y đạo quan đồ

Truyện ngôn tình hay

Y Đạo Quan Đồ
Trọn cỗ 1276 chương
Thể loại kết hợp: Trọng Sinh, Dị Năng, Đô Thị
Tác giả: Thạch Chương Ngư


Bạn đang được gọi truyện Y Đạo Quan Đồ bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới mẻ nhất!!!

Bạn đang xem: y đạo quan đồ

>> Xuống list những chương

Y Đạo Quan Đồ là một trong trong mỗi kiệt tác của Thạch Chương Ngư.

Trương Nhất Châm bên trên đời chỉ mến có một không hai nhì thứ: Tiền và nữ giới nhân. Tham lam ko biết từng nào là vậy quý, phá hủy từng nào cuộc sống nữ giới nhân kiểm điểm ko xuể. Người tao nhân vật hào kiệt lưu danh thiên cổ, riêng biệt hắn là một trong lừa lọc thần nhằm lại giờ đồng hồ xấu xí muôn thuở. 

Xem thêm: truyện hối hận muộn màng

Y thuật cao siêu thì ra sao? hung ác fake, ác báo. Tên tuổi hạc của hắn bị vùi lấp, hắn danh mai một. Làm việc cả đời nhưng mà ko thể lấy được một ít giờ đồng hồ thơm tho. Kết viên, toàn bộ cơ thể Trương Nhất Châm hắn rớt vào kết viên thảm sợ hãi, huyết chảy chan chứa bi lụy. Người tao rằng gieo nhân nào là tiếp tục gặt trái khoáy cơ, rớt vào bên trên người hắn quả thực ko hề sai. 

Kết giục cuộc sống thảm thương là hé mùng của tấn thảm kịch, hoặc tiếp tục là sự việc thay cho thay đổi về lương lậu tâm con cái người? Trương Nhất Châm hắn bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt, từ 1 thế kỉ không giống lại hoàn toàn có thể cảm nhận được quánh ân xuyên qua quýt thời ko. Bản tính tham lam lam lại say đắm nữ giới sắc này của hắn liệu hoàn toàn có thể xóa sổ. Lương tâm của một bậc hắn nhân hoàn toàn có thể trỗi dậy trong tim hắn tình thương thương trái đất hoặc không? Đó vẫn còn đó là một trong ẩn số.

Xem thêm: đọc truyện tổng tài anh quá bá đạo rồi

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13

Tác giả

Bình luận