xuyên thành nữ phụ mắc bệnh công chúa

                  
                       

Có thể nói《 Trầm mải tột bực 》là cỗ truyện với nữ giới phụ thảm nhất nhập lịch sử dân tộc thực hiện nữ giới phụ, cô chẳng thực hiện đồ vật gi cũng trở nên nữ giới chủ yếu ghi hận, trả thù địch từng khi từng điểm.

Thư Nhĩ xuyên nhập nữ giới dựa vào thương hiệu nhập sách, cô chỉ mong muốn thay cho thay đổi một việc: Khiến mang đến nữ giới chủ yếu tức bị tiêu diệt, rồi tóm lấy nam giới chủ yếu.

Bạn đang xem: xuyên thành nữ phụ mắc bệnh công chúa

Cô tác oách tác quái quỷ nhập trái đất của nam giới chủ yếu, đợi nữ giới chủ yếu xuất hiện nay nhằm dạy dỗ cô tao thực hiện người, khuyên nhủ cô tao hiền lành.

Nhưng cô đợi rồi lại đợi, nữ giới chủ yếu vốn liếng tiếp tục sớm nên lên Sảnh khấu kể từ lâu  lại lờ đờ ko thấy xuất hiện nay.

Vào một chiều tối, khi cô đi qua kho chứa chấp vũ trang thể thao, trong những lúc vô tình nghe được nam giới nữ giới chủ yếu thủ thỉ.

"Hoắc Triều, cá tính Thư Nhĩ xấu xí như thế, bị căn bệnh công chúa vượt lên trước nặng nề, cần thiết nhất đó là cậu tao một ít cũng ko hề quí cậu. Cho mặc dù là vậy, cậu vẫn quí cậu tao sao? Cậu với thấy như thế là nhát vượt lên trước không?"

"Ông trên đây quí nhát như thế cơ, cô quản lí được chắc?"

*

Trường trung học tập số một mới mẻ với 1 học viên gửi cho tới, đã nhận được được sự đỡ đần quan trọng kể từ lão đại, chính vì lúc còn nhỏ cậu tao tiếp tục cứu vớt mạng lão đại một chuyến. bè bọn họ nhận định rằng bắt nguồn từ tình thân lúc còn nhỏ nhắn, cho nên vì vậy lão đại mới mẻ kiên trì với cô ấy cho tới vậy, tuy nhiên chắc hẳn rằng không tồn tại tình thân gì không giống.

Thẳng cho tới một ngày, những cô phát hiện ra cảnh tượng Hoắc Triều nằm trong vị ân nhân nhập tin đồn ở sát bên nhau.

Xem thêm: trong cơn say đốt đèn nhìn ngươi

Nữ sinh cưỡi bên trên cổ Hoắc Triều, bắt tóc của cậu, đùa giỡn khoanh tai của cậu, phía trên đầu của cậu tác oách tác quái quỷ, giương oách bên trên người cậu lại còn dõng dạc nhưng mà trình bày,"Tôi cứu vớt cậu, cho nên vì vậy cậu nên đối đãi đảm bảo chất lượng vô ĐK với tôi. Cậu nên nghe theo đòi điều tôi, tuân theo từng đòi hỏi của tôi, ko được coi bao nhiêu nữ giới sinh không giống, ko được mặt mũi hớn hở với bọn họ, cậu với đồng ý hoặc không?"

Hoắc Triều, "Được".

Còn hoàn toàn có thể ra sao được? Tiểu tổ tông này là vì cậu đem về, đương nhiên dù cho có quỳ xuống cũng nên nuông chiều cô.

【 Cậu hoàn toàn có thể vì thế cô nhưng mà đảm bảo chất lượng lên, cũng hoàn toàn có thể vì thế cô nhưng mà trở nêm đồi tệ, chỉ việc cô yêu thương quí, cậu sẵn sàng thay cho thay đổi.

Chỉ là...

Tương lai đứa ở nằm trong cô nhập một ngôi mộ, người được tương khắc thương hiệu bên trên bia mộ sát bên cô, chắc chắn nên là cậu , cũng chỉ hoàn toàn có thể là cậu. 】

Đọc nhắc nhở:

Xem thêm: được gặp lại em

1: Cẩu huyết ngọt văn.

Tag: Hiện đại hư hỏng cấu

Từ khóa dò la kiếm: Vai chính: Thư Nhĩ, Hoắc Triều ┃ vai phụ: ┃ loại khác: