vụng không thể giấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến thì thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi tác vô "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mí nội dung phim

Bạn đang xem: vụng không thể giấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ con trẻ yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện được xếp hạng trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm bởi Lý Thanh Dung đạo trình diễn, đem thể truyện ngôn tình tiến bộ chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi tác cho đến Lúc cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến thì thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã dựa Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau chừng năm tuổi tác thay cho bảy tuổi tác tương tự vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu đem kịch phiên bản mang tính chất trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thân của con trẻ thiếu niên bằng phương pháp kể côn trùng tình vô sáng sủa, cảm hứng lúc lắc động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện tại tình thân Theo phong cách thơ ngây, lo ngại ngùng: Lấy cớ cút nằm trong anh trai nhằm gặp gỡ Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm hí hửng của Tang Trĩ là được nhận ra và rỉ tai nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực tiếp thu kiến thức và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin cẩn tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên đảm bảo an toàn và trợ giúp cô như dạy dỗ học tập, cho tới những tiếng răn dạy vô cuộc sống đời thường. Chỉ cho tới Lúc Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần coi nhận cô Theo phong cách không giống, không thể là em gái nhỏ tuy nhiên anh cần thiết phủ quanh.

Xem thêm: tôi không thích kiếm tiền

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập xung khắc họa tình thương yên tĩnh bình, và ngọt ngào. Không khai quật những tình tiết như người loại phụ vương, hiểu nhầm, chia ly thường bắt gặp vô phim tình thân, phim đã cho chúng ta biết vẻ rất đẹp của quan hệ thanh khiết. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin cẩn tưởng và đảm bảo an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ độc nhất hoàn toàn có thể canh ty Gia Hứa băng qua nỗi nhức vô quá khứ và thời điểm hiện tại.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bằng hữu cũng rất được xung khắc họa ấm cúng, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn cãi cọ tuy nhiên trong tâm địa đều thương cảm nhau. Ba u Tang Trĩ ko trấn áp tuy nhiên sẵn sàng lắng tai tâm tư tình cảm và mò mẫm phương pháp để rỉ tai với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục thích hợp.

Hình hình họa và âm thanh được mài giũa. Những góc xoay cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích trình diễn mô tả tâm tư tình cảm của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tỉnh phối hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội một không khí đáng yêu.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, vô cơ phục trang của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ làm cho tuyệt vời. Trên những forums phim, nhiều độc giả dành riêng tiếng khen ngợi cho tới gu thời trang và năng động của mình. Trong buổi tung ra Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn rằng Lúc chính thức ghi hình, phục trang êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm trình diễn viên đem vô nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư tiếp tục mò mẫm tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn sản phẩm, nhà thiết kế cô thân quen. Phần rộng lớn bộ đồ áo Trần Triết Viễn đem vô phim bởi Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã dựa Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã dựa Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: rể quý trời cho chương 378

Đa phần dàn trình diễn viên tròn trặn vai, nổi trội là mùng trình trình diễn của Trần Triết Viễn. Anh trình diễn chất lượng ánh nhìn Lúc biểu lộ tâm tư tình cảm và tình thân của Đoàn Gia Hứa từng tiến trình, kể từ sự thân thương như anh trai với Tang Trĩ cho tới góc nhìn si tình. Triệu Lộ Tư song khi giắt lỗi trình diễn xuất, nửa đầu phim còn lag, nửa sau đem biểu cảm linh động rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình vày nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã dựa Khiên đem tới sự vui nhộn cho tới kiệt tác, là nguyên tố làm cho mỉm cười từng khi xuất hiện tại. hầu hết độc giả truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên vô phim không giống vẹn toàn tác - lạnh lẽo lùng, lụy tình. Dù vậy, một thành phần rằng sự thay cho thay đổi cơ thực hiện phim tăng tính vui chơi giải trí.

Thanh Giang