xuyên nhanh nam chủ lại hắc hóa

                  
                       

Xuyên Nhanh: Nam Chủ Lại Hắc Hóa

Hán Việt: Khoái xuyên chi phái nam ngôi nhà nhĩ hựu hắc hóa liễu

Bạn đang xem: xuyên nhanh nam chủ lại hắc hóa

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, sướng lòng xóa hoặc vận chuyển lên một hình hình họa không giống.

Hán Việt: Khoái xuyên chi phái nam ngôi nhà nhĩ hựu hắc hóa liễu

Tác giả: Phượng Lê Cao

Tình trạng: Còn tiếp

Thể loại: Nguyên quý phái, ngôn tình, văn minh, cổ truyền, HE, Tình cảm, Xuyên nhanh

Editor: LoBe,

Team dịch SunshineGirl

Betaer: LoBe

Văn án:

Lật Manh là 1 mau xuyên vị diện fake, với trách nhiệm đó là đập phá bỏ từng rào cản bên trên con phố tiến thủ cho tới đỉnh điểm của phái nam ngôi nhà.

Khiến mang lại phái nam nữ giới phụ thường xuyên ngáng chân phái nam ngôi nhà phân tích tâm lý tiềm năng quý phái phía bản thân, tiếp sau đó nghênh đón kết viên hoàn hảo là bị phái nam ngôi nhà giết thịt bị tiêu diệt.

Kết ngược vướng cũng vướng, cản cũng ngăn ngừa, chủ yếu bản thân đã và đang là chướng ngại vật lớn số 1, trong cả việc ngăn ngừa những người dân mong muốn tiếp cận phái nam ngôi nhà cũng hoàn thiện.

Xem thêm: đặc công hoàng phi

Từ kể từ, vì thế đồ vật gi nhưng mà cô vẫn ko chết?

Ta ở yên ổn một vị trí rồi nè, phái nam ngôi nhà anh mau sắp tới cút.

Nam ngôi nhà ôm cô lên "Nằm bên trên mặt mũi khu đất không sạch, nằm trong anh trai về ngôi nhà đem đàng ăn nha."

Lật Manh: ".. Không ko ko, anh vẫn nên giết thịt bị tiêu diệt tôi cút."

Nam ngôi nhà chậm chạp rãi lòi ra răng nanh hắc hóa "Chết? Ý của em là mong muốn bị tiêu diệt vô sự hoan ái sao?"Lật Manh: "..."

- -

- - rằng là hắc hóa, kỳ thiệt đại đại tao mong muốn viết lách ngọt văn tao yêu thương ngươi, ngươi yêu thương tao, ko chắc chắn là thiệt sự hắc hóa.

- -### nếu như đem hắc hóa thì tình tiết cơ cũng chính là ngoài ý mong muốn ###

Thông báo

Xem thêm: chị gái giả mạo tôi là mối tình đầu của boss chương 17

Thông báo 1: Xin kính chào người xem, bản thân là LoBe là ngôi nhà của thông tin tài khoản wattpad: Lavangdauha, thông tin tài khoản wattpad của tôi lúc này đã biết thành hack, trong cả gmail đăng kí thông tin tài khoản của tôi cũng trở nên hack theo dõi. Mình tính vứt đăng ở wattpad tuy nhiên suy nghĩ lại thấy nhiều các bạn không thích sử dụng trang web online như tối buồn nên bản thân đành nài nick wattpad này của người tiêu dùng bản thân.

Thông báo 2: Các các bạn theo dõi dõi fanpage facebook Team dịch SunShineGirl nha, bản thân update bên trên cơ ạ. 

Thông báo 3: Wattpad số lượng giới hạn 1 cỗ được 200 chương, người xem vẫn muốn bản thân tạo nên quyển 2 không? Thực rời khỏi bản thân không nhiều vô Wattpad được lắm nên đem tạo nên quyển 2 thì cũng ko update thời gian nhanh vày Fanpage được