xuyên việt chi nông gia viên lâm sư

Thể loại: xuyên ko, chủng điền, cường cường, chuyên nghiệp tâm nhân sinh, 1×1, HE.
Số chương: 61 chương chủ yếu văn + 1 phiên ngoại
Edit: Arisassan

Không biết vì sao nhưng mà chỉ một vừa hai phải nhăm đôi mắt ngủ nhưng mà đang được thấy từng việc đang được trọn vẹn thay cho thay đổi Lúc một vừa hai phải cởi đôi mắt tỉnh mới lớn Hàn Liệt với không khí xa xăm kỳ lạ cùng theo với xung xung quanh những người thân thiết nằm trong dạng vô cùng phẩm nhưng mà hắn lạ lẫm biết cùng theo với một cặp thân phụ u banh bao.

Bạn đang xem: xuyên việt chi nông gia viên lâm sư

Thân thể một vừa hai phải khỏe mạnh lên một chút ít đã biết thành nãi nãi vô cùng phẩm bán ra cho người không giống thực hiện xung hỉ hít phu.

Hàn Liệt hứng trán, ko biết giờ xuyên lại về dành được ko đây?

Phải làm thế nào bây giờ? Quyết đoán ở riêng biệt, dẫn dắt mái ấm u đẻ công huân nằm trong mái ấm ông xã tăng trưởng tuyến đường thực hiện nhiều cải tiến và phát triển.

Cơ nhưng mà sau khoản thời gian nam giới nhân ê được xung hỉ sinh sống lại đoạn, nhìn thế nào thì cũng thấy tựa như một con cái sói vĩ đại gian lận xảo vậy?

Ngày mon yên ổn bình ni còn đâu...

Chú thích:

1. Đây là 1 trong mẩu chuyện hư đốn cấu, ko tương quan cho tới ngẫu nhiên triều đại nào là nhập lịch sử dân tộc, nài chớ hoạch hoẹ.

Xem thêm: tôi là nam phụ không phải dụ thụ

2. Trong toàn cảnh thời đại này, nam giới nhân rất có thể cưới nam giới thê, toàn bộ nam giới nhân đều sở hữu tâm sinh lý thông thường, ko tử sinh.

3. Có thân thiết mến vô cùng phẩm, sở hữu tình tiết ngày tiết chó, sở hữu kĩ năng tiếp tục nói đến triều đấu một chút ít (nhưng công thụ ko thẳng tham lam gia), diễn biến nói đến chủng điền kinh thương là chủ yếu.

4. Chủ thụ, xuyên qua chuyện thụ x trọng sinh công.

5. 1×1, sủng văn.

Từ khóa: Nhân vật chính: Hàn Liệt, Trì Tu | Phối ăn ý diễn: | Khác: chủng điền kinh thương, tế thủy ngôi trường lưu, ngọt văn.

Xem thêm: trời giáng xuống người mẹ giàu có

Biên tập dượt tấn công giá:

Chuyên gia design vườn cửa Hàn Liệt đang sẵn có một cuộc sống đời thường thuận tiện ở thời tân tiến, tuy nhiên lại chỉ vì thế một công trình xây dựng thi công xoàng xĩnh quality nhưng mà bị tiêu diệt, một vừa hai phải cởi đôi mắt rời khỏi lại đương đầu với cùng một đại mái ấm gia đình toàn thân thiết mến vô cùng phẩm. Cái này sẽ không tính, tức thì khi bị bệnh của Hàn Liệt vẫn ko ngoài hẳn, cậu đã biết thành thân thiết mến vô cùng phẩm bán ra cho Trì gia nằm trong thôn nhằm xung hỉ. Bất vượt lên chuyện này so với Hàn Liệt tính cơ hội tươi sáng rất có thể thích nghi vào cụ thể từng yếu tố hoàn cảnh thì đơn giản thay cho thay đổi vị trí ở thôi, tiếp sau đó cậu bên nhau dẫn dắt người thân thi công một cuộc sống đời thường chất lượng đẹp mắt phát đạt, cung cấp mứt trái khoáy, thực hiện khay trà, tạo ra vườn, ôm đùi rộng lớn, phu phu nhị người đồng lòng đem bám theo người thân nhị mặt mũi ngày càng phát triển...

Tác fake hành văn tự do vui nhộn, che đậy nặn hình tượng anh hùng rõ rệt, sống động. Truyện ko ngược, nhị anh hùng chủ yếu hỗ động ấm cúng hài hòa và hợp lý, nằm trong bạch liên hoa giao tranh khiến cho người không giống cần ôm bụng mỉm cười. Theo diễn biến từ từ xây dựng rời khỏi, tình tiết càng tăng lôi kéo, ngoạn mục. Xuyên qua chuyện thụ nằm trong trọng sinh công nhập sinh hoạt thản nhiên của tớ, bên nhau kết hợp sẽ tạo rời khỏi một toàn cầu riêng biệt chỉ thuộc sở hữu chúng ta.