xinh đẹp như vậy mà lại là alpha

                  
                       

Lạc Tinh Vũ tự động nhận là "quan hệ tốt" ngồi lì nhập chống Nguyên Dục trực tiếp cho tới chục rưỡi. Bởi vì thế trọ tại trường chục một giờ hạn chế năng lượng điện, cậu còn nên về chống tắm cọ cho nên vì thế đặc biệt ko tự nguyện tuy nhiên tách cút.

Lúc ngay gần về, Nguyên Dục bảo cậu gửi tư liệu ôn tập luyện cho bản thân. Lạc Tinh Vũ chỉ phát biểu một câu "Tôi nhằm PC ở đoạn cậu" rồi tách cút. Sau khi Lạc Tinh Vũ trở về, hắn cũng đứng lên cút tắm cọ một chiếc, sau này lại nối tiếp ngồi đối lập PC, ôn tập luyện đến tới tận khuya.

Bạn đang xem: xinh đẹp như vậy mà lại là alpha

Buổi tối ngày ngày tiếp theo, Lạc Tinh Vũ lại ôm mì gói nằm trong món ăn lặt vặt cho tới trọ tại trường của Nguyên Dục.

Nguyên Dục nghĩ về lại thái chừng một ngày dài ni của cậu, cũng ko biểu lộ rời khỏi chút thân thiết thiết nào là. Tối ngày qua đợi Lạc Tinh Vũ về rồi, hắn ngay tắp lự gửi chi phí qua quýt mang đến cậu, còn lịch thiệp tuy nhiên cảm ơn. Lấy mối quan hệ bàn sinh hoạt thông thường của nhì người trước cơ, buổi sáng sớm vì thế ham muốn tách nhiều người, nên hắn đã đi đến ngôi nhà ăn mua sắm bữa sáng sủa kể từ đặc biệt sớm, tiếp sau đó đem về chống học tập. Lúc Lạc Tinh Vũ cho tới lớp còn kèo nhèo ân oán phẫn uất, hắn cũng chẳng buồn nhằm ý cho tới.

Nguyên Dục nom cỗ dáng vẻ Lạc Tinh Vũ vùi đầu ăn mì gói, thám thính ko rời khỏi yếu tố rốt cuộc nằm tại đâu.

Hắn không thích đem rất nhiều xúc tiếp với cậu.

Hôm ni Lạc Tinh Vũ mua sắm vài ba loại mì gói mới mẻ, ko cay, tuy nhiên đối với vị thủy hải sản thì ngon rất là nhiều. Cậu ăn cho tới vô nằm trong ngon mồm, lại vạc hiện tại Nguyên Dục ko ăn được bao nhiêu miếng.

Xem thêm: đọc truyện yêu em thêm lần nữa

"Cậu ko ăn à?" Lạc Tinh Vũ căn vặn, "Có nên ko mến vị này hoặc không? Tôi còn thật nhiều vị không giống, nếu như không cậu thay đổi một loại không giống coi."

"Không cần thiết đâu." Nguyên Dục lấy lại lòng tin, rũ con cái ngươi nom chén mì của tớ, nhập tiếng nói lòi ra nồng đậm xa thẳm cơ hội, "Cảm ơn."

Nhưng cố ý Lạc Tinh Vũ lại nghe ko rời khỏi, khoát tay nói: "Hai tao còn ai với ai nữa tuy nhiên cậu nên phát biểu cảm ơn xuyên suốt ngày, thực hiện mang đến xa thẳm kỳ lạ như thế làm cái gi. Tôi phát biểu cậu nghe này, ngày qua cậu gửi chi phí cho tới tôi ko phát biểu gì, vốn liếng dĩ còn toan gửi lại mang đến cậu tuy nhiên về sau tâm lý, cảm nhận thấy gửi cho tới gửi tháo lui có vẻ như đặc biệt đo lường chi tiết, huống hồ nước tôi cũng không thích khiến cho cậu được thêm nhiệm vụ. Nhưng tuy nhiên tôi vẫn ham muốn phát biểu với cậu một giờ đồng hồ, thiệt sự là ko quan trọng. Bữa ngày hôm nay tôi mời mọc, nếu như cậu lại gửi chi phí mang đến tôi, tôi chắc chắn không sở hữu và nhận đâu nhé."

Nguyên Dục: "......"

Xem thêm: nam thành có mưa

Vấn đề rốt cuộc nằm tại đâu.

Mặc mặc dù ăn uống hàng ngày cũng ko thể ngăn được chiếc miệng luôn luôn trau mài chít chít của Lạc Tinh Vũ, tuy nhiên cho tới khi Nguyên Dục chính thức ôn tập luyện, cậu lại hoàn toàn có thể yên lặng tĩnh đến mức độ tương tự như ko tồn bên trên. Cậu chống đầu ngắm nhìn và thưởng thức Nguyên Dục, rồi lại ngó nhập screen PC, chưa tới một khi đang được nhàm ngán tuy nhiên gục đầu xuống bàn.

Thời đặc điểm đó cậu vốn liếng dĩ tiếp tục cho tới trung tâm vui chơi quảng trường Thái Dương nhằm hóng gió máy, trượt ván, đem không có tác dụng không chỉ có thế cũng hoàn toàn có thể cho tới sảnh thể dục thể thao quốc bộ nhì vòng, còn hoàn toàn có thể hứa hẹn vài ba người các bạn cút tấn công bóng rổ. Tính cậu xa lạ ngồi một vị trí, ngày thông thường nước ngoài trừ ngủ thì đa số ko có những lúc nào là ngồi ngốc ở trọ tại trường. Hiện bên trên cũng chính vì chân bị thương tuy nhiên sinh hoạt vui chơi giải trí nào là cậu cũng ko nhập cuộc được.