yêu em thêm lần nữa bl

                  
                       

Hãy Nói Yêu Em Thêm Lần Nữa!-16

“N’Gun, Đứng dậy, chuồn với anh!”

Bạn đang xem: yêu em thêm lần nữa bl

“Cậu Jumlongkul, tôi đã mang đến cậu cơ hội tuy nhiên nữ nhân mặt mũi cạnh cậu đã phá nát rồi, tôi sẽ trả em trai tôi chuồn, vững hẳn cậu cũng biết lòng tin tưởng của nhân loại mỏng manh thế nào, TÔI KHÔNG CÓ LÒNG TIN Ở CẬU!”

Trong văn phòng chủ tịch của một tập đoàn lớn, Earth buông đi ra lời nói có sát thương cao, anh chỉ có duy nhất một đứa em trai, lúc bé đã ko thể bảo vệ nó để gia đình Na Ranong phát sinh đủ loại tổn thương mang đến nó, lớn rộng lớn một chút cũng ko thể bảo bọc nó khỏi một thằng khốn như Mark, bây giờ anh càng  ko thể để quá khứ lập lại, thằng nhóc cơ vĩnh viễn cũng chẳng thể lấy lại hạnh phúc mang đến em trai anh!

Title quan tiền sát đứa em họ của mình, nhìn thấu sự sợ hãi nhập mắt nó, Đại Thiếu bọn họ trước giờ ko từng nhẫn nhịn ai như thế này, bạn bè họ đến cuối cùng cũng chỉ vì một chữ yêu thương mà dung túng mang đến Earth với Gun rất nhiều rồi.

Nếu ko yêu thương, kiểu người BadBoy như Đại Thiếu Kirati và Đại Thiếu Jumlongkul phía trên có thể cộng đồng thủy chỉ với một người ư? Không thể đâu.

“Đủ rồi đó P’Earth, chuyện của Mark và Gun hãy để nhị người đó tự giải quyết, em với anh về thôi!”

“Kirati, tôi nói mang đến em biết, em ko có quyền đi ra lệnh mang đến tôi!”

Xem thêm: đọc truyện chiến thần sở bắc

Khí căng thẳng cứ thế xung quanh căn phòng lớn này, vì cái gì mà quan tiền hệ của 4 người họ cứ ngày một xấu chuồn như vậy?

Title nuông chiều chiều Earth quá mức khiến Earth dần quên rằng bản tính ngày xưa của Title là gì, sự dung túng của Title khiến  anh ko còn là anh của trước cơ. Earth đã dần quên rồi, quên rằng ngày xưa cũng vì bản tính cứng đầu này của Title mà anh đã nhức đớn đi ra sao và bây giờ chính anh lại đang được áp để nỗi nhức ngày xưa  ấy lên người anh yêu thương.

“Em ko đi ra lệnh mang đến anh tuy nhiên có những chuyện anh ko thể bắt ép Gun được, anh phải để cậu ấy tự quyết định cuộc đời mình!”

Quá khứ là thứ gì đó thật đáng sợ, ngồi thụp xuống ôm lấy đầu mình “Đủ rồi, để tôi yên lặng chuồn, tại sao các người cứ luôn luôn như vậy? Luôn bảo bọc tôi, luôn  coi tôi như một thằng ngốc vậy! Thật nực cười”  Tâm bệnh thì phải chữa bằng tâm tuy nhiên những người ở phía trên đều không một ai hiểu rõ rằng vì sao Gun lại mắc chứng ám hình họa cưỡng chế như hiện tại.

Dù Gun nhập mắt mọi người có mỏng manh như thế nào thì anh vẫn là một thằng đàn ông, anh có thể tự định đoạt cuộc đời mình, việc Earth cứ liên tục áp để anh mới chính là nguyên vẹn nhân tâm bệnh của anh ko thể khỏi.

Xem thêm: xương rồng đốt rương

“Gun em nói gì vậy, ngoan ngoãn ngoãn theo dõi anh về nhà đi!”- Earth trợn tròn mắt,nhìn em trai đang được hoản loạn mà nhập lòng chất đầy lo ngại sợ, anh vươn tay muốn đón Gun về phía  mình tuy nhiên Gun lại càng lùi xa xôi anh.

“P’Earth, em là em trai anh, anh ko có quyền ép buộc em, em muốn ở mặt mũi ai đấy là quyết định của em!”

“N’Gun, em…”