xử nữ cung gì

Bách khoa toàn thư há Wikipedia

Bạn đang xem: xử nữ cung gì

Biểu tượng Hoàng ĐạoNgười trinh bạch nữ
Khoảng thời gianGần nửa (23) mon 8 - Gần nửa(21) mon 9
Chòm saoXử Nữ
Nguyên tốĐất
Phẩm hóa học Hoàng ĐạoBiến đổi
Chủ tinhSao Thủy
Vượng tinhSao Thủy
Tù tinhSao Mộc và Sao Hải Vương
Hãm tinhSao Kim và Sao Diêm Vương

Xử Nữ - Virgo (), hoặc hay còn gọi là Trinh Nữ, Thất Nữ vô cung chiêm tinh ranh chí tuyến của phương Tây (23 mon 8 - 22 mon 9) không giống với chòm sao thiên văn na ná cung chiêm tinh ranh thiên văn của những người Hindu (16 mon 9 - 30 mon 10).[1][2] Xử Nữ là cung chiêm tinh ranh loại sáu vô 12 cung Hoàng Đạo và nằm trong lòng phỏng loại 150 và 180 của độ kinh thiên thể.

Trong chiêm tinh ranh học tập và một trong những thuyết ngoài hành tinh, Xử Nữ được links với thành phần cổ xưa là Đất và vì vậy được gọi là cung Đất (cùng với Kim Ngưu và Ma Kết). Nó là một trong trong những cung Biến thay đổi (cùng với Song Tử, Nhân Mã và Song Ngư), và với chủ yếu con kiến, quyết đoán, lanh lợi nhất. Tỉ lệ người Xử Nữ sinh đi ra là nhằm thành công xuất sắc, quan trọng đặc biệt có không ít tỉ phú và nhiều người có tiếng trong những nghành không giống. Ví dụ: Trương Quốc Vinh, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Jack Ma, Warren Buffett, Alan Walker.

Mỗi một cung chiêm tinh ranh được gắn kèm với một trong những phần của khung người, được nhìn nhận như thể điểm thể hiện tại sức khỏe của chính nó. Xử Nữ quản lý ruột. Ký hiệu của Xử Nữ là một trong trinh bạch phái nữ hoặc thiếu thốn phái nữ. Các phẩm hóa học của Xử Nữ bao hàm kỹ năng tổ chức triển khai, ưa thật sạch, siêu hiếu động, lòng vị ân xá và kỹ năng hoàn thiện đảm bảo chất lượng việc làm.

Mặt ko tốt: Xử Nữ rất có thể là rất rất mến phân tách, hỗ trợ người không giống.

Là chòm sao biết hoàn mỹ phiên bản thân thiết nhất, tiềm năng sinh sống trở thành hoàn hảo và tuyệt vời nhất bám theo sự niềm hạnh phúc riêng rẽ nhưng mà người cung này lựa lựa chọn.

Về mặt mày thân thiết thể, những người dân sinh vô cung này còn có trán cao, vẻ mặt mày duyên dáng vẻ với hai con mắt đẹp nhất và tiếng nói nhã nhặn, nhã nhặn.

Và nhượng bộ như Thiên Chúa đang được ưu đãi mang lại Xử Nữ những đặc điểm tuyệt hảo nhất và toàn bộ những ưu thế của những chòm sao không giống nằm trong lại như: lanh lợi, xinh đẹp nhất (đẹp trai, đẹp nhất gái), chăm chỉ, cần mẫn, với sự hùng biện tuyệt hảo hơn hết, khối óc ghi lưu giữ thâm thúy, trái khoáy tim êm ấm nhất (nhưng vẻ bên ngoài giá tiền lùng nhất), nụ cười cợt đẹp tuyệt vời nhất, thân thiết thiện, kỹ năng và kiến thức uyên bác bỏ.

Là chòm sao luôn luôn trực tiếp thắng lợi và luôn luôn thắng lợi vô toàn bộ từng lĩnh vực: thương yêu, kinh tế tài chính, và người cung Xử Nữ luôn luôn giành được một cuộc sống đời thường như ý nhất khiến cho người không giống ngưỡng mộ, lẫn lộn ganh ganh. Mặc mặc dù cuộc sống đời thường trải trải qua nhiều điều, tuy nhiên luôn luôn thấy người này mạnh mẽ và uy lực đúng vào lúc và yếu ớt chính điểm. Được Đánh Giá là một trong chòm sao hàng đầu.

Xem thêm: stt tiếng anh hay

Thần thoại Hy Lạp[sửa | sửa mã nguồn]

Chòm Sao Xử Nữ

Thần thoại Hy Lạp kể lại rằng: ”Vào thời đại hoàng kim, nhân loại bên trên Trái Đất chỉ toàn con trai, thời điểm hiện tại những phái nam thần và phái nữ thần còn sinh sống công cộng với nhân loại. Mọi chuyện chính thức đổi khác Lúc Zeus - con cháu của u khu đất Gaia lên trị vì thế đỉnh Olympus, ông coi thông thường loại người, và chính thức thống trị nghiêm khắc kỷ vẹn toàn này. Đồng thời vô thời điểm hiện tại, với cùng 1 vị thần Titan đứng lên đảm bảo nhân loại thương hiệu là Prometheus, ông tiến công cắp ngọn lửa của Zeus lấy xuống thắp sáng mang lại nhân loại. Zeus nổi trận lôi đình lấy Prometheus trói xích lên núi Caucasus thường ngày sai quạ xuống phẫu thuật bụng ăn gan góc của ông”.

Về phần loại người, Zeus phái Pandora xuống thực hiện bà xã em trai Prometheus, vì thế tò lần Pandora đang được há cái vỏ hộp cấm, từng tai ương xấu xí bị bệnh Từ đó bay ra bên ngoài chỉ với từng kỳ vọng được níu lại, ám vô loại người, thực hiện loại người trở thành xấu xí, những vị thần đang được sinh sống ở trần thế thời điểm hiện tại ngay tắp lự cất cánh lên trời duy chỉ với nường Astraea (con gái thần Themis) phái nữ thần của việc đồng trinh bạch thơ ngây, vô sáng sủa tiết hạnh ở lại người sử dụng cán cân nặng của u bản thân nhưng mà pk. Về sau tất cả đang được vượt lên trước quá tầm trấn áp của bà, cùng theo với một trinh bạch phái nữ thương hiệu là Atlanta cất cánh lên trời hóa trở thành chòm sao Xử Nữ, phát triển thành biểu tượng của những phái nữ đồng trinh bạch.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Nguồn[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Tư liệu tương quan cho tới Virgo bên trên Wikimedia Commons

Các bài xích liên quan[sửa | sửa mã nguồn]

  • Cung chiêm tinh
  • Xử Nữ (chòm sao)
  • x
  • t
  • s

Đai Hoàng đạo

Chiêm tinh ranh học tập | Cung Hoàng Đạo
Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Thiên Yết Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư
Thiên văn học tập | Các chòm sao của lối Hoàng Đạo
Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Thiên Yết Xà Phu Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư

Xem thêm: Tọa phỏng hoàng đạo  · Nhà  · Tuế sai của những điểm phân  · Cung Hoàng Đạo loại 13  · Ánh sáng sủa hoàng đạo

Xem thêm: hình ảnh chó pitbull