xuyên nhanh kỳ tích xuyên qua của noãn noãn

                  
                       

Editor: Thần Nữ.

Beta_er: Ngạn Tịnh

Bạn đang xem: xuyên nhanh kỳ tích xuyên qua của noãn noãn

---------------------------

Hạ Noãn Noãn còn ko đảm bảo chất lượng nghiệp mới chỉ ĐH năm tía vẫn ngủ, vô trong cả nhị mươi lăm năm cuộc sống, cô chỉ mến thực hiện một việc, bại liệt đó là -- nghịch ngợm trò chơi!

Cái gì Cơ Tam nha, Thiên Long nha, Mộng Ảo nha, trên đây đều là trò nghịch ngợm trước bại liệt cô nghịch ngợm ngán rồi , lúc này niên đại khoa học tập chuyên môn phát triển, từng người đều hấp thụ cho tới VIP 5, 6, 7, do đó cô cũng đuổi theo mang lại đúng lúc đại.

Kể kể từ sau thời điểm cô nghịch ngợm một trò nghịch ngợm thời trang và năng động gọi là kỳ tích Noãn Noãn, ngay lập tức một vạc ko thể thưa hồi.

Từ V1-V15, xài ko biết từng nào phí sinh hoạt của cô!

Nhưng là coi phía bên trong khối hệ thống có khá nhiều rubi nằm trong âu phục xinh đẹp tuyệt vời hơn, Hạ Noãn Noãn cảm xúc toàn bộ đều là quý giá, trọn vẹn thỏa mãn ( # ▽ # ).

Có thể là cũng chính vì ông trời thấy thương yêu của cô ý đối trò nghịch ngợm này thiệt đậm đà, do đó ở một ngày khí hậu tươi sáng nào là bại liệt, vạn dặm ko mây, cô cư nhiên trở nên Noãn Noãn đem bám theo khối hệ thống kỳ tích!

Ôi trời ơi!

Cô cư nhiên trở nên Noãn Noãn!

Bất luận cỗ ăn mặc quần áo nào là phía bên trong khối hệ thống toàn bộ đều là của cô!

Ngẫm lại đều sở hữu chút khích động nhỏ ~

Chỉ là ko nhằm cô khích động lâu, cô sờ soạng demo, vạc hiện tại một chuyện thực hiện cô cảm xúc chủ yếu bản thân thiệt là vấp cần vận cứt chó tám hoánh.

Mỗi loại âu phục đều sở hữu kĩ năng ứng đối!

Mỗi Lúc thay đổi loại trang dung tựa như thay cho thay đổi một người!

Chính là dáng vẻ người ra sao đều sẽ không còn thay cho đổi!

Như thế nào thì cũng sẽ không còn xấu!

Tuổi là vĩnh viễn 19 tuổi hạc nha!

Chiều cao vĩnh viễn đều là 160(┬_┬)!

Xem thêm: tinh yeu cua anh toi khong giam nhan

Ăn tợp thả cửa ngõ như vậy nào thì cũng đều gầy guộc như thế o(∩_∩)o!

Trong một tối cô ngay lập tức trường thọ bất lão làm thế nào đây!!!!

Chỉ là tính năng này khối hệ thống vẫn chính là đòi hỏi tích điện lưu giữ, coi cho tới khu vực này, Hạ Noãn Noãn rốt cuộc cảm nhận thấy sống động một ít, mặc dù sao nếu như đồ vật gi đều ko trả giá bán, là rất có thể đầy đủ được cho tới khối hệ thống nghịch ngợm thiên như thế, vậy cũng thiệt là làm những công việc người cảm xúc tương đương ở mơ á!

Chỉ là đó là đồ vật gi......

Bạn mến dáng vẻ người của giảng dạy viên luyện thể hình, body to lớn của team viên bóng rổ, chức nghiệp tổng tài bá đạo, nam nhi tính cơ hội tri kỷ trung khuyển không?

Thích a! Này ai ko mến nha!

Nếu mến, vậy xuyên qua quýt cho tới phía bên trong thịt văn lên đường công lược phái mạnh chủ yếu phái mạnh phụ lên đường, nam nhi phía bên trong trọn vẹn tương thích đòi hỏi của doanh nghiệp.

Hơn nữa tích lũy tinh khí của mình còn rất có thể đạt giá tốt trị tích điện nha!

Hạ Noãn Noãn trọn vẹn không tồn tại tiết dỡ quyết đoán đồng ý, lúc này trong tâm địa cô tăng trào vận mức độ hóng vạc động, tất tả ko hóng nổi đã có được hoặc không!

Sau Lúc Hạ Noãn Noãn tiêu thụ trách nhiệm thịt văn loại nhất, một chuỗi diễn biến lâu năm ngay lập tức truyền vô vào óc cô, một thời gian sau, Hạ Noãn Noãn mới mẻ hồi phục niềm tin lại, xoa xoa hai con mắt, than vãn lâu năm một giờ.

"Đôi đôi mắt chúng ta là bị loà bị loà bị loà nha!"

Chuyện đó là loại dạng này...

Lâm Ngọc Nhi là nữ giới chủ yếu thịt văn loại nhất, dung mạo thông thường, tính cơ hội qua quýt, chỉ số mưu trí không tốt, tuy nhiên là này ở phía bên trong thịt văn đều không tồn tại đồ vật gi ko thể xẩy ra, cũng chính vì bên dưới ăn mặc quần áo là domain authority thịt Trắng nõn nằm trong dáng vẻ người hoàn thiện thực hiện nam nhi yêu thương mến ko buông tay .

Chính yếu đuối đó là, nữ giới chủ yếu thịt văn nha, đòi hỏi loại nhất đó là tè huyệt căng chặt mọng nước, thêm vào đó đã có được BUF điều trị vĩnh cửu, thao ra sao đều thao ko xấu!

Nhưng tuy nhiên ở vô đôi mắt Hạ Noãn Noãn, đó cũng chả thực hiện được loại con cái u gì, phái mạnh đó là một tổng tài đã có được tập đoàn lớn tài chủ yếu đứng top mươi toàn nước, phái mạnh phụ là một trong lão đại hắc đạo cai trị toàn cầu ngầm toàn nước, nhị người nam nhi như vậy cứ như thế yêu thương nữ giới chủ yếu dung mạo bình phàm, tính cơ hội qua quýt, chỉ số mưu trí ko cao!!

Tác fake quân, ngài u nó nghịch ngợm tôi sao?!

# tôi vô cùng không tồn tại đùa cô, diễn biến đòi hỏi, nếu trong trường hợp là không tồn tại loại nữ giới chủ yếu "Như thế", cô sao rất có thể đơn giản và dễ dàng như thế ngay lập tức vượt mặt cô ta! Cẩn thận tôi ném vô, cô ngay lập tức công lược ko thành công xuất sắc (/ □ \)#

Xem thêm: trời giáng xuống người mẹ giàu có

Tóm lại, coi xong xuôi diễn biến Hạ Noãn Noãn vẫn tất tả ko hóng nổi mong muốn lên đường cứu giúp vớt phái mạnh chủ yếu phái mạnh phụ rớt vào ma mãnh trảo, thời hạn một ít ngay lập tức cho tới thời khắc phái mạnh chủ yếu tuyển chọn thư ký .

-------------- tao là lối phân cơ hội dễ thương -----------

(Edit: với song câu nói. mong muốn phát biểu. Thế giới trước tiên là NP. Nghĩa là với hai năm chủ yếu, nếu như chúng ta ko mến rất có thể bỏ dở toàn cầu này hiểu toàn cầu 2. Cảm ơn mn vẫn cỗ vũ team ❤️)