gian ‘kia’ cậu cũng tiếp tục ngủ sao?”

Xem thêm: ông xã là bạn thân

Sở Miên: “…”

Sau cơ Sở Miên phân phát hiện nay, từng phen triệu chứng ngủ rũ của tớ phân phát tác thì tiếp tục đều tỉnh lại trong tâm của pháo nhỏ.

#Tớ mong muốn nằm trong cậu kết bái cậu lại mong muốn nằm trong tớ kết hôn#

#Tớ mặt mũi đỏ lòm tim đập với cậu cậu lại ngủ bên trên đường#

————-

Sở Miên là công, một chú rán hung hăng thuần A; Vu Nhiên là thụ, không tồn tại phái mạnh đức, không tồn tại lật nha! (Không cần thiết chất vấn lại khi ‘kia’, nhập trường hợp đặc trưng vì vậy thì công không tồn tại ngủ đâu, người tớ là 1 trong chú rán huyết chiến, 1 vô nằm trong mạnh mẽ!)

Cao lãnh chi hoa ngạo kiều thơ ngây mỹ thiếu thốn niên công x Dương quang đãng trung nhị kiên ấn định đẹp nhất trai dở khá thụ. ̶(̶̶h̶̶o̶̶ặ̶̶c̶ ̶l̶̶à̶ ̶m̶̶ộ̶̶t̶ ̶c̶̶h̶̶i̶̶ế̶̶c̶ ̶S̶ ̶c̶̶ô̶̶n̶̶g̶ ̶M̶ ̶t̶̶h̶̶ụ̶ ̶n̶̶g̶̶u̶ ̶n̶̶g̶̶o̶̶k̶ ̶đ̶̶á̶̶n̶̶g̶ ̶i̶̶u̶)

Hai mặt mũi thì thầm mến, hỗ sủng, 1v1, nhị người đều được sủng nhưng mà kiêu.

Danh hiệu đặc trưng của Vu Nhiên: Hoàng tử (phá) thương yêu, Nam thần (kinh), Người truyền tích điện, Chuyên gia xài (sai) trở thành ngữ, Đại sư ghi chép văn (0 điểm),… Đương nhiên vẫn chính là người dân có siêu năng lượng (yêu Sở Miên) (=^▽^=).+

Chú thích: Thời gian giảo fake thiết là thời điểm năm 2012, toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh phương Bắc hỏng cấu, nội dung nằm trong lối hành văn theo phía phi thực tế, thông thường xuyên sở hữu tình tiết ngốc nghếch hoặc Mary Sue xuất hiện nay, xin xỏ chớ cần thiết quá. Tóm lại là chuyện công thụ hí hửng hạnh phúc vẻ hăng hái trưởng thành và cứng cáp, 1×1, HE, ko hỗ công ko phản công.

Tag: Cường cường, ngọt văn, hoa quý mùa mưa, hoan lạc oan gia, vườn ngôi trường.

Xem thêm: muốn dùng đúng cách để yêu anh

Vai chính: Vu Nhiên, Sở Miên | Vai phụ: Phương Chiêu, Thôi Hà, Dạ Hi

———-

Link wattpad: https://www.wattpad.com/story/213946634